0967.831.118
Slide trang trongSlide trang trongSlide trang trongSlide trang trong

PHONG THỦY

Bán đá thạch anh vụn tại Hà Nội và tphcm

Bán đá thạch anh vụn tại Hà Nội và tphcm

Cửa hàng Hoàng Gia Bảo bán đá thạch anh vụn tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh uy tín và chất lượng. Hàng có sẵn, đầy đủ các màu sắc, kích cỡ từ ngón tay đến nắm tay

Mệnh thổ hợp vòng màu gì? nên đeo đá hay đeo vàng?

Mệnh thổ hợp vòng màu gì? nên đeo đá hay đeo vàng?

 Giúp trả lời mệnh Thổ hợp vòng màu gì, cần lựa chọn màu sắc, chất liệu nào để hợp với bản mệnh của mình theo ngũ hành mới mang lại may mắn, sức khỏe, tài lộc..

Công dụng của đá thạch anh đỏ

Đá Thạch Anh đỏ là loại đá quý chứa năng lượng phong thủy từ xưa tới nay. Nó giúp cho gia chủ tiến nhận được với nhiều nguồn năng lượng huyền bí đến từ thiên hà. Một trong những điểm để nhật biết nhất đối với các loại vòng tay đá Thạch Anh đỏ hoặc những trang sức được chế tác bằng Thạch Anh đều cảm nhận được sự mát lạnh khi đặt lên lòng bàn tay. Đây cũng là lời khuyên của 1 số chuyên gia với người sử dụng thông thường khi mua.

 

Những lợi ích về sức khỏe, vòng tay đá Thạch Anh đỏ hỗ trợ chủ sở hữu kích thích được nguồn năng lượng thông minh tiềm ẩn, tư duy tạo dựng và nhạy bén….rất có ích trong những lĩnh vực như: quan hệ công chúng, lăng xê, Marketing, công ty sự kiện….

 

Những khách hàng nào có tính cách thức tiêu cực, thiếu sự niềm nở trong những hoạt động cần đeo vòng tay đá Thạch Anh đỏ để đổi mới phần nào tính cách, tăng sự lôi cuốn và sự linh hoạt.

 

Cần đeo vòng tay đá Thạch Anh đỏ để sát vùng eo lúc ngủ có công dụng rất tích cực để yếu tố hòa nội tiết.

 

Vòng tay đá Thạch Anh đỏ còn có tính năng phục hồi tốc độ hơn sau cú sốc tinh thần, nhất là trong chuyện tình cảm không được tiện lợi, thất bại trong ái tình làm ý thức suy sụp, không dồn vào một chỗ trong công tác.

 

Công dụng về phong thủy, vòng tay đá Thạch Anh đỏ nâng cao sự hấp dẫn tài khí đến gia chủ, giúp cho tương lai và chuyện tình cảm có những khởi sắc hết sức bất thần. Vòng tay đá Thạch Anh đỏ phù hợp với người mạng Thổ hay mạng Hỏa sẽ được tương sinh và mang đến phổ biến điều an toàn, tốt lành.

Để mua đá thạch anh đỏ, đá phong thủy, trang sức thạch anh các bạn hãy đến với Cửa hàng Đá Thạch Anh Vụn Hoàng Gia Bảo Số 302 đường Phạm Văn Đồng - Bắc Từ Liêm - Hà Nội chúng tôi để mua sản phẩm đá thạch anh vụn, đá phong thủy hoặc liện hệ qua Hotline:  0967.831.118 để được tư vấn miễn phí và tham khảo giá cả miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội