0967.831.118
Slide trang trongSlide trang trongSlide trang trongSlide trang trong

PHONG THỦY

Bán đá thạch anh vụn tại Hà Nội và tphcm

Bán đá thạch anh vụn tại Hà Nội và tphcm

Cửa hàng Hoàng Gia Bảo bán đá thạch anh vụn tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh uy tín và chất lượng. Hàng có sẵn, đầy đủ các màu sắc, kích cỡ từ ngón tay đến nắm tay

Mệnh thổ hợp vòng màu gì? nên đeo đá hay đeo vàng?

Mệnh thổ hợp vòng màu gì? nên đeo đá hay đeo vàng?

 Giúp trả lời mệnh Thổ hợp vòng màu gì, cần lựa chọn màu sắc, chất liệu nào để hợp với bản mệnh của mình theo ngũ hành mới mang lại may mắn, sức khỏe, tài lộc..

Đá thạch anh và công dụng của đá thạch anh trong phong thủy

Nguồn gốc của đá thạch anh từ đâu ?

Đá thạch anh không những đẹp mà còn giá trị và hữu ích về mặt khoa học, các viên đá thạch anh còn có nhiều ý nghĩa sâu sắc về tâm linh, phản ánh về thế giới nội tâm và bản mệnh của mỗi người.
Theo quan niệm của người Tây Phương những người sinh vào tháng hai thì Amethyst(đá thạch anh) chính là sự lựa chọn hoàn hảo, bởi vì họ cho rằng những viên đá quý Amethyst sẽ chở che và bảo vệ bạn tránh khỏi những điều xấu xa, đen đủi, đem lại cảm giác an toàn và thoát khỏi sự phản bội, lừa dối.

 

 

Tất cả các loại đá thạch anh đều mang trong nó nguồn năng lượng thiên nhiên. Khoa học đã chứng minh khi có dòng điện đi qua thạch anh thì sẽ có một dòng năng lượng từ bên trong thạch anh phát ra làm cho nó dao động. Theo quan niệm phương Đông, thạch anh là một loại đá nhiệm màu, có các giá trị khác nhau và có công dụng của đá cũng khác nhau .Do đá thạch anh được hấp thụ nhiều năng lượng âm dương cho nên đá thạch anh tím sẽ có rất nhiều trong quá trình tự sử dụng.

Công dụng của đá thạch anh đối với phong thủy nhà cửa

1. Nhà không được hướng :
Ðối diện ở cửa chính là đường cái , hoặc vị trí nhà tại góc đường hình chữ L , ở trước cửa nhà có cây to , hoặc có cột điện thì nên treo ở trước cửa chính một quả chuông gió bằng đá thạch anh hay họ thạch anh hoặc góc nhà hướng cửa chính đặt động Thạch anh tím có thể giúp tránh tà rất tốt.
2. Khử mùi :
Trước cửa nhà vệ sinh đặt Thạch anh hoặc treo thạch anh thì có thể giải được uế khí.
3. Hiện tượng bóng đè :
Để một tảng đá phong thủy thạch anh hình trụ hoặc một sản phẩm bất kỳ thuộc họ Thạch Anh ở đầu gường hoặc chân giường có thể hoá giải được hiện tượng bóng đè .
4. Nơi buôn bán :
Đặt Thạch anh tím hoặc mầu phấn hồng ở quầy bán hàng sẽ tăng nhân duyên và duyên bán hàng.
5. Cách cầu tài:
Dùng Trận thất tinh hay Thạch anh vàng để cầu tài, gây dựng sự nghiệp - tài phúc.


Đá thạch anh và công dụng của đá thạch anh trong phong thủy

 

 

Công dụng của đá thạch anh với gia đình và sự nghiệp

1. Gia đình bình an - tài vận thông thuận:
Sử dụng Đá cầu Thạch Anh - động Thạch Anh - Thạch Anh hình trụ khối lớn – Đá Hắc Diệu Thạch đặt tại các góc nhà .
Tác dụng : truyền khí từ trường , không chỉ bảo vệ gia trung bình an, giúp tránh tà mà còn có tác dụng lưu thông không khí trong nhà mang lại nhiều may mắn cho gia đình
2. Cải thiện phong thủy và tích tài khí:
Đặt động thủy tinh vào trong nhà sẽ có tác dụng hoá xung giải sát, không những vậy còn có thể tích phú, tích lộc .
 3. Trấn trạch , tránh tà, vừa vượng vừa phát:
Góc tài lộc ở trong phòng làm việc , tại nhà hoặc ở công ty nếu như đặt động Thạch anh hoặc Mặt trụ thạch anh hình trụ thì sẽ có tác dụng trấn trạch - tránh tà - chặn sát khí , bạn sẽ làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn.
 4. Tăng cường phát triển trí tuệ và chấn hưng tinh thần :
Để thạch anh tím lên trên bàn học, đầu giường hoặc đeo vòng tay đá thạch anh giúp bạn tăng cường phát triển trí tuệ và cải thiện được thị lực .
5. Cải thiện tình cảm và thắt chặt nhân duyên:
Đặt thuỷ tinh phấn hồng tại đầu giường có tác dụng dung hoà tình cảm giữa người thân, bạn bè, cải thiện mối quan hệ vợ chồng.