0967.831.118
Slide trang trongSlide trang trongSlide trang trongSlide trang trong

PHONG THỦY

Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh

Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh

Hoàng Gia Bảo là Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh được nhiều người biết tới và lựa chọn để mua vật phẩm phong thủy, đá thạch anh vụn rải nền nhà, nền mộ.

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà như nào cho đúng là điều nhiều người chưa biết, giá một quả cầu thạch anh rẻ nhất cũng phải từ 1-2 triệu đồng.

Tác dụng của thạch anh tím - Thần hộ mệnh của tháng hai

 Mỗi loại đá quý sẽ là biểu tượng cho một tháng trong năm. Chúng tương hợp, đem lại may mắn cho người sinh trong tháng đó và từ đó được biết đến với tên gọi đá hộ mệnh. “Tác dụng của Thạch Anh Tím” – viên đá sắc tím trong suốt lộng lẫy là bùa hộ mệnh cho những ai sinh ra trong Tháng Hai. Theo một truyền thuyết cổ được lưu truyền khắp thế giới, Thạch Anh Tím mang lại cho người đeo nó sự điềm tĩnh, khả năng kiểm soát mọi cung bậc cảm xúc của bản thân người đó…

tac-dung-cua-thach-anh-tim-than-ho-menh-cua-thang-2

Thạch anh tím mài thành mặt nhẫn, dây chuyền

 Trên trái đất này có nhiều người có niềm tin rằng tồn tại những sức mạnh siêu nhiên, những điều huyền bí, mang tính tâm linh, chiêm tinh và một niềm tin nguyên sơ rằng có những lực lượng thần bí kiểm soát hành vi và nhận thức cũng như những thành công hay thất bại trong cuộc đời của mỗi chúng ta. Bằng chứng là cơ thể và nhận thức của con người có thể bị thay đổi bằng cách sử dụng những nguyên tố khác nhau trong tự nhiên, một trong số đó là Đá quý.

 Mọi thứ trên thế giới này đều có lí do và mục đích đằng sau. Nếu bạn chỉ đang đeo viên đá quý này như là một món đồ trang sức, một chiếc nhẫn hay một chiếc vòng tay đơn thuần vì trông nó đẹp hoặc do bạn thích màu sắc của nó hay do xu hướng thời trang thì bạn không có gì cần phải suy nghĩ về tác dụng của đá thạch anh tím cả. 

thach-anh-tim

Các sản phẩm trang sức - phong thủy làm từ thạch anh màu tím

Nhưng nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn bằng cách nào mà một viên đá quý có thể mang lại lợi ích cho bạn, chiêm tinh học và các tôn giáo cổ đại nói gì về đá quý, thì bạn có thể sẽ phải ngạc nhiên khi biết rằng sức mạnh của ánh sáng phát ra từ một viên đá quý không chỉ thu hút ánh nhìn của người phàm mà nó còn kích động cả những linh hồn.

  • Nó không chỉ có tác dụng cho những người sinh ra trong Tháng Hai – cung Bảo Bình, mà nó còn phù hợp cho những người thuộc cung Nhân Mã cũng như cung Song Ngư do những người này liên tục trải qua những cung bậc cảm xúc từ thấp cho đến cao.
  • Theo thần thoại Hy Lạp, những chiến binh Hy Lạp cho rằng: tác dụng của thạch anh tím là bảo vệ họ khỏi chứng nghiện rượu cho những năm tháng chinh chiến xa nhà và những cuộc ăn mừng chiến thắng thâu đêm suốt sáng.
  • Màu sắc của Thạch Anh Tím rất phong phú, từ nhạt cho đến tối màu, được cho rằng sẽ đem đến cho người đeo vận may và trí tuệ tối thượng.
  • Theo những nhà chiêm tinh Hindu/ Ấn Độ, các hành tinh, mặt trăng và mặt trời định đoạt những sự kiện xảy ra trong cuộc đời con người. Thời gian, ngày tháng và nơi sinh của mỗi cá nhân có thể nói cho chúng ta biết rõ về cuộc đời và quá khứ cũng như tương lai của họ. Một chiêm tinh sư có thể chỉ ra bạn là người như thế nào, bạn có thể mắc bệnh gì, lịch sử gia đình và ngoại trừ việc khi nào bạn chết ra (vì cái chết thuộc quyền cai quản của tử thần), chiêm tinh sư có thể nói cho bạn biết mọi điều về tương lai của bạn. Đó là một môn khoa học, dựa vào những dữ liệu thực tế trong cuộc đời bạn.
  • Trong phong thủy đá thạch anh tím vụn dải nền nhàchôn xuống móng nhà vì người ta tin nó có năng lượng dương mạnh có khả năng tăng cường vượng khí cho ngôi nhà, nó cũng có thể được đặt trong phòng ngủ để làm giảm chứng mất ngủ.

thach-anh-tim-vun-chon-nen-nha-tang-cuong-cat-khi

Đá thạch anh vụn  

Cũng như chiêm tinh học, có một môn khoa học được biết đến như là khoa học nghiên cứu về đá quý, được ca tụng bởi khả năng đi vào cuộc đời một con người, có thể phá hủy hay tạo dựng mọi thứ. Bởi theo các chiêm tinh sư, mỗi viên đá quý tượng trưng cho một hành tinh trong vũ trụ của chúng ta. Trong đó, tác dụng của thạch anh tím là có sức mạnh kiểm soát những hành tinh đại diện cho nguyên nhân của những rắc rối, do đó khi bạn đeo Thạch Anh Tím trên người ví dụ như nhẫn, vòng tay,… nó có thể bảo vệ bạn khỏi bệnh tật do sự chuyển động bất thường của hành tinh chủ về bệnh tật.

Một chuyên gia về đá quý tại Buonda.com sẽ xác định được đúng loại đá dành cho bạn, loại đá hộ mệnh thật sự mà khi bạn mang nó bên mình, nó sẽ bảo vệ bạn khỏi mọi rắc rối. Họ thậm chí sẽ nói cho bạn được đúng kích cỡ của viên đá, loại kim loại nào nên đi cùng với nó (như vàng, bạc, bạch kim, trang sức nên đính kèm với viên đá là nhẫn, vòng tay, hay vòng cổ…),  và bạn nên đeo vào ngón tay nào hay đeo vào vị trí nào trên người.