0967.831.118
Slide trang trongSlide trang trongSlide trang trongSlide trang trong

PHONG THỦY

Bán đá thạch anh vụn tại Hà Nội và tphcm

Bán đá thạch anh vụn tại Hà Nội và tphcm

Cửa hàng Hoàng Gia Bảo bán đá thạch anh vụn tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh uy tín và chất lượng. Hàng có sẵn, đầy đủ các màu sắc, kích cỡ từ ngón tay đến nắm tay

Mệnh thổ hợp vòng màu gì? nên đeo đá hay đeo vàng?

Mệnh thổ hợp vòng màu gì? nên đeo đá hay đeo vàng?

 Giúp trả lời mệnh Thổ hợp vòng màu gì, cần lựa chọn màu sắc, chất liệu nào để hợp với bản mệnh của mình theo ngũ hành mới mang lại may mắn, sức khỏe, tài lộc..

Công dụng của đá thạch anh trắng theo phong thủy

Thạch anh trắng là là một trong 6 loại đá thạch anh chủ yếu được áp dụng trong phong thủy và y học hiện nay. Vậy công dụng của đá thạch anh trắng theo phong thủy là gì?

Từ xa xưa đá thạch anh trắng được biết đến với nhiều công dụng về phong thủy. Nhờ có cấu tạo đặc biệt về vật chất mà đá thạch anh trắng có nhiều năng lượng tích cực tác động đến sức khỏe và tinh thần của con người. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về công dụng của đá thạch anh trắng theo phong thủy trong bài viết này nhé.

Đá thạch anh trắng là gì?

Đá thạch anh trắng là loại đá có màu trắng đục hoặc trong suốt. Công thức hóa học là SiO2, độ cứng theo thang Mohs là 7.0, và khối lượng riêng là 2.6 g/cm3.

Đá thạch anh là thông dụng nhất trong số các loại đá thạch anh, loại đá này rất phổ biến ở một số nước như Thụy Sỹ, Pháp, Nga, Braxin…

Công dụng của đá thạch anh trắng theo phong thủy

Đá thạch anh trắng hình cầu

Đá thạch anh trắng được coi là viên đá của vũ trụ, nó chứa năng lượng mạnh mẽ và tinh khiết, tác động đến cơ thể và tinh thần con người.

Công dụng của đá thạch anh trắng trong y học

Nhờ có cấu tạo đặc biệt về vật chất nên đá thạch anh trắng được cho là cực kỳ tốt cho sức khỏe con người, có thể ngăn cản bớt từ trường,thúc đẩy suy nghĩ của bộ não và tăng thêm sự tập chung cho não.

Công dụng của đá thạch anh trắng theo phong thủy

Đá thạch anh là một loại đá phong thủy đã được sử dụng phổ biến từ thời xa xưa. Đá thạch anh giúp mang lại nhiều may mắn, cải thiện được vận mệnh và giúp đem lại sự thịnh vượng.

Nếu những người đeo trang sức hoặc dây truyền từ đá thạch anh trắng sẽ cải thiện được sức khỏe, giải trừ được khí độc, tăng cường năng lượng tốt và tạo sinh khí tốt.

Đá thạch anh trắng có công dụng ngăn ngừa từ trường và các khí độc ở các nơi độc hại như bệnh viện, nhà tang lễ hay nhà xác…

Công dụng của đá thạch anh trắng theo phong thủy

Đặt những viên đá thạch anh trắng có hình trụ, hình kim tự tháp, hình hồ lô trong xe sẽ giúp cho chủ nhân hóa giải được xung đột, ngăn chặn sát khí, đem lại may mắn khi đi đường, giúp đầu óc tỉnh táo minh mẫn,giảm mệt mỏi có thể gây ra tai nạn hoặc nhiều sự cố có thể xảy ra khi tham gia giao thông.