0967.831.118
Slide trang trongSlide trang trongSlide trang trongSlide trang trong

PHONG THỦY

Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh

Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh

Hoàng Gia Bảo là Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh được nhiều người biết tới và lựa chọn để mua vật phẩm phong thủy, đá thạch anh vụn rải nền nhà, nền mộ.

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà như nào cho đúng là điều nhiều người chưa biết, giá một quả cầu thạch anh rẻ nhất cũng phải từ 1-2 triệu đồng.

Phật di lạc ngọc phỉ thúy để bàn gia đình an yên
Phật di lạc ngọc phỉ thúy để bàn gia đình an yên

Phật di lạc ngọc phỉ thúy để bàn gia đình an yên

9,000,000 đ

Tượng Phật di lạc ngọc phỉ thúy là một hình tượng quý vừa mang những tâm tư của gia chủ vừa mang những vượng khí của ngọc phỉ thúy giúp gia đình yên ấm.

11x11x18
1kg
Còn hàng

Chi tiết

 tượng phật di lạc ngọc phỉ thúy

 

1.   Hình tượng phật di lạc đứng

 • Sản phẩm tượng phật di lạc ngọc phỉ thúy của cửa hàng Đá thạch anh Hoàng Gia Bảo là hình tượng phật di lạc ngọc phỉ thúy đứng, một chân đạp lên trên thỏi vàng, vai gánh chiếc gậy với một bao tải, miệng lúc nào cũng tươi cười.
 • Đúng theo những tu chí của Phật học thì việc hình tượng phật di lạc đặt chân lên thỏi vàng tức là không màng tới tiền vàng, không màng tới vật chất bên ngoài. Cái mà người đi tu nào cũng mong bỏ được là “tham sân si” – không mê đắm, không hận thù, không tham lam. Chính vì vậy mà những người thờ tượng phật di lạc nên hiểu rằng phật di lạc mang lại sự an lạc chứ không phải để cầu tiền tài, danh vọng.
 • Phật di lạc đi giảng đạo và được người dân cho gì thì đều cho vào cái bao tải mà lúc nào ông cũng mang bên mình. Đi tới đâu gặp cảnh khó khăn là ngài lại mở túi và cho người nghèo những gì mình được những người khác cho.
 • Bất cứ hình ảnh nào của tượng phật di lạc cũng có khuôn miệng cười rạng rỡ, luôn lạc quan, luôn tìm cái vui trong đời mà cười. Di lạc là biểu tượng cho tinh thần sống lạc quan, cuộc sống nhẹ nhàng, thanh thản, quẳng gánh nặng đời đi mà sống.
 • Chất liệu tạo nên tượng phật di lạc cũng một phần tạo nên giá trị và mang nhiều ý nghĩa cho việc hiện thực những mong muốn của gia chủ gửi gắm vào tượng phật di lạc. Chất liệu phỉ thúy cao cấp được cửa hàng Đá thạch anh Hoàng Gia Bảo chọn lựa để tạo nên tượng phật di lạc ngọc phỉ thúy để bàn.

2.   Chất liệu ngọc phỉ thúy quý giá

 • Từ nhiều đời nay người ta vẫn đánh giá ngọc phỉ thúy mang đến cho người sở hữu sự may mắn, phú quý, cát tường. Chất liệu ngọc phỉ thúy thanh cao, mang nhiều giá trị về tinh thần hơn so với giá trị về vật chất mà nhiều người đang chú ý.
 • Theo nghiên cứu của nhiều nhà khoa học trên thế giới, trong ngọc phỉ thúy có chứa các loại khoáng vật tự nhiên có lợi cho sức khỏe con người: tinh thần sảng khoái, cơ thể khỏe mạnh, linh hoạt, mạnh mẽ có khí chất hơn người.
 • Các bậc Vương giả ngày xưa thường mang một miếng ngọc phỉ thúy bên mình hay tìm mua các vật phẩm được chế tác bằng ngọc phỉ thúy để trong nhà để an gia, phát tài lộc và khẳng định đẳng cấp, gia thế của gia đình.

3.   Cách dụng tượng phật di lạc ngọc phỉ thúy

Cửa hàng Đá Thạch Anh Hoàng Gia Bảo đã hiểu biết được hết ý nghĩa hình tượng phật di lạc và công dụng của ngọc phỉ thúy nên đã tạo nên một sản phẩm mang nhiều giá trị về phong thủy: tượng phật di lạc ngọc phỉ thúy để bàn chất lượng cao.

 • Bày tượng phật di lạc ngọc phỉ thúy đối diện với cửa chính, nhìn thẳng ra cửa và trên độ cao khoảng 1m. Ở vị trí này phật di lạc giúp biến toàn bộ luồng năng lượng chạy vào trong nhà thành nguồn năng lượng tốt. Tất cả mọi thành viên trong gia đình luôn cảm thấy cơ thể khỏe mạnh, tinh thần khoáng đạt, làm việc hiệu quả.

 • Đối với những người nắm giữ những vị trí chủ chốt trong công ty, tượng phật di lạc làm bằng ngọc phỉ thúy nên đặt ở bàn làm việc cung sinh khí hoặc hướng đông – đông nam để đầu óc minh mẫn và giảm bớt căng thẳng trong công việc và các mối quan hệ.

 • Đối với những người thường hay đi xa bằng oto nên đặt tượng phật di lạc chế tác bằng ngọc phỉ thúy trong xe để giảm bớt âu lo và giúp tinh thần tập trung tránh những tình huống xấu trên chặng đường dài.

Cửa hàng Đá Thạch Anh Hoàng Gia Bảo nắm bắt được giá trị đích thực mà người xưa gửi vào hình tượng phật di lạc ngọc phỉ thúy đứng nên đã chế tác và phân phối vật phẩm này nhằm mang tới bình an cho gia đình bạn.

 Sản phẩm khác

Di Lạc ngọc phỉ thúy kích thước nhỏ ý nghĩa lớn
Chi tiết

Di Lạc ngọc phỉ thúy kích thước nhỏ ý nghĩa lớn

320,000 đ
Di lạc ngọc phỉ thúy - MN 135
Chi tiết

Di lạc ngọc phỉ thúy - MN 135

8,000,000 đ
Di lạc ngọc phỉ thúy
Chi tiết

Di lạc ngọc phỉ thúy

9,000,000 đ