0967.831.118
Slide trang trongSlide trang trongSlide trang trongSlide trang trong

PHONG THỦY

Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh

Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh

Hoàng Gia Bảo là Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh được nhiều người biết tới và lựa chọn để mua vật phẩm phong thủy, đá thạch anh vụn rải nền nhà, nền mộ.

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà như nào cho đúng là điều nhiều người chưa biết, giá một quả cầu thạch anh rẻ nhất cũng phải từ 1-2 triệu đồng.

Di Lạc ngọc phỉ thúy kích thước nhỏ ý nghĩa lớn
Di Lạc ngọc phỉ thúy kích thước nhỏ ý nghĩa lớn

Di Lạc ngọc phỉ thúy kích thước nhỏ ý nghĩa lớn

320,000 đ

Tượng Phật Di Lạc ngọc phỉ thúy kích thước nhỏ được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi ý nghĩa mà Phật Di Lạc và chất liệu ngọc phỉ thúy quý có nhiều tác dụng phong thủy. Vậy tác dụng thực sự của hình tượng và chất liệu quý này là gì?

2x3x4
Còn hàng

Chi tiết

1.   Hình tượng Phật Di Lạc cười

Di Lạc Phật trong dân gian có miệng cười rạng rỡ, bụng lớn, đó là 2 đặc trưng lớn nhất để nhận biết Phật Di Lạc. Ngày nay tượng Phật Di Lạc có nhiều kiểu cách khác nhau như: Phật Di Lạc bế trẻ con, Phật Di Lạc cầm gậy Như ý, Phật Di Lạc với chiếc túi chứa nhiều của cải, Phật Di Lạc cầm thỏi vàng, đeo xâu tiền… Nhưng ít ai biết được khi còn sống, Di Lạc Phật là một vị sư đức độ, tay ông cầm chống tích trượng và vai mang một túi cải gai ngao du khắp nơi giống như hình tượng của sản phẩm Phật Di Lạc ngọc phỉ thúy kích thước nhỏ của cửa hàng Đá thạch anh Hoàng Gia Bảo. Đấy mới thực sự là hình tượng mà ông đã khiến ông được người dân gọi là Di Lạc Phật sau khi ông nhập tịch. Câu nói của ông “Di Lặc đúng Di Lặc, phân thân ra muôn vàn. Mọi lúc đi dạy người đời mà không ai hay” được lưu truyền muôn đời cùng với những tài năng và đức độ của ông.

Hình tượng Phật Di Lạc cười với truyền thuyết nhân sinh cho mọi người luôn là một hình tượng tích cực. Chủ nhân của tượng Phật Di Lạc ngọc phỉ thúy có kích thước nhỏ của cửa hàng Đá thạch anh Hoàng Gia Bảo sẽ được hưởng một cuộc sống luôn vui vẻ, vạn sự như ý, tâm hồn luôn thanh thản, thong dong như Phật Di Lạc.

2.   Chất liệu ngọc phỉ thúy

tượng phật di lạc ngọc phỉ thúy

 

  • Màu sắc phong thủy: Ngọc phỉ thúy tự nhiên có màu xanh lục, màu xanh càng đậm thì ngọc càng quý hiếm.một loại đá quý có vẻ đẹp tự nhiên, không quá màu sắc nhưng đặc biệt toát lên vẻ thanh thoát, đẳng cấp.

  • Theo thuật phong thủy, người mệnh Kim và người mệnh Hỏa hợp với màu sắc và khí chất của ngọc phỉ thúy. Người mệnh Hỏa nên đeo tượng Phật Di Lạc bằng phỉ thúy kích thước nhỏ để tăng tính tương sinh. Còn đối với người mệnh Kim màu sắc của ngọc phỉ thúy có tác dụng khống chế và loại bỏ những thứ xung khắc với quý khách.
  • Đúc kết khoa học: Xét về mặt khoa học, ngọc phỉ thúy là một loại khoáng vật tự nhiên mang tới nhiều lợi ích sức khỏe cho con người: tinh thần sảng khoái, năng lượng dồi dào. Người mang theo ngọc phỉ thúy bên mình luôn  có ý chí, luôn muốn vươn lên thực hiện mơ ước về công danh, sự nghiệp và tình yêu.

Với hình tượng Phật Di Lạc luôn rạng rỡ, vui cười kết hợp với chất liệu ngọc phỉ thúy vừa mang yếu tố tâm linh, vừa mang yếu tố khoa học ảnh hưởng tích cực tới đời sống con người. Phỉ thúy mang đến cao sang tiền tài thì Phật Di Lạc mang đến an yên trong  tâm hồn và bao dung trong cuộc sống.

Chính vì thế mà sản phẩm tượng Phật Di Lạc ngọc phỉ thúy kích thước nhỏ là mặt hàng bán chạy của cửa hàng Đá thạch anh Hoàng Gia Bảo bới ý nghĩa và giá thành hợp lý nhất thị trường.

 Sản phẩm khác

Truyền quốc ngọc tỷ
Chi tiết

Truyền quốc ngọc tỷ

99,000,000 đ
Phật di lạc ngọc phỉ thúy để bàn gia đình an yên
Chi tiết

Phật di lạc ngọc phỉ thúy để bàn gia đình an yên

9,000,000 đ
Di lạc ngọc phỉ thúy - MN 135
Chi tiết

Di lạc ngọc phỉ thúy - MN 135

8,000,000 đ
Di lạc ngọc phỉ thúy
Chi tiết

Di lạc ngọc phỉ thúy

9,000,000 đ