0967.831.118
Slide trang trongSlide trang trongSlide trang trongSlide trang trong

PHONG THỦY

Bán đá thạch anh vụn tại Hà Nội và tphcm

Bán đá thạch anh vụn tại Hà Nội và tphcm

Cửa hàng Hoàng Gia Bảo bán đá thạch anh vụn tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh uy tín và chất lượng. Hàng có sẵn, đầy đủ các màu sắc, kích cỡ từ ngón tay đến nắm tay

Mệnh thổ hợp vòng màu gì? nên đeo đá hay đeo vàng?

Mệnh thổ hợp vòng màu gì? nên đeo đá hay đeo vàng?

 Giúp trả lời mệnh Thổ hợp vòng màu gì, cần lựa chọn màu sắc, chất liệu nào để hợp với bản mệnh của mình theo ngũ hành mới mang lại may mắn, sức khỏe, tài lộc..

Công dụng và cách lựa chọn đá thạch anh hồng theo phong thủy.

Đá thạch anh hồng là một trong các loại đá thạch anh được yêu thích nhất trong các loại đá quý. Đá thạch anh hồng cực kỳ thu hút bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng và sự dịu êm, được ví von là viên đá  tượng chưng của tình yêu và hạnh phúc. Nhiều nghệ nhân khắp thế giới đã lấy nguồn cảm hứng từ đá thạch anh hồng mà tạo ra nhiều kiệt tác, giúp đá thạch anh hồng trở nên gần gũi với cuộc sống chúng ta.

Công dụng của đá thạch anh hồng

Đá thạch anh hồng tác động lên hệ thống thần kinh, xóa đi những căng thẳng, tạo ra cảm giác sảng khoái, hỗ trợ chữa trị chứng trầm cảm. Ngoài ra, nó tác động hỗ trợ tích cực trong việc điều trị các bệnh về tim mạch, tăng khả năng phòng chóng các loại khí độc trong môi trường có năng lượng xấu.

 

Đá thạch anh hồng cũng có những tác động lên cơ và xương, đặc biệt dùng đá thạch anh hồng cho người già có thể kéo dài thêm tuổi thọ.

Nặng lượng từ thạch anh hồng giúp mang lại cảm giác thoải mái thư thái, đặc biệt rất tốt cho những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật.

Đối với người trẻ tuổi, chúng là biểu tượng cho tình yêu, hạnh phúc và tuổi thanh xuân nên chúng tăng thêm vận may trong nhân duyên.

Trong cuộc sống hôn nhân, chúng giúp sẽ giúp tăng thêm sự gắn kết và hạnh phúc vợ chồng, tránh mâu thuẫn xung đột, tạo ra những giấc ngủ ngon.

Trong trong kinh doanh và các mối quan hệ xã hội, đá phong thủy thạch anh hồng giúp các mối quan hệ trở nên tốt đẹp, tạo sự thân thiện, vui vẻ, tin tưởng và bền chặt.

Đặc biệt đeo vòng tay đá thạch anh hồng giúp xua đuổi tà ma, phòng tránh các năng lượng xấu, đem đến sức khỏe tốt hơn.

Cách lựa chọn đá thạch anh hồng hợp mệnh:

Đá thạch anh hồng hợp với người mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Người mệnh Hỏa sử dụng đá thạch anh hồng để được tương hợp, còn người mệnh Thổ dùng đá thạch anh hồng để được tương sinh.

Tra cứu cung mệnh:

Người mệnh Hoả sinh vào những năm 1956, 1957, 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995, 2008, 2009

Người mệnh Thổ sinh vào những năm 1960, 1961, 1968, 1969, 1976, 1977, 1990, 1991, 1998, 1999, 2006, 2007.

Ngoài ra, đá thạch anh hồng là đá của người sinh vào tháng giêng.

 

Làm sao để nhận biết thạch anh hồng thật giả?

Theo đặc tính của đá thạch anh hồng như đã nêu ở trên, trên thị trường rất hiếm xuất hiện đá thạch anh hồng giả, do đây là một loại đá phổ thông, có sản lượng rất cao và giá cũng không phải ở mức quá cao. Tuy nhiên, trên thị trường cũng có xuất hiện một số loại đá thạch anh hồng làm bằng nhựa có thể dễ dàng phân biệt bằng mắt thường.