0967.831.118
Slide trang trongSlide trang trongSlide trang trongSlide trang trong

PHONG THỦY

Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh

Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh

Hoàng Gia Bảo là Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh được nhiều người biết tới và lựa chọn để mua vật phẩm phong thủy, đá thạch anh vụn rải nền nhà, nền mộ.

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà như nào cho đúng là điều nhiều người chưa biết, giá một quả cầu thạch anh rẻ nhất cũng phải từ 1-2 triệu đồng.

Mệnh Thủy có nên đeo vàng bạc để giàu có

Người mệnh Thuỷ có nên đeo vàng không?

 • Vàng có công thức hóa học là Au lấy từ tên nguyên mẫu chữ la tinh là Aurum là nguyên tố thứ 79 và là thứ kim loại quý hiếm được con người sử dụng từ rất sớm để làm đồ trang sức. Nếu không có vàng thì có nền kinh tế nào phát triển được, từ khi tiền giấy ra đời vàng được dùng làm vật đảm bảo cho những đồng bạc giấy tạo nên một cuộc cách mạng vĩ đại trong thương mại toàn cầu.
 • Vàng là một kim loại màu sáng, màu vàng hơi đỏ, đậm đặc, mềm dẻo dễ uốn nên trong phong thủy thì vàng là màu của hành Kim, là biểu tượng của sự thịnh vượng và giầu có.

mang-menh-thuy-co-nen-deo-vang-bac-de-giau-co

Nhẫn vàng gắn đá quí

 • Người mệnh thủy có nên đeo vàng bởi màu sắc của vàng thuộc hành Kim tương hợp với mệnh của mạng thủy nên có tác dụng bổ sung dương khí tốt, để tăng thêm tính thẩm mỹ cũng như tác dụng phong thủy có thể đeo các trang sức làm từ vàng có gắn đá quý như nhẫn mặt dây chuyên hay vòng tay đá phong thủy.
 • Màu của vàng là màu vàng kim, trong học thuyết xương sống của phong thủy là Ngũ Hành thì hành Thủy được sinh ra bởi Hành Kim nên người mệnh Thủy rất hợp với vàng.
 • Hiện nay có nhiều người truyền tai nhau quan niệm sai lầm rằng vàng thuộc Hành Thổ, màu của vàng là màu vàng của ánh kim loại. Màu của hành Thổ phải là vàng nâu hoặc màu cam. Chưa kể vàng là kim loại điển hình với các tính chất dẫn điện dẫn nhiệt,  khi gặp ngọn lửa sẽ hóa lỏng tạo thành nước lỏng nên phải xếp nó vào thuộc Kim.
 • Mệnh thủy nên đeo trang sức đá màu trắng và đeo vàng còn xây dựng trấn trạch nhà cửa nên dùng đá thạch anh vụn trắng rải nền nhà……..

Có nên đeo nhiều vàng bạc

 • Thứ kim loại được nhiều người yêu thích nhất trên thế giới chính là vàng, ai cũng muốn sở hữu ít nhất một món đồ bằng vàng bởi ngoài vẻ đẹp cuốn hút thì vàng bạc còn là món tài sản tích lũy lâu dài gọn nhẹ nhất, có thể nhanh chóng chuyển chúng thành tiền mặt khi tình thế cấp bách.

menh-thuy-co-nen-deo-da-quy-phong-thuy

Trang sức bọc bạc

 • Vậy nên không có lý do gì mà bạn không sở hữu cho mình càng nhiều món đồ bằng vàng, bạc càng nhiều càng tốt.
 • Người mệnh thủy có nên đeo vàng bạc bởi màu sắc của vàng và bạc hợp với mệnh của mạng thủy nên có tác dụng bổ sung dương khí tốt, để tăng thêm tính thẩm mỹ cũng như tác dụng phong thủy có thể đeo các trang sức làm từ vàng có gắn đá quý như nhẫn mặt dây chuyền hay vòng tay đá phong thủy.

Tuổi người mạng Thủy

 • Những người thuộc cung mạng Thủy là những người thường là có khả năng giao tiếp rất tốt, quảng giao rộng và là người có tính cách năng động khéo léo.
 • Thủy là một yếu tố mạnh trong ngũ hành nó vừa có sức mạnh to lớn của những cơn lũ nhưng cũng có sự uyển chuyển theo thế thời của dòng nước nên người mệnh thủy tuy rằng khéo léo và mềm dẻo nhưng trong con người vẫn có sự cương cường mạnh mẽ. Sự nghiệp sẽ thăng tiến nhanh nếu người mệnh Thủy làm trong các lĩnh vực Ngoại giao hoặc Kinh doanh.
 • Có nhiều tính cách tốt để thành công nhưng người mệnh thủy không phỉa là không có mặt hạn chế, điểm trừ trong tính cách người mệnh thủy là sự do dự thiếu quyết đoán trong công việc hoặc giải quyết tình huống nhanh bất ngờ, hay chính là sự nhanh nhạy nắm bắt cơ hội.

Những tuổi nên đeo vàng:

Tuổi Bính Tý (1936 – 1996)

Tuổi Đinh Sửu (1937 – 1997)

Tuổi Ất Dậu (1945 – 2005)

Tuổi Giáp Thân (1944 –  2004)

Tuổi Bính Ngọ (1966 – 2026)

Tuổi  Đinh Mùi (1967 –  2027)

Tuổi Nhâm Thìn (1952 – 2012)

Tuổi Nhâm Tuất (1982 – 2042)

Tuổi Quý Tỵ (1953 – 2013)

Tuổi Quý Hợi (1983, 2043)

Tuổi  Ất Mão (1975 – 2035);

Tuổi Giáp Dần (1974 – 2034)

Trang sức phong thủy cho người mệnh Thủy

 • Những loại trang sức được làm từ Bạch Kim và Vàng  rất sang trọng và có giá trị thẩm mỹ cao lại đặc biệt hợp với người mệnh thủy. Nếu những món trang sức này được đính kèm những viên đá quý lấp lánh thì càng tôn thêm vẻ đẹp tạo điểm nhấn đặc biệt, đồng thời có tác dụng phong thủy mang lại may mắn cho người đeo. Câu trả lời cho câu hỏi Người mệnh thủy có nên đeo vàng bạc không? là Nên Đeo trang sức Vàng đính đá phong thủy là tốt nhất!
 • Linh vật tỳ hưu được tạc từ đá quý thạch anh chủ về tài chính tiền bạc, nếu cầu tài bạn nên mua trang sức gắn tì hưu mầu Trắng, Đen, thạch anh tóc.
 • Nếu là con gái bạn có thể chọn các mẫu trang sức có hình linh vật Hồ Ly để tăng đường tình duyên, chống lại thi phi tiểu tam.
 • Ngoài ra bạn cũng có thể chọn các mặt nhẫn hoặc vòng tay đá phong thủy, dây chuyền được đính những viên đá hình tròn hoặc cắt giác cạnh.