0967.831.118
Slide trang trongSlide trang trongSlide trang trongSlide trang trong

PHONG THỦY

Bán đá thạch anh vụn tại Hà Nội và tphcm

Bán đá thạch anh vụn tại Hà Nội và tphcm

Cửa hàng Hoàng Gia Bảo bán đá thạch anh vụn tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh uy tín và chất lượng. Hàng có sẵn, đầy đủ các màu sắc, kích cỡ từ ngón tay đến nắm tay

Mệnh thổ hợp vòng màu gì? nên đeo đá hay đeo vàng?

Mệnh thổ hợp vòng màu gì? nên đeo đá hay đeo vàng?

 Giúp trả lời mệnh Thổ hợp vòng màu gì, cần lựa chọn màu sắc, chất liệu nào để hợp với bản mệnh của mình theo ngũ hành mới mang lại may mắn, sức khỏe, tài lộc..

Mặt ngọc chạm hình rồng và những ý nghĩa phong thuỷ cần biết.

Công dụng khi sử dụng mặt ngọc có chạm hình rồng trong trang trí nhà cửa:

1. Vật trang sức bồi dưỡng khí chất, tăng năng lượng

  • Ngọc nguyên chất được hình thành từ sâu trong đất qua một quá trình hàng triệu năm. Vì thế, ngọc hấp thu khoáng chất và tinh hoa của trời đất, người đeo ngọc sẽ bồi dưỡng được khí chất còn ngọc sẽ ngày càng sáng theo thời gian.

  • Đặc biệt là đeo dây ngọc chạm hình rồng càng thể hiện địa vị của con người trong xã hội ngọc càng được chế tác tinh mịn thì càng thể hiện đẳng cấp của người đeo.

mặt ngọc chạm rồng

 

2. Ý nghĩa phong thuỷ của mặt ngọc có chạm hình rồng

Khi đeo ngọc, các khoáng chất vi lượng có trong ngọc sẽ tác động vào da giúp cải thiện sức khoẻ và vận khí của con người. Theo quan niệm trung hoa cổ, ngọc có tính năng siêu phàm trị bệnh giải độc  và mang lại nhiều điềm lành. Rồng là loài vật linh thiêng biểu trưng cho năng lượng của đất trời. Việc sử dụng ngọc chạm hình rồng có rất nhiều ích lợi về mặt phong thuỷ:

  • Đeo ngọc thường xuyên còn giúp con người tăng cường sức đề kháng nhờ các nguyên tố vi lượng trong ngọc thẩm thấu qua da.

  • Đặc biệt, là những phụ nữ độc thân nên tự sắm cho mình một miếng ngọc có khắc hình rồng bởi nguồn năng lượng dương của rồng sẽ mang lại vận may trong việc tìm kiếm bạn đời hay thắt chặt tình yêu hiện tại.

3. Những lưu ý khi sử dụng mặt ngọc có chạm hình rồng mà bạn cần biết để mang lại nhiều may mắn

  • Theo phong thuỷ, ngọc chạm rồng là vật phẩm có thể thu hút và gắn kết tình cảm của người khác giới. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý đeo mặt ngọc phù hợp để tránh gây ra những tác dụng ngược không mong muốn. Không nên đeo ngọc đến những nơi xú uế đồng thời chọn tuổi phù hợp để phát huy được tối đa tác dụng của ngọc đối với gia chủ.
  • Xem tuổi gia chủ trước khi quyết định có nên trang trí mặt ngọc có chạm hình rồng: Rồng là con vật mang ý nghĩa cát tường tuy nhiên không phải bất kỳ tuổi nào trang trí vật phẩm liên quan đến rồng trong nhà cũng đều tốt. Theo thuyết tương sinh tương khắc một số tuổi kỵ với vật phẩm hình rồng như: tuổi Tuất, Mão hay thậm chí là tuổi Thìn. Nếu gia chủ thuộc những tuổi trên mà trang trí nhà bằng những vật phẩm liên quan đến rồng thì sẽ mang lại nhiều vận xui gây bất lợi cho sự nghiệp thăng tiến sau này.

Hãy liên hệ với chúng tôi – cửa hàng “Đá thạch anh Hoàng Gia Bảo” ngay hôm nay để nhận được tư vấn tốt nhất và chọn mua mặt ngọc có chạm hình rồng với mức giá ưu đãi nhất.