0967.831.118
Slide trang trongSlide trang trongSlide trang trongSlide trang trong

PHONG THỦY

Bán đá thạch anh vụn tại Hà Nội và tphcm

Bán đá thạch anh vụn tại Hà Nội và tphcm

Cửa hàng Hoàng Gia Bảo bán đá thạch anh vụn tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh uy tín và chất lượng. Hàng có sẵn, đầy đủ các màu sắc, kích cỡ từ ngón tay đến nắm tay

Mệnh thổ hợp vòng màu gì? nên đeo đá hay đeo vàng?

Mệnh thổ hợp vòng màu gì? nên đeo đá hay đeo vàng?

 Giúp trả lời mệnh Thổ hợp vòng màu gì, cần lựa chọn màu sắc, chất liệu nào để hợp với bản mệnh của mình theo ngũ hành mới mang lại may mắn, sức khỏe, tài lộc..

Theo phong thủy mệnh hỏa hợp với màu gì

Mỗi người đều có những sở thích và tính cách khác nhau. Vì vậy việc chọn lựa màu sắc phù hợp với tính cách, với sở thích của bản thân chính là màu sắc phù hợp với các nguyên lý Ngũ Hành tương sinh tương khắc đã có từ thời xa xưa và luôn gắn liền với những người dân Châu Á chúng ta. Đó chính là Ngũ Hành trong phong thuỷ bao gồm : Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ .

 

Tương ứng mỗi năm sinh với các mệnh khác nhau

Người mệnh hỏa thuộc các tuổi sau :

Bính Dần – 1986, Ất Hợi – 1935,  Mậu Tý – 1948, Kỷ Sửu – 1949, Bính Thân – 1956, Giáp Thìn – 1964, Ất Tỵ – 1965, Mậu Ngọ – 1978, Kỷ Mùi – 1979,Bính Dần  - 1986, Đinh Mão-1987, Giáp Tuất - 1994, Ất Hợi - 1995, Mậu Tý - 2008, Kỷ Sửu - 2009

Giữa các hành trong năm luôn có sự tương hỗ lẫn nhau, hoặc là kìm hãm lẫn nhau và tạo thành các mối tương sinh, tương khắc. Quan hệ tương sinh tức là hành này sẽ hỗ trợ cho hành kia hình thành, phát triển như :

- Màu tương sinh:

Người thuộc mệnh Hỏa nên sử dụng các màu tương sinh, mệnh Mộc tức là xanh lá cây.
Trang sức có màu xanh lá nhẹ nhàng sẽ khiến bạn thêm tươi mới. Vì mệnh hỏa rất hợp với màu xanh. Mộc sinh Hỏa cho nên sự may mắn, thịnh vượng và tự tin của mệnh Mộc sẽ truyền hết sang cho mệnh Hỏa nếu như mệnh hỏa luôn chọn màu xanh lá làm chủ đạo. Ví dụ người mệnh Hỏa mua vòng tay đá phong thủy màu xanh lá đeo sẽ rất may mắn. Ngoài ra, những gam màu nổi bật như màu đỏ hồng mang đặc tính của Lửa (Hỏa) cũng sẽ đem lại rất nhiều điều tốt lành.

Bạn cũng có thể dùng các màu vàng, trắng thuộc mệnh Kim vì lửa mới nấu chảy được kim thành chất lỏng mà thôi. Các màu của mệnh Kim rất phù hợp với những người thuộc mệnh Hỏa mà hay bị stress.

- Màu tương khắc:

Thủy khắc Hỏa vì vậy nên tránh dùng màu đen, xanh nước biển, màu tím-xanh (những màu tím nghiêng về xanh và màu tím lạnh, là màu thuộc hành thủy).

Theo phong thủy mệnh hỏa hợp với màu gì

Chắc chắn chẳng ai muốn nói rằng mình “đen” nên chắc chắn sẽ tránh trang phục hay những trang sức có màu đen. Tuy vậy, điều này vẫn luôn phải được cân nhắc nhiều bởi vì người mệnh Hỏa tương khắc với màu đen, vì màu đen thuộc mệnh Thủy.

Như vậy, Những người mệnh thủy đã biết rằng mình hợp với mệnh gì và không hợp với mệnh gì. Các bạn hãy kết hợp với sở thích để chọn cho mình màu sắc phù hợp nhất nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.