0967.831.118
Slide trang trongSlide trang trongSlide trang trongSlide trang trong

PHONG THỦY

Bán đá thạch anh vụn tại Hà Nội và tphcm

Bán đá thạch anh vụn tại Hà Nội và tphcm

Cửa hàng Hoàng Gia Bảo bán đá thạch anh vụn tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh uy tín và chất lượng. Hàng có sẵn, đầy đủ các màu sắc, kích cỡ từ ngón tay đến nắm tay

Mệnh thổ hợp vòng màu gì? nên đeo đá hay đeo vàng?

Mệnh thổ hợp vòng màu gì? nên đeo đá hay đeo vàng?

 Giúp trả lời mệnh Thổ hợp vòng màu gì, cần lựa chọn màu sắc, chất liệu nào để hợp với bản mệnh của mình theo ngũ hành mới mang lại may mắn, sức khỏe, tài lộc..

Đá phong thủy thạch anh giúp đem lại năng lượng từ thiên nhiên

Đá phong thủy thạch anh là loại đá tượng trưng cho sự phát triển, bảo vệ và ấm áp. Cũng không phải quá quan trọng về việc lựa chon màu sắc của đá vì nó không hề ảnh hưởng quá nhiều đến bạn. Có vài màu sắc căn bản để cho bạn thoải mái chọn lựa như màu vàng, màu tím, màu xanh lá, màu xanh nước biển hoặc màu đỏ đất.

Tất nhiên, mỗi màu sắc đá phong thủy thạch anh đều đem lại một nguồn năng lượng khác nhau. Ví dụ, đá thạch anh màu đỏ mang năng lượng cho sự năng động hơn đá thạch anh màu xanh nước biển.

Đá thạch anh tím nguyên khối

Đá phong thủy thạch anh có các đường màu sọc và viền thường phát ra năng lượng của sự chữa lành và năng lượng của đất.

Đá thạch anh trong phong thủy đã được sử dụng từ hàng ngàn năm trước tại các nền văn hóa ở trên khắp các nơi trên thế giới. Nhiều người tin rằng nó là loại trang sức đem lại nhiều may mắn và điều tốt lành cho người đeo nó.

Nhẫn được đính đá thạch anh tím

Trong phong thủy, đá thạch anh được coi như là một lá bùa có nhiều công dụng khác nhau, các tượng linh vật hay quả hồ lô có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh rất tốt

Đá phong thủy thạch anh sẽ đem đến  cho bạn nhiều năng lượng hơn để đạt được những mục tiêu của mình. Đá thạch anh còn có tác dụng ổn định sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật và sự mệt mỏi. Nó làm luân chuyển năng lượng đến khắp các vị trí trên cơ thể của bạn.

Loại đá này rất tốt cho những người hay bị mệt mỏi, yếu sức. Giúp cơ thể người có được sự cân bằng trong quá trình trao đổi năng lượng với môi trường. Thạch anh còn làm tâm hồn ấm áp và giúp khai thông suy nghĩ của người đeo.

Trong ngôi nhà, đá phong thủy thạch anh cực tốt cho bất kì vị trí nào ở trong nhà thuộc mệnh Kim và mệnh Thổ. Ví dụ, bạn hãy đặt 2 viên thạch anh ở vị trí đại diện của hôn nhân và tình yêu trong bản đồ bát quái hoặc 1 viên đá thạch anh ở giữa trung tâm ngôi nhà.

Vòng tay làm từ thạch anh đen

Bạn cũng có thể sử dụng đá phong thủy thạch anh làm đồ trang sức cực kỳ đẹp. Giúp cho cơ thể luôn tiếp xúc với đá thạch anh, đem lại may mắn và phòng ngừa những loại khí độc hay xua đuổi tà ma. Vòng đeo tay, vòng chân, nhẫn hay thắt lưng có đính đá thạch anh sẽ giúp cho việc hấp thụ năng lượng cực kỳ tốt.

Đó chính là lý do mà đá phong thủy thạch anh lại có giá thành khá cao trên thị trường hiện nay.