0967.831.118
Slide trang trongSlide trang trongSlide trang trongSlide trang trong

PHONG THỦY

Bán đá thạch anh vụn tại Hà Nội và tphcm

Bán đá thạch anh vụn tại Hà Nội và tphcm

Cửa hàng Hoàng Gia Bảo bán đá thạch anh vụn tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh uy tín và chất lượng. Hàng có sẵn, đầy đủ các màu sắc, kích cỡ từ ngón tay đến nắm tay

Mệnh thổ hợp vòng màu gì? nên đeo đá hay đeo vàng?

Mệnh thổ hợp vòng màu gì? nên đeo đá hay đeo vàng?

 Giúp trả lời mệnh Thổ hợp vòng màu gì, cần lựa chọn màu sắc, chất liệu nào để hợp với bản mệnh của mình theo ngũ hành mới mang lại may mắn, sức khỏe, tài lộc..

Đá thạch anh vụn dải nền nhà tăng tài lộc

 Phương pháp tăng địa khí cho căn nhà

 Theo khoa học cổ của người phương Đông chúng ta, các thầy phong thủy  tin rằng trên hành tinh trái đất ta đang sống dưới sâu trong lòng đất có các đường di chuyển của khí thiên nhiên giống như mạch máu, mạch thần kinh trong cơ thể con người và được gọi là “địa khí”. Năng lượng từ các dòng địa khí này phát xạ ra môi trường xung quanh nơi nó di chuyển qua và có những tác động có lợi hoặc có hại lên sinh vật sống trong tầm ảnh hưởng của luồng năng lượng đó.

Đá thạch anh vụn dải nền nhà

Sử dụng đá thạch anh vụn dải nền nhà tăng địa khí

 Chính vì vậy khoa học phong thủy với mục đích duy nhất là làm sao vận dụng được những nguồn năng lượng địa khí tốt để tăng sức khỏe, may mắn, tăng vận tốt cho con người. Nhà là nơi mà con người cư trú tại đó với thời gian nhiều nhất trong toàn bộ thời một ngày, một năm, một tháng một đời, chính vì lẽ đó mà khi thiết kế nhà ở từ xa xưa cho đến ngày nay các thầy phong thủy luôn luôn hướng tới tìm kiếm các vị trí đất, xác định thế đất có nguồn năng lượng tốt như đất có long mạch, thế đất nhìn sông dựa núi. Nếu luôn tìm được những thế đất tốt như vậy thì không có gì phải bàn đến nữa, nhưng trong thực tế đời sống đâu phải lúc nào con người muốn là được, trong những hoàn cảnh bắt buộc phải sống trên thế đất không có năng lượng, năng lượng thấp thì phải làm thế nào? Làm sao để xử lý cho đất tốt lên?... Các thầy phong thủy đã tìm ra giải pháp để giải quyết vấn đề khó khăn này, đó là sử dụng đá thạch anh vụn dải nền nhà màu tím, hồng, trắng, xanh, vàng chôn xuống dưới nền nhà để tăng địa khí lên như những vùng đất tốt, đất vượng khí.  Thạch anh nhiên bản thân nó đã được hấp thụ địa khí tự nhiên, hội tụ năng lượng thiên khí hay năng lượng từ vũ trụ, nên nó cũng có nguồn năng lượng tương tự những vị trí đất tốt, đất vượng khí.

 Cách dùng đá thạch anh vụn dải nền nhà như sau:

 Để dải nền nhà hay nền mộ phần với tác dụng làm tăng vượng khí mang đến tài lộc cho ngôi nhà hay mộ phần các thầy Phong thủy thường tư vấn cho chủ nhà dùng đá thạch anh vụn rải toàn bộ nhà, đầu tiên sẽ sử dụng đá vụn thô sau đó bổ sung thêm đá ngũ sắc là 5 loại đá phong thủy có mầu sắc khác nhau. Năm loại đá bao gồm năm loại đá thạch anh có các mầu tương ứng với 5 mầu của Ngũ hành đó là Thạch anh xanh lá cây - Hành Mộc. Thạch anh trắng - Hành Kim, Thạch anh tím - Hành Thủy, Thạch anh vàng - Hành Thổ, Thạch anh hồng - Hành Hỏa hoặc có thể kết hợp thêm với các đá thuộc họ thạch anh khác có màu tương ứng các Hành đã liệt kê ở trên như màu đen, màu xanh lam, mã não, ngọc bích.

Thạch anh vụn màu hồng

Thạch anh vụn màu hồng

 

 Số lượng thạch anh cần cho một ngôi nhà

 Số lượng đá thạch anh vụn dải nền nhà cần dùng tính bằng cách nhân diện tích nhà (m2) với số lượng đá rải trên diện tích 1m2, để có tác dụng và tác dụng tốt nhất nên dùng từ 4-5kg đá vụn thô cho một mét vuông (1 m2), thạch anh ngũ sắc từ 1-2kg cho mỗi m2. Thông thường thì để có độ dày 1cm cho diện tích 1m2  thì sẽ cần 15kg đá vụn.

Thạch anh vụn trắng dải nền nhà

Đá thạch anh vụn trắng dải nền nhà loại thô to: Giá 14.000đ/kg

 

Giá bán các loại đá thạch anh

 Các loại đá rải nền tại cửa hàng đá trấn trạch Phong Thủy 368 được đảm bảo chất lượng 100% là đá tự nhiên, có giấy tờ chứng nhận của cơ quan kiểm định của nhà nước, được nhiều thầy phong thủy có uy tín sử dụng, giá bán của cửa hàng đối với đá thạch anh vụn màu trắng là 16.000đ/kg, mua từ 1 tạ (100 cân) trở lên giá giảm xuống còn 14.000đ/kg, thạch anh hồng loại một 24.000đ/kg, loại hai 18.000đ/kg, là cửa hàng bán buôn nhiều nên giá tất cả các đá 5 màu đều là 110.000đ/kg, nếu mua 20 cân (kg) trở lên giá chỉ còn 100.000đ/kg.

Đá thạch anh vụn trắng dải nhà

Loại được sử dùng nhiều nhất, đá thạch anh vụn trắng cỡ nhỏ có giá bán 16.000đ/kg,

mua từ 100kg trở lên chri còn 14.000đ/kg

 

 Nếu đã mua và không dùng hết thì có thể liên hệ lại cửa hàng để cửa hàng nhập lại, giá nhập lại như giá thời điểm quý khách mua.

 Miễn phí vận chuyển đá thạch anh vụn dải nền nhà tại Hà Nội với các đơn hàng đá 5 màu từ 4kg trở lên, đá vụn thô từ 40kg trở lên. Hàng sẽ được chuyển đến tận nhà, bạn chỉ cần nhận hàng và thanh toán tiền cho người giao hàng.

 Gọi điện đến số máy 0967 831 118 để đặt hàng ngay hôm nay hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ số 62B ngõ 106 đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc cơ sở 2 số 302 đường Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Tại các cửa hàng đều có chỗ để xe ô tô rộng.

 

 

*Lưu ý: Xây nhà là một trong ba việc lớn, việc rải thạch anh là rất tốt nếu bỏ qua công đoạn này sau này sẽ rất khó có cơ hội làm lại.