0967.831.118
Slide trang trongSlide trang trongSlide trang trongSlide trang trong

PHONG THỦY

Bán đá thạch anh vụn phong thủy chất lượng thật

Bán đá thạch anh vụn phong thủy chất lượng thật

Bán đá thạch anh vụn rải nền nhà, trấn trạch, đổ móng nhà các loại: Thạch anh trắng, thạch anh tím, thạch anh hồng, đá thạch anh ngũ sắc..vv chất lượng tốt

Giá bán Đá Thạch Anh Trắng vụn, thô, sp bao nhiêu tiền

Giá bán Đá Thạch Anh Trắng vụn, thô, sp bao nhiêu tiền

Giá bán Đá Thạch Anh Trắng loại khối thô, loại vụn nhỏ và các loại khác như quả cầu, vòng tay, tượng phật, mặt dây chuyền...vv sẽ có trong bài viết này

Đá thạch anh là gì?

* Đá thạch anh

 Đá thạch anh đã được dùng bởi những con người cổ xưa nhất trên trái đất đến thời các nền văn minh cổ trên các châu lục từ châu Á sang Châu Âu, châu Mỹ và thế giới hiện đại ngày nay.

 

da-thach-anh

 

Hình ảnh: đá thạch anh trắng

* Đá thạch anh là loại đá như nào?

 Để hiểu thạch anh là gì. Trước hết bạn nên hiểu một chút về đá và khoáng vật, khoáng vật là một chất rắn kết tinh có nguồn gốc tự nhiên có thành phần hóa học xác định còn đá là tập hợp của các loại khoáng vật hay nói cách khác đá gồm nhiều khoáng vật tạo nên. Đá thạch anh nếu nói chuẩn nhất phải là khoáng vật thạch anh có công thức hóa học SiO2 , tên khoa học của nó là quartz, được hình thành trong quá trình phun trào magma. Ngành Khoáng vật học chia các khoáng vật trong tự nhiên thành các nhóm khác nhau, một trong những tính chất để phân biệt giữa các nhóm với nhau đó là độ cứng, thang độ cứng chia ra 10 bậc đứng cao nhất trên thang này là kim cương tiếp sau nó là ruby, saphia, thứ 8 là topa và đứng thứ 7 trên thang là thạch anh. Tồn tại ở dạng tinh thế có hình lục giác 6 cạnh vót nhọn ở đỉnh, dù ở kích thước lớn hay nhỏ, có mầu sắc phong phú từ mầu trắng, hồng, xanh, vàng, tím, vàng tím, đen, ám khói, xanh biển...

* Đá thạch anh dùng làm gì?

 Để có thể viết hết tác dụng của đá thạch anh trong một bài viết ngắn ngủi thật là khó. Tuy nhiên có thể viết ngắn gọn một số việc chính như sau:

- Đá thạch anh dùng trong phong thủy dương trạch

 Những yếu tố phong thủy có ảnh hưởng rất lớn đến đường công danh sự nghiệp, công việc kinh doanh cũng như tài lộc trong nhà. Nếu sử dụng đúng các thuật phong thủy sẽ mang lại tài lộc dồi dào, đường sự nghiệp thăng tiến việc làm ăn phát đạt. Tuy nhiên thực tế luốn có những yếu tố xấu ảnh hưởng đến công việc, nhà ở của con người như âm khí quá vượng gậy họa, bệnh tật, tán tài, thị phi, tiểu nhân... để hóa giải những yếu tố đó Khoa học phong thủy đã sử dụng đá thạch anh vụn để trấn, yểm nhằm hóa giải các ảnh hưởng xấu đó.

- Đá thạch anh dùng trong phong thủy âm trạch

 Linh hồn của người chết yên ổn thụ hưởng được địa khí và thiên khí thì con cháu thịnh vượng, khương trượng kết phát còn xuất vương, xuất đại phú, xuất tài nhân vì vậy phong thủy từ ngàn xưa rất coi trọng âm trạch... "Nhất mộ bách gia" tức một ngôi mộ tốt ứng phát cả trăm ngôi nhà. Thế đất có thế đẹp để tầm long điểm nguyệt quả thực rất hiếm do đó dùng đá để tăng địa khí cho khu đất được các thầy phong thủy lựa chọn.

- Đá thạch anh dùng để trang trí, làm trang sức

 Với vẻ đẹp tự nhiên cùng với nhiều mầu sắc rực rỡ cuốn hút anh nhìn đá thạch anh còn được sử dụng làm đồ trang trí, làm trang sức mang lại sức khỏe cũng như may mắn cho chủ nhân...

* Tại sao lại dùng đá thạch anh làm phong thủy?

 Nhiều loại đá có thể dùng trong phong thủy chúng có thể có giá thành thấp hơn hoặc cao hơn gấp nhiều lần so với thạch anh nhưng đá thạch anh vẫn là loại đá được sử dụng nhiều nhất, đều được các Thầy làm phong thủy công nhận là loại đá tốt nhất có mức năng lượng dương cao nhất để trấn, yểm cho gia trạch bởi nó được hình thành từ hàng triệu năm hấp thụ năng lượng dưới lòng đất, năng lượng dương từ vũ trụ nên chúng có khả năng lưu trữ đồi thời với khả năng khuếch đại dòng năng lượng của mội trường xung quanh. Các nghiên cứu khoa học và thực tế đã chứng minh nguồn năng lượng này tương đương với chỉ số năng lượng tại các vị trí long mạch ( từ 15.000 đến 17.000 Bovis, hay năng lượng cảm xạ).

* Đá thạch anh có đắt không và có những loại nào?

 So với các loại đá quý khác (kim cương, ru by, saphia, aquamarin, e mơ rốt, ngọc...) có thể nói chắc chắn là đá thạch anh không hề đắt. Giá cả còn phụ thuộc vào kích thước, hình dạng, loại hình chế tác, mầu sắc, chất lượng. Nói chung là có rất nhiều mức giá khác nhau và không có một khung giá cụ thể, có thể có viên chỉ vài chục nghìn đồng nhưng cũng có viên đá tới vài trăm triệu đồng. Về mầu sắc thì có các mầu trắng, hồng , tím, vàng, xanh lá cây, đen, ám khói có hình dạng tinh thể hoặc khối đá thô được đánh bóng, dạng bi cầu hay điêu khắc thành các bức tượng Di Lạc, Quan Âm Bồ Tát..vv

* Làm sao có thể phân biệt được đá thạch anh với các loại đá khác?

 Cũng giống như các loại mặt hàng có giá trị khác, đá thạch anh cũng có nhiều loại chất lượng thậm chí còn có các loại không phải đá cũng được các chủ cửa hàng tâng lên lừa dối người mua, giá cả mỗi nơi lại có sự trênh nhau quá lớn. Điều này là tất yếu của một thị trường phát triển mà pháp luật không có những chế tài đủ mạnh để bảo vệ quyền lợi chính đáng của khánh hàng. Thực sự là rất khó để bạn có thể lựa chọn được viên đá thạch anh tự nhiên.

 Một số kinh nghiệm chọn đá thạch anh tự nhiên

  • Đá thạch anh có độ cứng là 7 nên có thể dựa vào độ cứng kết hợp cùng với xem xét mầu sắc của đá. Hãy thử gạch viên đá lên kính sẽ thấy miếng kính bị xước.
  • Hình dạng đá thạch anh tinh thể có dạng lăng trụ 6 cạnh nhọn ở đỉnh, ở dạng khối thô thì nó có các cạnh rất sắc và xù xì, đá tự nhiên sẽ có các vân đá không viên nào giống viên nào ( bạn hãy để ý một chút, cũng khá dễ để nhìn ra), cảm giác cầm trên tay rất mát.
  • Bạn có thể mang đá đến các trung tâm kiểm định đá quý có uy tín để kiểm tra, ở Hà Nội có các địa chỉ như : TT nghiên cứu kiểm định đá quý và vàng VN tại 91 Đinh Tiên Hoàng, Trung tâm kiểm định của DOJI tại Ruby plaza...
  • Chọn những địa chỉ uy tín, hoặc nhờ người có kinh nghiệm để mua.
  • Bạn có thể qua nhà hoặc gọi điện thoại cho tôi, rất vui nếu có thể giúp các bạn chọn được đúng loại đá mình cần

* Kết luận

 Đá thạch anh có sức mạnh Phong Thủy thật khôn lường, sử dụng chúng ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của con người. Tại Việt Nam đã và đang có nhiều người bắt đầu quan tâm đến đá phong thủy, tuy khoa học chưa có cách gì giải thích cụ thể được, nhưng đã được thực tế chứng minh, nếu đặt viên đá ở vị trí thích hợp thì sẽ gặp được những vận khí rất tốt và ngược lại, những điều không may mắn sẽ xảy ra.