0967.831.118
Slide trang trongSlide trang trongSlide trang trongSlide trang trong

PHONG THỦY

Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh

Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh

Hoàng Gia Bảo là Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh được nhiều người biết tới và lựa chọn để mua vật phẩm phong thủy, đá thạch anh vụn rải nền nhà, nền mộ.

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà như nào cho đúng là điều nhiều người chưa biết, giá một quả cầu thạch anh rẻ nhất cũng phải từ 1-2 triệu đồng.

Đá thạch anh vụn dải nền nhà tăng tài lộc

 Dùng đá thạch anh vụn dải nền nhà là phương pháp trấn trạch đem lại hiệu quả cao và an toàn, phương pháp này dựa trên cơ sở sử dụng nguồn năng lượng tốt từ thạch anh phát ra để triệt tiêu các nguồn năng lượng xấu, năng lượng có hại phát ra từ dưới lòng đất, đất có vong, tinh, đất phạm hướng xấu.

 Cách trấn trạch anh bằng đá thạch anh

 Theo khoa học cổ của người phương Đông, các thầy phong thủy tin rằng trên hành tinh trái đất ta đang sống dưới sâu trong lòng nó có các đường di chuyển của các dòng năng lượng gọi là "khí", dòng "khí" thiên nhiên này giống như mạch máu, mạch thần kinh trong cơ thể con người và được gọi là “địa khí”. Năng lượng từ các dòng địa khí này phát xạ ra môi trường xung quanh nơi nó di chuyển qua và có những tác động có lợi hoặc có hại lên sinh vật sống trong tầm ảnh hưởng của luồng năng lượng đó.

Đá thạch anh vụn dải nền nhà

Sử dụng đá thạch anh vụn dải nền nhà giúp tăng địa khí.

 Chính vì vậy khoa học phong thủy với mục đích duy nhất là làm sao vận dụng được những nguồn năng lượng địa khí tốt để tăng sức khỏe, may mắn, tăng vận tốt cho con người. Nhà là nơi mà con người cư trú tại đó với thời gian nhiều nhất trong toàn bộ thời một ngày, một năm, một tháng một đời, chính vì lẽ đó mà khi thiết kế nhà ở từ xa xưa cho đến ngày nay các thầy phong thủy luôn luôn hướng tới tìm kiếm các vị trí đất, xác định thế đất có nguồn năng lượng tốt như đất có long mạch, thế đất nhìn sông dựa núi. Nếu luôn tìm được những thế đất tốt như vậy thì không có gì phải bàn đến nữa, nhưng trong thực tế đời sống đâu phải lúc nào con người muốn là được, trong những hoàn cảnh bắt buộc phải sống trên thế đất không có năng lượng, năng lượng thấp thì phải làm thế nào? Làm sao để xử lý cho đất tốt lên?... Các thầy phong thủy đã tìm ra giải pháp để giải quyết vấn đề khó khăn này, đó là sử dụng đá thạch anh vụn dải nền nhà màu tím, hồng, trắng, xanh, vàng chôn xuống dưới nền nhà để tăng địa khí lên như những vùng đất tốt, đất vượng khí.  Thạch anh nhiên bản thân nó đã được hấp thụ địa khí tự nhiên, hội tụ năng lượng thiên khí hay năng lượng từ vũ trụ, nên nó cũng có nguồn năng lượng tương tự những vị trí đất tốt, đất vượng khí.

 Đá thạch anh đặt dưới nền nhà như sau:

 Để dải nền nhà hay nền mộ phần với tác dụng làm tăng vượng khí mang đến tài lộc cho ngôi nhà hay mộ phần các thầy Phong thủy thường tư vấn cho chủ nhà dùng thạch anh vụn rải toàn bộ nhà, đầu tiên sẽ sử dụng đá vụn thô sau đó bổ sung thêm đá ngũ sắc là 5 loại đá phong thủy có mầu sắc khác nhau. Năm loại đá bao gồm năm loại đá thạch anh có các mầu tương ứng với 5 mầu của Ngũ hành đó là Thạch anh xanh lá cây - Hành Mộc. Thạch anh trắng - Hành Kim, Thạch anh tím - Hành Thủy, Thạch anh vàng - Hành Thổ, Thạch anh hồng - Hành Hỏa hoặc có thể kết hợp thêm với các đá thuộc họ thạch anh khác có màu tương ứng các Hành đã liệt kê ở trên như màu đen, màu xanh lam, mã não, ngọc bích.

Thạch anh vụn màu hồng

Thạch anh hồng vụn 

>>> Xem thêm các loại đá trấn trạch tại mục "Thạch anh vụn" để có cái nhìn tổng quan về tất cả các loại đá sẽ dùng.

 

 Số lượng đá cần cho một ngôi nhà

 Số lượng đá thạch anh vụn dải nền nhà cần dùng tính bằng cách nhân diện tích nhà (m2) với số lượng đá rải trên diện tích 1m2, để có tác dụng và tác dụng tốt nhất nên dùng từ 4-5kg đá vụn thô cho một mét vuông (1m2), Đá Ngũ Sắc 5 màu từ 1-2kg cho mỗi m2. Thông thường thì để có độ dày 1cm cho diện tích 1m2  thì sẽ cần 15kg đá vụn.

Đá-Ngũ-Sắc

Đá ngũ sắc là hỗn hợp của 5 loại thạch anh

 Trải lớp đá thô xuống toàn bộ mặt nền nhà trước rồi sau đó mới trải lớp đá thạch anh ngũ sắc sau khi đã trộn đều các màu lên trên cùng, với số lượng chỉ từ 1 -2 kg cho mỗi m2 nên chỉ có thể rải được một lớp khá mỏng, tuy nhiên như vậy cũng đã tốt hơn nhiền lần so với không bỏ thêm lớp đá này.

>>> Xem thêm bài "Cách rải đá thạch anh vụn ngũ sắc đúng phong thủy" để nắm rõ hơn cách làm.

Thạch anh vụn trắng dải nền nhà

Thạch anh trắng vụn rải nền nhà loại cục thô to: Giá 14.000đ/kg

 Cửa hàng bán đá thạch anh vụn tại Hà Nội, TPHCM - Sài Gòn 

 Nếu ở Hà Nội thì bạn có thể dễ dàng mua đá trấn trạch tại hệ thống cửa hàng đá Hoàng Gia Bảo, các loại đá rải nền tại Hoàng Gia Bảo được đảm bảo chất lượng 100% là đá tự nhiên, có giấy tờ chứng nhận của cơ quan kiểm định của nhà nước, được nhiều thầy phong thủy có uy tín sử dụng, giá bán của cửa hàng đối với thạch anh trắng là 16.000đ/kg, mua từ 1 tạ (100 cân) trở lên giá giảm xuống còn 14.000đ/kg, thạch anh hồng loại một 24.000đ/kg, loại hai 18.000đ/kg, là cửa hàng bán buôn nhiều nên giá tất cả các đá 5 màu đều là 110.000đ/kg, nếu mua 20 cân (kg) trở lên giá chỉ còn 100.000đ/kg.

>>> Xem thêm bảng giá "Bán đá thạch anh vụn tại Hà Nội và TPHCM" để nắm rõ hơn giá cả, hình dạng, màu sắc cụ thể của từng loại.

 

Đá thạch anh vụn trắng dải nhà

Loại được sử dùng nhiều nhất là thạch anh trắng vụn cỡ nhỏ có giá bán 16.000đ/kg,

mua từ 100kg trở lên chỉ còn 14.000đ/kg

 Tại thành phố Hồ Chí Minh bạn cũng có thể mua hàng một cách nhanh chóng bằng cách bấm vào nút mua hàng trên website hoặc gọi trực tiếp đến số 0967 831 118 , đơn hàng sẽ được chuyển qua đường bưu điện đến tận nhà, chỉ phải thanh toán tiền sau khi đã kiểm tra xong hàng.

* Mua hàng tại cửa hàng Hoàng Gia Bảo bạn nhận được những lợi ích sau:

  • Nếu đã mua và không dùng hết thì có thể liên hệ lại cửa hàng để cửa hàng nhập lại, giá nhập lại như giá thời điểm quý khách mua.
  • Đặt hàng nhanh chóng qua số máy 0967 831 118 hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ số 62 ngõ 106 đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc cơ sở 2 số 302 đường Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội sẽ được triết khấu tiền phí vận chuyển.
  •  Tại các cửa hàng đều có chỗ để xe ô tô rộng.
  •  Miễn phí vận chuyển đá thạch anh vụn dải nền nhà tại Hà Nội với các đơn hàng đá 5 màu từ 5kg trở lên, đá vụn thô từ 40kg trở lên. Hàng sẽ được chuyển đến tận nhà, bạn chỉ cần nhận hàng và thanh toán tiền cho người giao hàng.