0967.831.118
Slide trang trongSlide trang trongSlide trang trongSlide trang trong

PHONG THỦY

Bán đá thạch anh vụn tại Hà Nội và tphcm

Bán đá thạch anh vụn tại Hà Nội và tphcm

Cửa hàng Hoàng Gia Bảo bán đá thạch anh vụn tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh uy tín và chất lượng. Hàng có sẵn, đầy đủ các màu sắc, kích cỡ từ ngón tay đến nắm tay

Mệnh thổ hợp vòng màu gì? nên đeo đá hay đeo vàng?

Mệnh thổ hợp vòng màu gì? nên đeo đá hay đeo vàng?

 Giúp trả lời mệnh Thổ hợp vòng màu gì, cần lựa chọn màu sắc, chất liệu nào để hợp với bản mệnh của mình theo ngũ hành mới mang lại may mắn, sức khỏe, tài lộc..

Vòng đeo tay đá thạch anh Mắt Hổ

Nói về các dòng đá quý trong gia tộc đá thạch anh thì không thể không nhắc tới đá Mắt Hổ. Đây là loại đá chứa nhiều amiăng một trong những yếu tố tạo lên những ánh sáng nhấp nháy trông như mắt hổ. Công dụng chính của đá Mắt Hổ chính là đem lại sự may mắn, kích ứng thần kinh thái dương.

Hiện tại, vòng đeo tay đá phong thủy đã trở thành item trang sức đẹp được dân chúng chuộng. Trong đó có vòng đeo tay phong thủy đá mắt hổ với ý nghĩa đem lại sự mạnh bạo và phong phú cho người đeo.

1. Đá thạch anh mắt hổ là gì?:

Đá mắt hổ là một thành viên cần thiết của gia tộc thạch anh. Nó hàm chứa phổ biến chất amiăng xếp thành những dãy Đồng thời, dễ bức xúc với ánh sáng tạo nên những lập loè trông giống như mắt hổ nên có tên gọi là đá mắt hổ.

Đá thạch anh mắt hổ là một chế tác rất dị từ rubi tự nhiên thuộc dòng họ thạch anh. Loại đá này có tác dụng mang tới sự hài hòa, an toàn cho cuộc sống của bạn. Được làm trong khoảng loại đá quý có trong thiên nhiên này đã tạo nên chiếc vòng đeo tay đá mắt hổ vừa quý phái lại vừa mang ý nghĩa phong thủy rất lớn đối với người đeo. Sau đây là vài ý nghĩa phong thủy của chiếc vòng đeo tay kỳ diệu này:

2. Công dụng của Đá Mắt Hổ

- Những người luôn có đông đảo dự kiến nhưng lại không chấp hành được, đeo các trang sức đá mắt hổ sẽ kích thích lòng tin, tăng dũng khí thực hiện.
- Người khí huyết hư nhược hãy nắm đá mắt hổ trong tay liên kết với thở sâu có thể tăng cường sinh khí và sức mạnh của cơ bắp.
- Khi khiến việc chạm chán gian nan chỉ chán nản, hãy nắm đá mắt hổ ở tay trái liên minh thở sâu, sẽ có được những phán đoán và hành động quyết đoán đúng đắn.
- Những người trí nhớ kém, kĩ năng tính toán kém và hay quên, nên thường xuyên lăn đá thạch anh mắt hổ ở vùng thần kinh thái dương, tương tự sẽ đẩy mạnh năng lượng của luân xa thái dương giúp cải thiện tình hình trên.
- Đeo trang sức đá phong thủy mắt hổ trên người để mang đến sự giàu có và may mắn. Trong thời Trung cổ đá mắt hổ được dùng để xua đuổi những phép thuật ma quỷ và giảm thiểu tà.
- Những người bị suy yếu dạ dày và tuyến phố ruột nên cầm quả cầu đá mắt hổ lăn quanh vùng bụng để kích thích chức năng của các bộ phận vùng bụng khoẻ lên.
- Khi khiến việc tại văn phòng, có thể đặt trên bàn đá mắt hổ hình cầu, hình kim tự tháp sẽ khiến cho ý thức được dồn vào một chỗ, định hình và kết thúc công tác một phương pháp hoàn toản, chú ý.
- Trong một cộng đồng có người nào đó không biết phải khiến việc như thế nào, phải cống hiến như thế nào, từ đó xuất hiện lơ là lạnh nhạt, hãy để người đó đeo trang sức đá thạch anh mắt hổ để người đó nắm bắt rõ được giác độ và vai trò của bản thân mình để hoà nhập với tập thể, song song xúc tiến người đó biểu lộ được vai trò của mình.
- Cầm đá mắt hổ khi tụng kinh hoặc niệm thần chú sẽ đẩy mạnh sức mạnh của kinh văn và lời chú rất thích hợp cho người đạo phật, đạo chúa.
- Những người yếu bóng dáng không dám đi đêm hãy đeo đá mắt hổ để đẩy mạnh hiện trạng tinh thần và dũng khí.
- Đá mắt hổ xóa bỏ thấp thỏm sốt ruột và chứng bận bịu bệnh tưởng, là một liều thuốc vô cùng hiệu quả với bệnh găng thần kinh.
- Gặp những người nhát gan, sức khoẻ yếu, người khiến cho việc không tới nơi đến chốn, hãy đeo vòng tay đá mắt hổ vào tay người đó sẽ trở thành hoạt bát hơn. Người thiếu nữ sức khoẻ yếu sẽ trở thành khoẻ mạnh hơn.
- Một vài người còn sử dụng đá mắt hổ để chữa các bệnh về cũ rích họng, về mắt và sinh sản, song song khiến xương cột sống thêm kiên cố, loại trừ các chất độc và giảm đau.

3. Ý nghĩa phong thủy của vòng đeo tay đá mắt hổ

Vòng tay đeo đá phong thủy mắt hổ mang lại sự mạnh bạo và may mắn cho người đeo. Trong khoảng thời trung cũ rích, loại đá này được sử dụng để xua đuổi ma tà, đem lại sự phồn thịnh cho gia chủ

- Giải tỏa bao tay trong công việc và cuộc sống, giúp bạn dồn vào một chỗ ý thức, mang đến cảm giác tĩnh tâm, có kỹ năng xuyên thấu trong mọi cảnh ngộ. Nó giúp ta nhìn kiếm được điều một bí quyết khách quan mà không bị cảm xúc ảnh hưởng
- Vòng tay đá mắt hổ có chức năng kích thích lòng tin, giúp duy trì và tăng thêm phấn đấu của người đeo, nâng cao năng lực hành động, dám đối mặt và vượt qua mọi khó khan thách thức
- Đeo vòng tay đá thạch anh mắt hổ hình cầu, hình kim tự tháp tụng tinh, niệm thần chú sẽ đẩy mạnh sức mạnh của kinh văn và lời chú
- Nếu như bạn yếu bóng vía, sợ ma, không dám đi đêm, hãy đeo vòng tay đá mắt hổ sẽ giúp bạn tăng nhanh trạng thái ý thức, dũng cảm hơn
- Những người huyết khí suy nhược, thiếu dũng khí, hãy luôn nắm đá mắt hổ trong tay kết hợp với thở sâu có thể tăng mạnh sinh khí và sức mạnh cơ bắp
- Đá mắt hổ giúp xóa bỏ sự sợ hãi, buồn chán, sốt ruột hoang tưởng… chính vì thế, nó là một liệu thuốc hiệu quả để chữa trị các bệnh căng thẳng về tâm thần
- Đá mắt hổ còn được sử dụng để chữa các bệnh về cũ rích họng, về mắt và sinh sản. Đồng thời làm cho xương cột sống thêm vững chắc, sa thải các chất độc và giảm đau
- Trong khi, đá mắt hổ đỏ có năng lượng chiếu xạ, giúp điều trị rất khả quan các bệnh hen truất phế quản, bệnh vảy nến.

Tương tự, việc mang một chiếc vòng đeo tay đá mắt hổ làm trang sức phong thủy khi đi khiến cho, du lịch, dự tiệc, đi chơi hay đi học sẽ giúp bạn tự tin và chiến thắng hơn trong đa dạng bình diện của cuộc sống.

 

Quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng tại Số 302 đường Phạm Văn Đồng - Bắc Từ Liêm - Hà Nội chúng tôi để mua sản phẩm đá thạch anh vụn, đá phong thủy hoặc liện hệ qua Hotline:  0967.831.118 để được tư vấn miễn phí và tham khảo giá cả miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội