0967.831.118
Slide trang trongSlide trang trongSlide trang trongSlide trang trong

PHONG THỦY

Bán đá thạch anh vụn tại Hà Nội và tphcm

Bán đá thạch anh vụn tại Hà Nội và tphcm

Cửa hàng Hoàng Gia Bảo bán đá thạch anh vụn tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh uy tín và chất lượng. Hàng có sẵn, đầy đủ các màu sắc, kích cỡ từ ngón tay đến nắm tay

Mệnh thổ hợp vòng màu gì? nên đeo đá hay đeo vàng?

Mệnh thổ hợp vòng màu gì? nên đeo đá hay đeo vàng?

 Giúp trả lời mệnh Thổ hợp vòng màu gì, cần lựa chọn màu sắc, chất liệu nào để hợp với bản mệnh của mình theo ngũ hành mới mang lại may mắn, sức khỏe, tài lộc..

Sử dụng đá mã não thô thế nào để có thể phát huy tối đa công dụng

Tính chất của đá mã não 100% tự nhiên

 • Công thức hoá học: Silica, SiO2.

 • Màu sắc: trắng đến xám, xanh lam nhạt. cam đỏ, đen…

 • Độ cứng: 7.0

 • Tỷ trọng riêng: 2,58 – 2,64 g/cm3

Cách sử dụng và công dụng thần kỳ của đá mã não thô đối với sức khoẻ

đá mã não thô

 

 • Theo quan niệm của phương tây, mã não được coi là vật phẩm mang lại sức khoẻ trường thọ và thịnh vượng bằng cách hấp thụ những năng lượng xấu xung quanh vị trí bạn đặt nó. Mã não còn hỗ trợ chữa các bệnh như cảm, hạ sốt và giảm đau hiệu quả với một mảnh mã não đặt lên ngực hay lên trán người bệnh.

 • Giảm áp lực và xua tan mệt mỏi giúp cơ thể khoẻ mạnh hơn khi kết hợp đá mã não vơi tập thiền hay luyện khí công.

 • Ngoài ra, những người mắc phải chứng bệnh như da nóng thường xuyên nổi gai ốc có thể đeo những vật phẩm chế tác từ mã não tự nhiên có thể giúp bệnh thuyên giảm theo thời gian.

 • Đặc biệt, bạn đặt một miếng mã não bên dưới gối, giường ngủ sẽ giúp bạn cải thiện được giấc ngủ đấy.

Cách sử dụng đá mã não thô để đạt được hiệu quả tốt nhất về phong thuỷ

 • Giống như Thạch anh, mã não có khả năng trừ tà nhờ nguồn năng lượng dương mạnh mẽ. Đặc biệt là những viên đá mã não khi được chế tác thành con mắt luôn mang trên người được coi là bùa hộ mệnh hiệu quả.

 • Trẻ em đeo vòng chế tác từ đá mã não sẽ trở nên thông minh, năng động và tăng khả năng thích nghi với môi trường hơn. Ngoài ra, khi đặt những vật phẩm mã não ở cửa hàng hay sảnh của công ty sẽ giúp tăng sự nhiệt huyết, khả năng ứng biến linh hoạt hơn giúp nâng cao hiệu quả công việc.

 • Gia đình hoà thuận hơn nhờ đặt vật phẩm chế tác từ đá mã não thô tự nhiên ở phòng khách hay phòng ngủ: mã não giúp hoá giải những mâu thuẫn giữa các mối quan hệ trong gia đình đem lại sự bình yên và nhiều may mắn.

 • Một công dụng khác của mã não mà nhiều người không biết đó là giúp tăng năng suất trong sản xuất nông nghiệp. Tuy hơi khó tin nhưng những người nông dân phương tây quan niệm rằng, treo một miếng đá mã não trên những thân cây ăn quả để cây có thể cho ra nhiều trái hơn hoặc chôn chúng dưới ruộng, treo lên sừng trâu khi cầy để làm cho mùa màng bội thu.

Ngoài ra, Khách hàng nên lưu ý chọn địa chỉ mua tin cậy để được hướng dẫn cách sử dụng đá mã não thô một cách chi tiết nhất. Đồng thời, đảm bảo 100% các sản phẩm đều được chế tác từ các loại đá quý nguyên chất từ thiên nhiên.

Hãy liên hệ với chúng tôi – cửa hàng “Đá thạch anh Hoàng Gia Bảo” ngay hôm nay để nhận được tư vấn tốt nhất và chọn mua những vật phẩm chế tác từ đá mã não thô với mức giá ưu đãi nhất.