0967.831.118
Slide trang trongSlide trang trongSlide trang trongSlide trang trong

PHONG THỦY

Bán đá thạch anh vụn tại Hà Nội và tphcm

Bán đá thạch anh vụn tại Hà Nội và tphcm

Cửa hàng Hoàng Gia Bảo bán đá thạch anh vụn tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh uy tín và chất lượng. Hàng có sẵn, đầy đủ các màu sắc, kích cỡ từ ngón tay đến nắm tay

Mệnh thổ hợp vòng màu gì? nên đeo đá hay đeo vàng?

Mệnh thổ hợp vòng màu gì? nên đeo đá hay đeo vàng?

 Giúp trả lời mệnh Thổ hợp vòng màu gì, cần lựa chọn màu sắc, chất liệu nào để hợp với bản mệnh của mình theo ngũ hành mới mang lại may mắn, sức khỏe, tài lộc..

Mã não bầu bí an gia, phát tài lộc đường con cái

1.  Biểu tượng của hạnh phúc viên mãn

Vật phẩm phong thủy mang hình tượng gia đình hạnh phúc

 • Người xưa quan niệm con cái là của trời cho, gia đình càng đông con, phước ấm càng dồi dào.

 • Ngày nay tuy quan niệm con đàn cháu đống không còn phù hợp, nhưng ước mơ về gia đình êm ấm,có nếp có tẻ luôn tồn tại trong mỗi gia đình Việt.

 • Hình ảnh bầu bí dây leo chằng chịt, quả to quả bé treo lủng lẳng gợi liên tưởng đến sự êm ấm, đông vui trong gia đình. Vì thế dây bầu dây bí trở thành biểu tượng của một gia đình sum họp, con cái đề huề, phú quý, vinh hoa.

 • Là loại cây có hoa tự thụ phấn, do vậy, bầu và bí mang trong mình ý nghĩa âm dương hài hòa. Xa hơn nữa đây còn là biểu trưng của tình yêu lứa đôi, là  sự hòa hợp, nên duyên của trai tài gái sắc.

Công dụng và ý nghĩa

 • Không chỉ là biểu tượng của gia đình êm ấm, mã não bầu bí còn là lời chúc phúc may mắn đường con cái, vợ chồng thuận hòa, gia đình an khang thịnh vượng đến gia chủ.

 • Bên cạnh đó, hình tượng giàn bầu giàn bí còn có khả năng hút hết độc khí, ám khí, hút hết vận xui, mang lại may mắn. Việc treo vật phẩm có hình quả bầu quả bí trong nhà sẽ giúp  người bệnh mau lành.

 • Ngoài ra, tác dụng của các vật phẩm có hình ảnh quả bầu quả bí còn thể hiện ở khả năng tăng cường sức khỏe cho gia đình. Đặc biệt,việc để vật phẩm mã não bầu bí cát tường này trong xe ô tô có thể đem lại bình yên, tránh tai nạn bất ngờ và giữ sức khỏe cho người lái. Để các vật phẩm phong thủy có hình ảnh giàn bầu dây bí còn là phương pháp chữa bệnh bằng đá phong thủy thay cho thuốc hiệu nghiệm tuyệt vời dành cho trẻ nhỏ hay quấy khóc.

 • Mã não bầu bí còn là biểu tượng của may mắn, phúc lộc và thăng tiến. Vật phẩm này mang lại sự yên ổn thăng hoa, loại trừ chiến tranh, bất ổn của thế giới nhân sinh

2. Chất liệu và cách trưng bày

mã não bầu bí

 

 • Với những tác dụng tuyệt vời trên, bầu bí trở thành vật phẩm phong thủy không thể thiếu trong mỗi gia đình. Vì thế mà chất liệu chế tác cho hình tượng quả bầu quả bí  rất đa dạng .

 • Hình tượng giàn bầu giàn bí được chế tác từ những loại chất liệu đa dạng như đá quý, ngọc, đồng, gốm sứ, gỗ thậm chí người ta còn vẽ tranh về hình tượng  đầy ý nghĩa này.

 • Tùy theo từng chất liệu chế tác mà có những cách trưng bày vật phẩm phong thủy giàn bầu giàn bí tương ứng khác nhau.

 • Với những vật phẩm bầu bí được làm từ đá quý, ngọc, kim loại… có thể đặt trong phòng ngủ của hai vợ chồng với ý nghĩa suôn sẻ về đường con cái, vợ chồng hòa thuận, gia đình êm ấm. Đặt thứ này trên ô tô sẽ giúp cho người đi đường được thượng lộ bình an. Những người phụ nữ đeo hình quả bầu quả bí trên cổ sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như gia đình.

“Bầu ơi thương lấy bí cùng” là một trong những câu ca dao đã ăn sâu vào trong tâm thức người Việt. Mã não bầu bí luôn là vật phẩm phong thủy cát tường biểu trưng cho khát khao về một cuộc sống hạnh phúc, gia đình viên mãn, an lành, thịnh vượng.