0967.831.118
Slide trang trongSlide trang trongSlide trang trongSlide trang trong

PHONG THỦY

Bán đá thạch anh vụn tại Hà Nội và tphcm

Bán đá thạch anh vụn tại Hà Nội và tphcm

Cửa hàng Hoàng Gia Bảo bán đá thạch anh vụn tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh uy tín và chất lượng. Hàng có sẵn, đầy đủ các màu sắc, kích cỡ từ ngón tay đến nắm tay

Mệnh thổ hợp vòng màu gì? nên đeo đá hay đeo vàng?

Mệnh thổ hợp vòng màu gì? nên đeo đá hay đeo vàng?

 Giúp trả lời mệnh Thổ hợp vòng màu gì, cần lựa chọn màu sắc, chất liệu nào để hợp với bản mệnh của mình theo ngũ hành mới mang lại may mắn, sức khỏe, tài lộc..

Tìm hiểu trường phái đá phong thủy

Chọn đá phong thủy như thế nào để được được tính hiệu quả cao luôn là điều mà người tiêu dùng nào cũng hằng mong muốn. Tuy nhiên mỗi loại vật phẩm phong thủy đều có những trường phái khác nhau, hôm nay hãng cùng buonda.com tìm hiểu về trường phái khi chọn mua đá phong thủy nhé!

 

Trường phái thứ nhất

Trường phái thứ nhất, lựa chọn đá phong thủy phù hợp mạng tức thị đá có màu sắc tương ứng với mạng ngũ hành để thích hợp cho từng người. Người có mạng Kim thì thích hợp với màu trắng, mạng Thủy hợp màu đen, mạng Mộc thích hợp màu xanh, mạng Hỏa hợp màu đỏ, mạng Thổ hợp màu vàng. Có tức là khi chọn lựa đá cần phải rà soát tuổi, năm sinh để xem mạng của chủ nhân phù hợp với loại đá nào.

 

Trường phái thứ hai

Trường phái thứ nhì, chọn lựa đá phong thủy tự do nghĩa là theo quan niệm của trường phái này thì kim cương luôn có nguồn năng lượng tốt, sẽ mang lại sự tốt lành cho môi trường sống nói tầm thường cũng như chủ nhân nói riêng. Các vua chúa và quan lại thời xưa thường sưu tập những mặt hàng rubi có trị giá sử dụng khiến trang sức, đồ nhùng hàng ngày, tượng đá mỹ nghệ, tượng thờ cúng. Đá càng đẹp , càng quý hãn hữu thì càng có trị giá.

Cả hai môn phái này đều có điểm tầm thường là đá có tác dụng phong thủy tốt. Vì thế hiện nay khi sắm hàng nên ưu tiên chọn kim cương tự nhiên hơn là lựa chọn các sản phẩm nhân tạo vì không những chức năng phong thủy mạnh hơn mà đá càng để lâu thì càng có giá trị vì nguồn rubi thiên nhiên ngày một khan hi hữu dần.

 

Để biết thêm các thông tin chi tiết về đá phong thủy hoặc chọn mua các tráng sức từ đá thạch anh các bạn có thể đến trực tiếp Cửa Hàng Đá Thạch Anh Vụn Hoàng Gia Bảo qua địa chỉ: Địa chỉ : Số 302 đường Phạm Văn Đồng - Q.Bắc Từ Liêm - TP. Hà Nội hoặc liên hệ với chúng tôi qua Điện thoại:046.286.8888 - Hotline: 0967.831.118