0967.831.118
Slide trang trongSlide trang trongSlide trang trongSlide trang trong

PHONG THỦY

Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh

Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh

Hoàng Gia Bảo là Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh được nhiều người biết tới và lựa chọn để mua vật phẩm phong thủy, đá thạch anh vụn rải nền nhà, nền mộ.

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà như nào cho đúng là điều nhiều người chưa biết, giá một quả cầu thạch anh rẻ nhất cũng phải từ 1-2 triệu đồng.

Sắm đồ lễ bốc mộ cần biết điều bí mật này

 Sắm đồ lễ bốc mộ là một việc quan trọng cần chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi tiến hành nghi lễ bốc mộ. Có một món đồ lễ cần lưu tâm mua sắm không nên thiếu sót để gia tộc vượng phát, con cháu giỏi giang, làm ăn thuận buồm xuôi gió mà không phải ai cũng biết, bạn hãy đọc hết bài viết này để nắm rõ.

Bốc mộ là gì

 • Bốc mộ hay còn có các tên gọi khác là cải táng, sang cát là một thủ tục có từ lâu đời, nó là một nghi lễ trong tín ngưỡng thờ phụng tổ tiên của người Việt. Với niềm tin rằng người thân đã mất được an nghỉ tại một nơi ở mới sạch đẹp, chắc chắn bền vững để con cháu đời đời có nơi thờ phụng.

sam-le-chuyen-mo

 • Thủ tục bốc mộ là việc đào mộ cũ chôn cất người đã mất sau khoảng thời gian từ 3 đến 7 năm, khi mà phần thân thể chỉ còn lại xương cốt. Phần xương cốt này được lấy ra khỏi quan tài vệ sinh sạch rồi  xếp lại vào trong tiểu quách và chôn lại tại một phần mộ mới được xây cất bằng gạch hoặc bằng đá chắc chắn hơn.
 • Các cụ thường có câu “sống vì mồ vì mả không ai sống bằng cả bát cơm”. Nghi lễ bốc mộ có tầm quan trọng tâm linh bậc nhất với người trần và người âm, người ta tin rằng nhờ phúc ấm của tổ tiên phù hộ cho con cháu được khỏe mạnh, gặp nhiều thành công trong công việc, may mắn trong làm ăn.

Sắm lễ chuyển mộ

 • Để nghi lễ sang cát chuyển mộ diễn ra không bị vấp váp thì công tác chuẩn bị cần kỹ lưỡng cẩn thận từng khâu, từng việc từ văn khấn lễ vật cúng tế, sắm đồ lễ bốc mộ, thời gian đào huyệt, phương tiện di chuyển…

      Những món đồ chính cần mua chuẩn bị trước như sau:

 1. Tiểu, Quách
 2. Đá ngũ sắc (đá thạch anh ngũ sắc)
 3. 30kg củi
 4. 3 lít rượu
 5. 50 lít nước sạch
 6. 60 lít nước Vang (ngũ vị)
 7. 3 chậu to mới
 8. 1 bàn chải đánh răng mới
 9. 2 bàn chải to mới
 10. 10 khăn mặt mới
 11. 20 tờ trang kim
 12. 1 vuông vải điều
 13. Bạt che mưa gió
 14. Máy phát điện, bóng đèn dây diện.

Trong những đồ lễ đã mua thì cần chú ý rửa sạch đá thạch anh ngũ sắc bằng nước muối loãng, tiểu quách bằng nước sạch và lau lại bằng rượu gừng rồi để khô giáo nước. Việc này cần tiến hành trước để đảm bảo khi dùng mọi thứ đã khô sạch sẽ.

sam-da-thach-anh-vun-rai-mo-sang-cat

Rải đá xuống nền mộ giúp tăng vượng khí

 • Chuẩn bị đồ lễ chu đáo để tránh những điều sai phạm dẫn tới những điều không may mắn.
 • Còn sự khác biệt lớn của các gia tộc tới từ việc thực hiện sắm đồ lễ bốc mộ trong nghi lễ chu đáo và áp dụng phong thủy trong huyệt mộ, tại sao lại nói đất phát vua phát quan phát tài phát lộc.
 • Vua chúa thời xưa việc đầu tiên mỗi khi lên ngôi là cho người kiếm tìm nơi an nghỉ của mình những công trình huyệt mộ đồ sộ như lăng mộ Tần Thủy Hoàng, Kim tự tháp Ai Cập… là những khảo tích minh chứng rõ nhất.
 • Ngày nay, với điều kiện và mật độ dân số tăng cao nếu không kiếm tìm được những nơi đất tốt thì người ta khi sắm lễ chuyển mộ có cách giải quyết là dùng đá ngũ sắc rải xuống mộ.

sam-le-boc-mo

Đá ngũ sắc rải mộ gồm 5 màu theo Ngũ Hành

 • Đá ngũ sắc gồm 5 loại đá quý với 5 màu sắc ứng với Ngũ Hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ được trộn với nhau, chúng là loại đá phát ra năng lượng cao tương đương những nơi đất tốt đất có long mạch khi cho xuống mộ sẽ mang lại may mắn và tài lộc, thăng tiến trong sự nghiệp cho con cháu dòng tộc.

Lễ di dời mộ

Sau khi đã bốc được xương cốt vào trong tiểu thì tiến hành di chuyển đến mộ mới. Trong mộ phần mới sẽ rải 10 - 20kg đá thạch anh ngũ sắc xuống nền mộ cán bằng phẳng, đặt quách lên và rải một lớp đá 20 - 30 kg nữa rồi mới đặt tiểu vào.

Đá ngũ sắc rải mộ giá bao nhiêu?

Nên chọn những loại đá được mài nhẵn nhụi khi sắm đồ lễ bốc mộ để đảm bảo vệ sinh, mộ là nơi linh thiêng không nên để những loại đá không sạch sẽ vào đó.

Đá 5 màu được bán theo cân nặng (kg).

da-ngu-sac-boc-mo-cai-tang-sang-cat

Giá bán đá thạch anh ngũ sắc thường dao động:  90.000đ – 120.000đ/kg

Bạn có thể mua đá tại cửa hàng đá phong thủy uy tín Hoàng Gia Bảo, tại địa chỉ 302 Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm Hà Nội. Bạn cũng có thể đặt hàng qua điện thoại sẽ có người chuyển đá đến tận nhà cho bạn sau 1-2h đặt mua.
Nếu bạn bận việc trong tuần thì cuối tuần vẫn có thể mua đá bởi cửa hàng làm việc cả thứ 7 và chủ nhật nên thuận tiện về thời gian.

 • Điện thoại đặt mua: 0967 831 118
 • Website: Buonda.com
 • Địa chỉ cở sở 1:  302 đường Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Địa chỉ cở sở 2:  62/106 đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Ngoài ra, các bạn ở tỉnh xa cửa hàng sẽ vận chuyển (ship) theo hình thức COD, nhận hàng xong kiểm tra ưng ý mới phải thanh toán. Sắm đồ lễ bốc mộ trong nghi lễ di dời mộ thật dễ dàng, chỉ với một cuộc điện thoại.