0967.831.118
Slide trang trongSlide trang trongSlide trang trongSlide trang trong

PHONG THỦY

Bán đá thạch anh vụn tại Hà Nội và tphcm

Bán đá thạch anh vụn tại Hà Nội và tphcm

Cửa hàng Hoàng Gia Bảo bán đá thạch anh vụn tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh uy tín và chất lượng. Hàng có sẵn, đầy đủ các màu sắc, kích cỡ từ ngón tay đến nắm tay

Mệnh thổ hợp vòng màu gì? nên đeo đá hay đeo vàng?

Mệnh thổ hợp vòng màu gì? nên đeo đá hay đeo vàng?

 Giúp trả lời mệnh Thổ hợp vòng màu gì, cần lựa chọn màu sắc, chất liệu nào để hợp với bản mệnh của mình theo ngũ hành mới mang lại may mắn, sức khỏe, tài lộc..

Đá thạch anh vàng công dụng chữa bệnh và cách sử dụng

Có loại đá thạch anh khác nhau với sự nổi tiếng và phổ biến nhất là đá thạch anh tím, hồng và trắng. Tuy nhiên, vẫn còn một loại đá thạch anh nổi tiếng khác đó chính là đá thạch anh vàng, với các tính chất chữa trị bệnh, tính chất phong thủy rất bất ngờ đã và đang được nhiều người quan tâm sử dụng.

Thạch anh vàng rất dễ bị nhầm lẫn với đá canxit, một loại tinh thể phổ biến của đá vôi, nếu để ý thì bạn sẽ thấy màu sắc của đá canxit có màu ngả vàng , màu mật ong nhạt hoặc màu vàng đất và thường thì chúng sẽ khá mềm. Khi lựa chọn mua tinh thể đá thạch anh vàng bạn phải đặc biệt lưu ý phân biệt rõ giữa màu vàng của đá thạch anh và những loại tinh thể khác có màu gần giống. Việc kiểm tra là việc rất quan trọng, giúp bạn tránh được phải mua nhầm những loại đá kém chất lượng, đá thạch anh giả, đá nhân tạo,...

 

Đá thạch anh vàng hình thành ở ngoài tự nhiên thường có hình lục giác 6 cạnh và nhọn ở phần đỉnh và xuất hiện phổ biến ở Braxin và các nước châu Phi, tuy nhiên loại đá thạch anh vàng được khai thác ở Braxin thường có kích cỡ và chất lượng cao hơn

Những viên đá thạch anh vàng sẽ mang đến sự sáng tạo, lạc quan và hạnh phúc. Mang theo đá thạch anh vàng bên mình sẽ giúp tập trung vào mục tiêu, thiết lập mục tiêu và tập chung cao độ. Đá phong thủy thạch anh vàng sẽ khuếch đại lên những suy nghĩ sáng suốt, đưa ra quyết định đúng đắn, tăng cường khả năng giao tiếp và tạo ra cảm xúc tốt hơn. 

 

 Khi dùng những quả cầu phong thủy đá thạch anh vàng sẽ giúp chúng ta giảm sự căng thẳng và giải phóng sự lo lắng, giải thoát khỏi các suy nghĩ tiêu cực. Giúp mang lại tiền bạc và sự may mắn thịnh vượng nên đá thạch anh vàng còn được gọi là viên đá chiêu tài, người ta cho rằng những người đi thi cử hay đi xin việc nếu mang theo đá thạch anh vàng sẽ rất may mắn, giúp tư duy nhanh hơn, suy nghĩ đúng đắn hơn.

 Trong chữa bệnh đá thạch anh vàng hỗ trợ hồi phục sức khỏe thể chất sau khi phẫu thuật hay điều trị bệnh, đối với những người ăn kiêng thì đây là một loại đá phù hợp vì nó làm giảm sự thèm ăn, nó cũng có tác dụng làm giảm cảm giác thèm nicotin, giúp cai thuốc lá rất tốt.

 Những viên đá thạch anh vàng, hình quả cầu, hoặc những chiếc vòng tay xinh đẹp là một món quà tuyệt vời  và ý nghĩa đem lại cảm giác ấm áp, an toàn cho bạn bè, người thân và người yêu.