0967.831.118
Slide trang trongSlide trang trongSlide trang trongSlide trang trong

PHONG THỦY

Bán đá thạch anh vụn phong thủy chất lượng thật

Bán đá thạch anh vụn phong thủy chất lượng thật

Bán đá thạch anh vụn rải nền nhà, trấn trạch, đổ móng nhà các loại: Thạch anh trắng, thạch anh tím, thạch anh hồng, đá thạch anh ngũ sắc..vv chất lượng tốt

Giá bán Đá Thạch Anh Trắng vụn, thô, sp bao nhiêu tiền

Giá bán Đá Thạch Anh Trắng vụn, thô, sp bao nhiêu tiền

Giá bán Đá Thạch Anh Trắng loại khối thô, loại vụn nhỏ và các loại khác như quả cầu, vòng tay, tượng phật, mặt dây chuyền...vv sẽ có trong bài viết này

Mua đá thạch anh vụn ở đâu?

 Chưa biết mua đá thạch anh dải nền nhà ở đâu? hãy đến cửa hàng Phong Thủy 368

 Bạn đang xây nhà và không biết mua đá thạch anh vụn ở đâu? Hãy liên hệ tới Cửa hàng Phong Thủy 368, chúng tôi chuyên cung cấp các loại đá thạch anh vụn dải nền nhà, dải nền mộ tự nhiên, hàng sẽ được vận chuyển đến tận nhà miễn phí...

 Cửa hàng Đá Phong Thủy 368 bán các loại thạch anh vụn dải nền nhà, dải nền mộ với đủ các chủng loại, đủ các kích cỡ, từ loại chỉ to bằng đầu đũa cho đến loại to bằng cả nắm tay người lớn, tất cả những nhu cầu của bạn đều được cửa hàng chú tâm và đáp ứng một cách tuyệt vời nhất.

>>> Nếu đang chuẩn bị xây, sửa nhà nên xem bài viết "Đá thạch anh vụn thô và mài nhẵn" để nắm rõ chi tiết từng loại đá để có lựa chọn phù hợp.

Giá mua đá thạch anh vụn

Giá bán: đá thạch anh vụn trắng to 12-14.000đ/kg; trắng nhỏ 14-16.000đ/kg;

trắng thô 70-100.000đ/kg; thạch anh hồng to 18.000đ/kg;

 hồng nhỏ 22-24.000đ/kg;hồng Braxin 50-60.000đ/kg.

 Bạn đang xây hoặc sửa nhà những không biết mua đá thạch anh vụn ở đâu hay mua những loại nào, kích cỡ ra sao? Cửa hàng xin tư vấn cho bạn là: Đá thạch anh vụn dải nền nhà được dùng nhiều nhất là đá màu trắng hoặc màu hồng loại vụn thô, bởi giá cả của hai loại này thấp nhất mà mức năng lượng của chúng thì cũng không thua kém gì các màu sắc khác có giá cao hơn rất nhiều. Giải đá xuống mặt nền trước khi lát gạch hoạc trước khi đổ móng đều được, nhưng theo lời khuyên của cá nhân thì nên làm khi lát nền là tốt hơn cả. 

 Do phải dải xuống trước khi lát gạch lên nên dùng loại thạch anh vụn có kích cỡ nhỏ sẽ dễ làm hơn, và nên có kế hoạch từ trước khi khởi công xây dựng, như vậy sẽ thuận lợi hơn khi tiến hành bỏ đá xuống vì ta đã có sự chuẩn bị, việc làm này không hề có khó khăn gì bởi nó không có gì phức tạp cả, chỉ việc mua đá thạch anh vụn ở đâu đó về, bất kì cửa hàng nào cũng được miễn là đảm bảo chất lượng sau đó tiến hành cán đều ra toàn bộ mặt nền nhà, đổ vữa lên cán đều và lát gạch, chỉ cần nói với người thợ xây điều đó là chúng ta không cần động tay vào họ cũng sẽ thực hiện tốt điều đó một cách nhanh chóng.

Thạch anh vụn mài nhẵn

Đá thạch anh ngũ sắc theo ngũ hành, mài nhẵn giá bán 110.000đ/kg

mua từ 20kg trở lên giá 100.000đ/kg.

 Với những gia đình thận trọng và có điều kiện hơn người ta còn dùng thêm các loại đá vụn mài nhẵn gọi là loại đá ngũ sắc cho xuống cùng các loại đá vụn thô. Loại đá ngũ sắc này có giá cao hơn vài lần nhưng với mức năng lượng cao nhất, chất lượng cao nhất trong các loại đá thạch anh vụn nên nó vẫn được sử dụng rất nhiều.

>>> Xem thêm các loại khác tại đây: Thạch anh vụn

Mua đá thạch anh vụn ở TPHCM

 Trong thời gian gần đây người dân sống tại các tỉnh phía Nam cũng như người dân cư trú tại thành phố Hồ Chí Minh - Sài Gòn nói riêng mới bắt đầu quan tâm đến việc sử dụng đá thạch anh trong trấn trạch nhà cửa, các cửa hàng mới chỉ bán những sản phẩm có nguồn gốc từ đá khai thác từ các tỉnh Tây Nguyên với các màu sắc trắng, hồng và một lượng nhỏ màu tím,có màu sắc và chủng loại chưa được phong phú.

 Nhằm đáp ứng những nhu cầu lớn hơn của người tiêu dùng, cửa hàng Phong Thủy 368 đã tiến hành triển khai việc bán hàng qua điện thoại, vận chuyển đến tận nhà khách hàng tại TPHCM cũng như các tỉnh lân cận bằng đường bưu điện với hình thức Nhận hàng trước Trả tiền sau, hình thức này người mua chỉ phải thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng sau khi đã mở đồ kiểm tra, nếu đồng ý lấy đồ mới phải thanh toán tiền, nếu không ưng ý có thể gửi lại cửa hàng mà không mất bất kỳ khoản chi phí nào.

dat-hang-qua-website

 Các sản phẩm của cửa hàng hiện tại đã được đưa lên webssite với hình ảnh thực tế, các loại đá đều có chứng nhận chất lượng của cơ quan nhà nước, với thủ tục vận chuyển chỉ mất từ 3 - 4 ngày cho đơn hàng vận chuyển từ Hà Nội vào TPHCM nên quý khách hoàn toàn yên tâm.

 Tại TP HCM bạn có thể đặt hàng nhanh chóng bằng cách gọi điện trực tiếp hoặc đặt hàng trên website:

 Số điện thoại đặt hàng: 0967 831 118 

 Website: Buonda.com

Mua đá thạch anh vụn tại Hà Nội?

- Việc mua đá thạch anh vụn tại Hà Nội rất đơn giản, bạn chỉ cần gọi điện thoại đến số 0967 831 118 để đặt hàng, đá sẽ được vận chuyển đến tận nhà, thời gian giao hàng sẽ trong 120 phút.

- Ngoài ra chúng tôi cũng giao hàng theo khung giờ quý khách yêu cầu.

         Có 2 bước để thực hiện việc mua đá:

  • Bước 1: Lựa chọn màu sắc, số lượng đá cần mua
  • Bước 2: Gọi điện hoặc nhắn tin thông báo địa chỉ nhà ở, văn phòng cho nhân viên cửa hàng.

- Nếu muốn xem và chọn lựa trực tiếp thì bạn có thể qua cửa 1 trong 2 hàng tại: Số 62 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, và số 302 Phạm Văn Đồng, Hà Nội 

- Khách hàng ở xa chưa biết mua đá thạch anh vụn ở đâu? mua như thế nào? rất đơn giản chỉ cần gọi một cuộc điện thoại đặt hàng qua điện thoại cửa hàng sẽ vận chuyển bằng đường bưu cục đến tận nhà.