0967.831.118
Slide trang trongSlide trang trongSlide trang trongSlide trang trong

PHONG THỦY

Bán đá thạch anh vụn tại Hà Nội và tphcm

Bán đá thạch anh vụn tại Hà Nội và tphcm

Cửa hàng Hoàng Gia Bảo bán đá thạch anh vụn tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh uy tín và chất lượng. Hàng có sẵn, đầy đủ các màu sắc, kích cỡ từ ngón tay đến nắm tay

Mệnh thổ hợp vòng màu gì? nên đeo đá hay đeo vàng?

Mệnh thổ hợp vòng màu gì? nên đeo đá hay đeo vàng?

 Giúp trả lời mệnh Thổ hợp vòng màu gì, cần lựa chọn màu sắc, chất liệu nào để hợp với bản mệnh của mình theo ngũ hành mới mang lại may mắn, sức khỏe, tài lộc..

Hướng dẫn giải đá thạch anh vụn xuống nền nhà, nền mộ

1. Dải đá thạch anh vụn xuống nền nhà để tăng địa khí của ngôi nhà

 • Phong thủy là bộ môn khoa học nghiên cứu về môi trường sống là những diễn dịch của người xưa về thế giới tự nhiên với mục đích xây dựng nên hệ thông khoa học giúp con người đời sống con người, công việc, kinh doanh tốt hơn. Về cơ bản Phong Thủy là bộ môn khoa học nghiên cứu rất kỹ sức mạnh của tự nhiên gồm có: "Trời" là thời gian, "Đất" là không gian và "Khí" là các trường năng lượng.
 • Người ta gọi khí trời là muốn chỉ "khí của trời" tức là năng lượng từ vũ trụ tỏa xuống, ảnh hưởng đến mọi sự biến hóa của vạn vật, còn khí thuộc về quả đất được gọi là " địa khí", nó là tinh khí của quả đất. Trong Phong thuỷ địa lý rất coi trọng “địa khí”, một chỗ đất có địa khí cao, nếu xây nhà ở đó thì địa khí có thể bổ sung cho những chỗ còn khiếm khuyết của nhân khí, làm sao cho người sống ở đó ít bệnh tật, ít tai nạn, đầu óc tỉnh táo, làm ăn vượng tài. Ngược lại, xây nhà vào chỗ địa khí lưu tán, thì người đó trở thành yếu đuối, sức sống và năng lực phán đoán cũng vì thế mà kém cỏi, thân thể yếu, nhiều bệnh tật.
 • Như vậy, địa khí có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của con người, đây là điều quan trọng nhất quyết định công danh quan lộc của gia đình. Cách nói đó tuy khoa học chưa có cách gì giải thích được, nhưng đã được thực tế chứng minh, nếu xây nhà hoặc cất mộ ở những địa khí tốt thì sẽ gặp được những vận khí rất tốt và ngược lại, những điều không may mắn sẽ xảy ra.

 2. Hướng dẫn dải đá thạch anh vụn xuống nền nhà

 • Nếu bạn đang chuẩn bị xây, hoặc sửa nhà nên rải 1 lớp thạch anh vụn xuống phần nền nhà sẽ rất vượng cho Tài chính cũng như con đường công danh quan lộc của bạn và gia đình sau này, sau khi hoàn thiện, nên lưu ý, nếu bỏ lỡ việc này thì rất khó có cơ hội làm lại được.

Sơ đồ hướng dẫn giải đá thạch anh vụn xuống nền nhà


 • Đối với các gia đình có điều kiện thì có thể giải lớp đá thạch anh toàn bộ nền nhà của mình, lớp đá thạch anh vụn sẽ được đổ xuống nền trước, dải đều có thể dùng thêm cát dải lên trên lớp đá thạch anh rồi mới đổ vữa xi măng lên và ốp gạch (theo sơ đồ hướng dẫn ở trên), giải lớp thạch anh càng dầy càng tốt (vì thạch anh có tác dụng sinh khí, hóa giải tử khí nên giải càng dầy thì càng nhanh vượng) nhưng lưu ý không được giải dầy quá 8cm (<8cm). Nếu không có thể giải đá thạch anh vụn vào các vị trí quan trọng, như là đại môn (cửa chính) giải một lớp đá rộng khoảng 30 cm dài hết chiều dài cửa, vị trí đặt ban thờ (nhà có ban thờ ở tầng trên cùng thì có thể giải lớp thạch anh xuống ngay dưới ban thờ), ví trí bàn tiếp khách, các góc nhà, nhà vệ sinh cũng chú ý là không dải dày quá 8 cm.

3. Hướng dẫn dải thạch anh vụn xuống nền mộ

Đối với một ngôi mộ đá thạch anh vụn được dải xuống mặt nền của mộ tức là phần mặt đất ở đáy sau đó mới đặt quan tài, tiểu lên, vẫn lưu ý là dải không được dầy quá 8cm. Sau khi đặt áo quan hoặc tiểu vào vị trí sử dụng đá vụn nhỏ, thạch anh vụn ngũ sắc cho vào các vị trí khe hở giữa các bên thành áo quan với vách đất.

4. Loại đá sử dụng dải nền nhà, nền mộ

  Hai loại đá thạch anh vụn hồng hay trắng được sử dụng nhiều nhất trong việc dải nền nhà, nền mộ bởi mức năng lượng cao cùng với mức giá thành thấp. Ngoài ra, loại tốt nhất với mức năng lượng cao nhất là đá thạch anh anh ngũ sắc nhưng có mức giá cao hơn.  Giá của chúng lần lượt như sau:

 • Đá màu hồng từ 16.000 đ/kg - 22.000 đ/kg
 • Đá màu trắng từ 16.000 đ/kg - 18.000 đ/kg
 • Đá ngũ sắc từ 110.000 đ - 120.000 đ/kg (tùy vào màu sắc)

  Để tránh mua phải đá giả, đá kém chất lượng các bạn nên chọn mua tại các cửa hàng đá uy tín, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh đá quý - đá phong thủy.

  Bài viết dưới đây xin giới thiệu tới bạn một địa chỉ tin cậy và được nhiều khách hàng lựa chọn CỬA HÀNG ĐÁ THẠCH ANH HOÀNG GIA BẢO có địa chỉ tại số 302 Phạm Văn Đồng - Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

 • Đây là đơn vị chuyên bán buôn, bán lẻ các loại đá quý

 • Giá bán rẻ nhất thị trường

 • Cam kết về chất lượng (có Chứng thư kiểm định chất lượng của cơ quan Nhà nước)

Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc đặt hàng bằng cách gọi điện đến số 0967.831.118 để nhận được tư vấn tốt nhất về cách dải đá cũng như công dụng của từng loại, từng màu sắc của đá thạch anh vụn cũng như mua được đá với mức giá ưu đãi nhất.