0967.831.118
Slide trang trongSlide trang trongSlide trang trongSlide trang trong

PHONG THỦY

Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh

Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh

Hoàng Gia Bảo là Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh được nhiều người biết tới và lựa chọn để mua vật phẩm phong thủy, đá thạch anh vụn rải nền nhà, nền mộ.

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà như nào cho đúng là điều nhiều người chưa biết, giá một quả cầu thạch anh rẻ nhất cũng phải từ 1-2 triệu đồng.

Về đá thạch anh vụn

Cửa hàng đá phong thủy Hoàng Gia Bảo được thành lập từ năm 2007 cho đến nay, với phương châm cung cấp cho khách hàng cần mua đá, sưu tầm đá, kinh doanh đá quý - đá phong thủy những sản phẩm tự nhiên - đúng chất lượng với giá bán thấp, chúng tôi luôn thực hiện những việc sau:

  • Thứ nhất, chấp nhận mức lãi khiêm tốn tối ưu các chi phí khiến giá bán rẻ hơn.
  • Thứ hai, với kinh nghiệm cùng các đối tác lâu năm trong ngành nghề đá quý đá phong thủy cộng với biết cách mua hàng, mua hàng từ những cơ sở đầu mối sản xuất số lượng lớn với mức giá thấp hơn so với mua nhỏ lẻ, luôn được ưu ái chọn những lô hàng đầu tiên đẹp nhất, thêm nữa là mua số lượng lớn tiết kiệm được tối đa cước vận chuyển.
  • Hoàng Gia Bảo không thuê cửa hàng ở mặt đường lớn với chi phí ít nhất từ 200-300 triệu/tháng mà chỉ thuê văn phòng trưng bày sản phẩm đi cùng kho hàng lớn để tập kết hàng, nhân viên bán hàng được đào tạo chuyên nghiệp đồng thời kết hợp đội ngũ vận chuyển quản lý kho hàng nhiều kinh nghiệm vận chuyển hàng nhanh chóng.
  • Các chi phí cửa hàng, nhân viên được cắt giảm tối đa, chi phí phân phối vận chuyển  được cắt giảm. Và vì thế, mức giá anh chị phải giả cũng giảm đi.

Chính sách này đã mang lại thành công cho cửa hàng. Muốn tiết kiệm? anh chị hãy mua đá thạch anh - đá phong thủy tại Hoàng Gia Bảo, số 302 đường Phạm Văn Đồng - Đt 0967.831.118