0967.831.118
Slide trang trongSlide trang trongSlide trang trongSlide trang trong

PHONG THỦY

Bán đá thạch anh vụn tại Hà Nội và tphcm

Bán đá thạch anh vụn tại Hà Nội và tphcm

Cửa hàng Hoàng Gia Bảo bán đá thạch anh vụn tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh uy tín và chất lượng. Hàng có sẵn, đầy đủ các màu sắc, kích cỡ từ ngón tay đến nắm tay

Mệnh thổ hợp vòng màu gì? nên đeo đá hay đeo vàng?

Mệnh thổ hợp vòng màu gì? nên đeo đá hay đeo vàng?

 Giúp trả lời mệnh Thổ hợp vòng màu gì, cần lựa chọn màu sắc, chất liệu nào để hợp với bản mệnh của mình theo ngũ hành mới mang lại may mắn, sức khỏe, tài lộc..

Những lưu ý khi đeo dây chuyền mặt Phật Bà đá Osidian để mang lại may mắn

Sau ngọc thì mặt dây chuyền Phật Bà đá Osidian bọc vàng 14k hiện đang nhiều người lựa chọn để làm mặt dây chuyền đeo bên người bởi mang rất nhiều ý nghĩa về tâm linh. Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách sử dụng vật phẩm này sẽ đem lại những điều không tốt cho gia chủ. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn ý nghĩa cùng như cách đeo vật phẩm này đúng cách để mang lại nhiều may mắn.

Tính chất vật lý của đá Osidian

 • Đá Obidian được hình thành trong quá trình núi lửa phun trào.

 • Thành phần chính: SiO2, 1% trọng lượng là nước.

 • Độ cứng: 5,5

 • Màu sắc đa dạng: màu đen, lục sẫm, lam, tím…

 • Đá osidian có rất nhiều công dụng tốt về mặt phong thuỷ lẫn sức khoẻ. Được dùng để chế tác thành rất nhiều vật phẩm như mặt dây chuyền phật cầu bình an, may mắn hay mặt tỳ hưu để cầu tiền tài…

Ý nghĩa của dây chuyền mặt phật bà đá Osidian:

 • Trong thuyết phong thuỷ, hình ảnh phật bà là người có tâm từ bi luôn thương yêu che chở tất cả chúng sinh mà không cần bất kỳ một điều kiện nào cả. Đặc biệt, Phật Bà còn là biểu tượng của thần lực chỉ sau phật tổ nên rất được nhiều người thờ cúng với mong muốn luôn được bình an và may mắn.

 • Mang vòng Phật Bà đá Osidian bên người sẽ có công dụng như một lá bùa hộ mệnh giúp ngăn ngừa sự xúc động dẫn đến những hành động xấu giúp tâm hồn thanh thản. Điều trị hiệu quả những chứng bế tắc về tâm lý hay tình cảm giúp con người đi theo cái tốt “tâm thiện hướng phật”.

 • Đặc biệt, người xưa quan niệm khi đeo tượng phật bà đá Osidian sẽ giúp cơ thể có thể hấp thụ được nguồn năng lượng dương mạnh mẽ có tác dụng chữa chứng mệt mỏi, kinh mạch được hanh thông. Ngoài ra, đeo chuỗi hạt có khắc tượng phật từ thạch anh còn có tác động tích cực đến hệ tiêu hoá, ổn đinh huyết áp và tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.

Những lưu ý khi sử dụng tượng phật bà đá Osidian

 • Tượng Phật là vật linh thiêng vì thế bạn nên thường được chọn để đeo ở cổ và cho tránh những vị trí ô uế.

 • Không nên đeo dây mặt phật cả ngày nhất là khi tắm rửa và khi ngủ để đảm bảo dây chuyền được giữ gìn một cách sạch sẽ nhất.

 • Không nên đặt tượng phật đá Osidian ở trong hộp kín bởi đây được coi là hành vi bất kính. Nên chọn những nơi trang nghiêm, cao ráo và thông thoáng để đặt.

 • Nếu không may bạn làm vỡ mặt dây chuyền phật bà đá Osidian bọc vàng 14k thì không được dùng tuỳ tiện dùng chổi và ki rác hốt đi mà phải dùng giấy để bao những mảnh vỡ lại rồi chờ đến những ngày lẻ để đốt dưới nắng.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0967 831 118 để nhận được tư vấn và chọn mua phật bà đá Osidian với mức giá ưu đãi nhất.