0967.831.118
Slide trang trongSlide trang trongSlide trang trongSlide trang trong

PHONG THỦY

Bán đá thạch anh vụn tại Hà Nội và tphcm

Bán đá thạch anh vụn tại Hà Nội và tphcm

Cửa hàng Hoàng Gia Bảo bán đá thạch anh vụn tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh uy tín và chất lượng. Hàng có sẵn, đầy đủ các màu sắc, kích cỡ từ ngón tay đến nắm tay

Mệnh thổ hợp vòng màu gì? nên đeo đá hay đeo vàng?

Mệnh thổ hợp vòng màu gì? nên đeo đá hay đeo vàng?

 Giúp trả lời mệnh Thổ hợp vòng màu gì, cần lựa chọn màu sắc, chất liệu nào để hợp với bản mệnh của mình theo ngũ hành mới mang lại may mắn, sức khỏe, tài lộc..

Bí quyết lựa chọn đá phong thủy phù hợp với mệnh

Khi sử dụng đá phong thủy đúng với màu sắc vận mệnh trong Âm dương ngũ hàng sẽ mang lại những điều tốt lành, may mắn cũng như tiền tài cho gia chủ cũng như những người xung quanh.

 

Ví như đeo trang sức sản phẩm, đá phong thủy có màu sắc phù hợp với bản Mệnh người sử dụng, thì sẽ đem lại người khỏe, may mắn, hưng vượng cho người đeo. Cùng xem phong thuy trang suc theo tuoi dưới đây nhé!

 

1. Người mệnh THỦY (Ngũ Hành Nạp Âm: Thủy) nên đeo đá gì?

 

Đá phong thủy tốt cho người mệnh Thủy là bạc và màu đá trắng. Vì các màu sắc trên theo quy định của ngũ hành là thuộc Kim, mà Kim sinh Thủy nên khi đeo bạc và đá màu trắng, người mệnh Thủy sẽ được tương sinh.

vòng tay thạch anh trắng

 

Tốt thứ hai cho người mệnh Thủy là sự liên minh giữa người mệnh Thủy với màu sắc của viên đá. Họ nên dùng các màu đen, màu xám, màu xanh nước biển như saphiare, aquamarin, tactit, thạch anh Aventurin…

 

Thứ ba, người mệnh Thủy khắc được Hỏa (Nước dập tắt được Lửa), nghĩa là họ sử dụng được các màu mà họ chế ngự được như đỏ, hồng, cam, tím.

 

Tuyệt đối không nên sử dụng các màu đá vàng sậm, nâu đất, vì đó là màu thuộc hành Thổ. Chặn được nước lớn ở sông, ở biển tràn vào, người ta phải đắp đê nhân tố bằng đất, đá, cát. Thổ sẽ chế giễu ngự Thủy. Chính vì vậy, người mệnh Thủy không nên đeo đá phong thủy có các màu thuộc Thổ, sẽ có hại cho họ.

 

Các tuổi thuộc MỆNH THỦY : Bính Tý, Đinh Sửu, Nhâm Thìn, Quý Tỵ, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Nhâm Tuất, Quý Hợi.

 

2. Người mệnh HỎA (Ngũ Hành Nạp Âm: Hỏa) nên đeo đá gì?

 

Đá quý loại nào cũng tỏa ra năng lượng tốt cho người mua. Nhưng tốt cho người mệnh Hỏa nhất phải là đá có màu thuộc hành Mộc, tức thị xanh lá cây, xanh da trời. Vì gỗ khi cháy sẽ thành ngọn lửa, tức là Mộc sẽ sinh Hỏa. Chính cho nên, đá có màu xanh lá cây, xanh da trời là màu đá lý tương số 1 mà người mệnh Hỏa nên dùng.

 

Cũng như các mệnh khác, người mệnh Hỏa sẽ tốt nếu như sử dụng rubi có màu tương thích hợp, tức thị cùng hành Hỏa với các màu đặc trưng của Hỏa là đỏ, hồng, cam, tím.

Vòng tay thạch anh xanh – Xu hướng thời trang mới của giới trẻ

Còn nếu như thích sử dụng đá màu trắng cũng được, vì mệnh Hỏa nhạo báng khắc được màu của viên đá, tức là Hỏa khắc được Kim. Nung kim loại chảy ra thành nước – điều đó chỉ có lửa mới làm cho được.

Không nên sử dụng đá màu đen, màu xám, màu xanh nước đại dương. Vì đó là màu của nước (Thủy). Giả dụ dùng sẽ chạm mặt xui, vì Thủy – Hỏa giao tranh, phần thua sẽ thuộc về Hỏa, bởi nước sẽ dập tắt lửa.

 

Các tuổi thuộc MỆNH HỎA : Bính Dần, Đinh Mão, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Bính Thân, Đinh Dậu, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi.

 

3. Người mệnh MỘC (Ngũ Hành Nạp Âm Mộc: Mộc) nên đeo đá gì?

 

Để người mệnh Mộc được khỏe khoắn, may mắn, tài lộc, phát đạt, thì việc lựa chọn tậu một viên đá phong thủy phù hợp mệnh theo màu sắc ngũ hành là nhân tố rất quan trọng.

 

Người mệnh mộc nên đeo kim cương như sau:

 

Để được tương sinh: Thủy dưỡng mộc. Màu đá tốt nhất dành cho người mệnh mộc là thuốc nước, bao gồm: đen, màu xám, màu xanh nước hồ, xanh lam.

 

Để được tương thích hợp: Lưỡng mộc thành lâm. Có phổ quát cây là có rừng. Cấu kết với người mệnh Mộc chính là màu Mộc, gồm: tất cả màu xanh, như xanh lá cây, xanh da trời…

 

Để chế nhạo khắc được viên đá: Người mệnh Mộc giễu cợt được Thổ gồm các màu vàng sậm, nâu đất, gỗ hóa thạch. Tương tự đeo viên đá có màu Thổ, người mệnh Mộc được an ninh và chẳng phải lo lắng.

 

Tuyệt đối không nên dùng các loại đá màu của Kim như trắng và bạc. Vì dao chặt được cây gỗ vì vậy khi đeo trang sức với viên đá màu Biểu tượng cho Kim sẽ không tốt cho người đeo. Nên tránh đá màu trắng cho người mệnh Mộc.

 

Các tuổi thuộc MỆNH MỘC : Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Canh Dần, Tân Mão, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu.

 

4. Người mệnh KIM (Ngũ Hành Nạp Âm: Kim) nên đeo đá gì?

 

Tốt nhất là được tương sinh: Kim là do Thổ hình thành. Đất hình thành tiến thưởng bạc nên dùng các màu thuộc thổ như vàng sậm, nâu đất, gỗ hóa thạch như mắt hổ.

Vòng tay phong thủy - Thạch anh vàng mắt hổ MH01

Tốt thứ nhì là được liên hiệp: Thích hợp với mệnh Kim là Kim. Đó là trắng (bạc kim), quà tươi (quà trang sức) và bạc.

Thứ ba mới tới sự chế giễu khắc: Kim sẽ chế giễu khắc được mộc. Chủ thể là người mệnh Kim sẽ chế giễu khắc được viên đá bản thân mình đeo có các gam màu xanh lá cây, xanh da trời.

 

Không nên dùng đá có màu thuộc hành Hỏa như đá đỏ, hồng, cam, tím. Vì Hỏa khắc Kim nên khi đeo đá có màu Biểu tượng cho lửa sẽ gây ăn hại cho chủ nhân.

 

Các tuổi thuộc MỆNH KIM : Giáp Tý, Ất Sửu, Nhâm Thân, Quý Dậu, Canh Thìn, Tân Tỵ, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi.

 

5. Người mệnh THỔ (Ngũ Hành Nạp Âm: Thổ) nên đeo đá gì?

 

Khi mọi vật bị đốt cháy, sẽ thành tro, bụi, đất, cát. Vậy Hỏa sẽ hình thành Thổ. Cho nên, người mệnh Thổ hãy dùng những viên đá quý có màu của Hỏa, sẽ được tương sinh. chậm triển khai là các màu: đỏ, hồng, cam, tím.

Vòng tay phong thủy - Vòng thạch anh tím VT01

Có câu: “lưỡng Thổ thành sơn”. Ví như họ dùng đá có màu tiến thưởng sậm, nâu đất, sẽ rất tốt cho họ, vì người và đá phong thủy cùng mệnh có sự tương hợp với nhau.

 

Đất đá giễu cợt ngự được nước. Người mệnh Thổ chế giễu ngự được viên đá có màu của hành Thủy là đen, xám, xanh nước đại dương.

Không nên dùng đá có màu xanh lá cây, màu xanh da trời, vì đó là đá có màu cùa hành Mộc. Cây sống trên đất, hút hết sự mỡ màu của đất, khiến cho đất suy kiệt. Người mệnh Thổ nếu sử dụng đá thạch anh có màu xanh lá cây, màu xanh da trời, sẽ bị suy yếu về sức khỏe, khó khăn về tài chính.

 

Các tuổi thuộc MỆNH THỔ : Canh Ngọ, Tân Mùi, Mậu Dần, Kỷ Mão, Bính Tuất, Canh Tý, Tân Sửu, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Bính Thìn.

 

Bây chừ, có một vài ý kiến chọn lựa đá không đúng với tri thức Phong Thủy (kiếm tìm trên Google không có lựa chọn lọc và thiếu tri thức), gây hiểu nhầm và mang đến chức năng không mong muốn cho người dùng.

 

Trên đây là phương pháp căn bản nhất để chọn lựa đá thạch anh phong thủy theo tuổi dựa theo Ngũ Hành Bản Mệnh (Ngũ hành nạp âm 60 Hoa Giáp) được chuyên gia Phong Thủy của Hoàng Gia Bảo giải đáp.

 

Trong khi, theo hiệ tượng cao cấp và chuyên sâu hơn, đá phong thủy theo mệnh còn được lựa chọn theo Dụng thần của Bát tự (năm, bốn tuần, ngày, giờ sinh). Đây là phương pháp lựa chọn rất phức tạp, đòi hỏi người Tư vấn phải có tri thức Phong Thủy sâu về chuyên môn để chọn lựa đúng. Tại Cửa hàng đá thạch anh Hoàng Gia Bảo người dùng sẽ được chuyên gia Phong Thủy trả lời MIỄN PHÍ theo chính sách này