0967.831.118
Slide trang trongSlide trang trongSlide trang trongSlide trang trong

PHONG THỦY

Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh

Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh

Hoàng Gia Bảo là Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh được nhiều người biết tới và lựa chọn để mua vật phẩm phong thủy, đá thạch anh vụn rải nền nhà, nền mộ.

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà như nào cho đúng là điều nhiều người chưa biết, giá một quả cầu thạch anh rẻ nhất cũng phải từ 1-2 triệu đồng.

Giới thiệu

Cửa hàng đá quý Hoàng Gia Bảo được thành lập từ năm 2010 cho đến nay, với phương châm cung cấp cho khách hàng cần mua đá, sưu tầm đá, kinh doanh đá quý những sản phẩm tự nhiên - đúng chất lượng với giá bán thấp nhất, chúng tôi luôn thực hiện những việc sau:

  • Thứ nhất, chấp nhận mức lãi khiêm tốn, giá bán luôn rẻ hơn người bán giá thấp nhất thị trường là 20%.
  • Thứ hai, với kinh nghiệm cùng các mối quan hệ  lâu năm trong làng nghề đá quý cộng với biết cách mua hàng, mua hàng từ những chủ cơ sở đầu mối sản xuất số lượng lớn với mức giá thấp hơn so với mua nhỏ lẻ, luôn được ưu ái chọn những lô hàng đầu tiên đẹp nhất, thêm nữa là mua số lượng lớn tiết kiệm được tối đa cước vận chuyển.
  • Hoàng Gia Bảo không thuê cửa hàng ở mặt đường lớn với chi phí ít nhất từ 5-7 triệu/tháng (mở cửa hàng còn phải chịu các khoản thuế phí, rồi quản lý thị trường..) mà chỉ thuê kho để tập kết hàng, nhân viên bán hàng đồng thời là người vận chuyển hàng, bán rẻ với số lượng lớn nên vốn quay vòng nhanh.
  • Các chi phí cửa hàng, nhân viên được cắt giảm tối đa, chi phí phân phối vận chuyển  được cắt giảm. Và vì thế, mức giá anh chị phải giả cũng giảm đi.

Chính sách này đã mang lại thành công cho cửa hàng. Muốn tiết kiệm? anh chị hãy mua đá thạch anh tại Hoàng Gia Bảo, số 302 đường Phạm Văn Đồng - Đt 0967.831.118