0967.831.118
Slide trang trongSlide trang trongSlide trang trongSlide trang trong

PHONG THỦY

Bán đá thạch anh vụn tại Hà Nội và tphcm

Bán đá thạch anh vụn tại Hà Nội và tphcm

Cửa hàng Hoàng Gia Bảo bán đá thạch anh vụn tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh uy tín và chất lượng. Hàng có sẵn, đầy đủ các màu sắc, kích cỡ từ ngón tay đến nắm tay

Mệnh thổ hợp vòng màu gì? nên đeo đá hay đeo vàng?

Mệnh thổ hợp vòng màu gì? nên đeo đá hay đeo vàng?

 Giúp trả lời mệnh Thổ hợp vòng màu gì, cần lựa chọn màu sắc, chất liệu nào để hợp với bản mệnh của mình theo ngũ hành mới mang lại may mắn, sức khỏe, tài lộc..

Vì sao phải dải đá thạch anh xuống nền nhà

1. Vì sao phải dùng đá thạch anh dải xuống nền nhà

  • Địa khí của trạch đất là điều quan trọng nhất đối với phong thủy của một ngôi nhà. Khoa học đã chứng minh địa khí góp phần không nhỏ, ảnh hưởng đến sức khỏe, công danh, tài lộc, hạnh phúc cuộc sống của gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình. Nếu dải được một lớp đá thạch anh vụn xuống dưới nền đất thì rất tốt cho gia trạch.
  • Hiện nay, do diện tích đất sử dụng eo hẹp và do nhu cầu sử dụng các công trình khép kín  nên bể nước và bể phốt... đa phần bố trí trong nhà ở, nước không được lưu thông tạo tử khí, sinh ra uế khí làm nhiễu động, tiêu tan địa khí. Người sống trong môi trường như vậy thì người đó trở thành yếu đuối, sức sống và năng lực phán đoán cũng vì thế mà kém cỏi, thân thể yếu, nhiều bệnh tật. Việc xây hầm, bể nước, bể phốt dưới sàn nhà trong Phong Thủy người ta kiêng, nhưng với xu thế nhà ống, nhà ở đô thị, thành phố  nếu mà không để hầm, bể nước, bể phốt ở dưới mặt sàn thì không biết để ở đâu, không thể dẫn ra xa được.
  • Thứ nữa còn những vi phạm trong Phong Thủy, nhà xây lên có phương vị và hướng không phù hợp cung mệnh gia chủ, nhà có đường giao thông vật nhọn chĩa thẳng vào nhà, không gian nhà không vuông vắn, có những hình thù kì dị đặc biệt là những hình bát giác, hình họa nhọn sẽ sinh ra các trường khí xấu, không tốt trong Phong Thủy.
  • Để hóa giải được những trường khí xấu tăng vượng khí cho ngôi nhà nên rải 1 lớp đá thạch anh vụn xuống phần nền nhà, đá thạch anh có tác dụng cải hung hóa cát giải trừ tai họa cho gia đình.

 2. Tác dụng của đá thạch anh khi dải nền

  • Đá thạch anh là loại đá có mức năng lượng cao nhất trong các loại đá phong thủy. Do đó, dải xuống nền nhà có tác dụng tăng địa khí cho ngôi nhà có mức năng lượng thấp, những ngôi nhà này thường là những nhà được xây dựng trên nền đất không tốt như xây trên vùng lầy, trũng, ruộng ao bị san lấp hoặc những vị trí đất mà khí vượng lưu tán.
  • Giải trừ những tà khí, tử khí (những mảnh đất có vong, hay là nơi nghĩa địa cũ), khí xấu có hại tích tụ tại các vị trí xấu trong nhà như các góc nhà, gầm cầu thang..
  • Khử những uế khí phát ra từ nhà vệ sinh, bể phốt đặt trong nhà, tác dụng ngăn chặn các luồng âm khí xấu từ dưới đất đâm lên.

3. Hướng dẫn cách dải đá thạch anh vụn xuống nền nhà

  • Trước khi lát gạch thì dải lớp thạch anh xuống trước sau đó đổ vữa xi măng cát lên rồi ốp gạch, chú ý không được giải dầy quá 8cm. Đá dùng để giải chủ yếu dùng hai mầu thạch anh trắng và thạch anh hồng do giá thành rẻ nhưng vẫn đáp ứng được các chỉ số năng lượng.
  • Các bài viết hướng dẫn cụ thể cách dải đá thạch anh có tại mục Phong Thủy của trang web: buonda.com này, các bạn vui lòng tham khảo tại đây hoặc liên hệ số điện thoại 0967.831.118 để được tư vấn trực tiếp.
  • Bạn có thể mua đá thạch anh vụn với chất lượng tốt + giá ưu đãi nhất tại cửa hàng Đá Thạch Anh Hoàng Gia Bảo số 302 - Phạm Văn Đồng - Hà Nội.