0967.831.118
Slide trang trongSlide trang trongSlide trang trongSlide trang trong

PHONG THỦY

Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh

Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh

Hoàng Gia Bảo là Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh được nhiều người biết tới và lựa chọn để mua vật phẩm phong thủy, đá thạch anh vụn rải nền nhà, nền mộ.

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà như nào cho đúng là điều nhiều người chưa biết, giá một quả cầu thạch anh rẻ nhất cũng phải từ 1-2 triệu đồng.

Mặt nhẫn đá hồng ngọc
Mặt nhẫn đá hồng ngọc

Mặt nhẫn đá hồng ngọc

25,000,000 đ

Mặt nhẫn đá hồng ngọc tên gọi khác là ruby hay đá đỏ là một trong bốn loại đá quý hiếm trên trái đất, về giá trị chỉ đứng sau kim cương. Đá đỏ làm mặt nhẫn hợp với mệnh Hỏa

Còn hàng

Chi tiết

Trong tự nhiên các loại đá có màu đỏ tươi là rất hiếm, thậm chí còn hiếm hơn kim cương. Khi bạn có nhiều tiền có thể mua bao nhiêu viên kim cương cũng được nhưng để tìm được một mặt nhẫn đá hồng ngọc có màu sắc đẹp thì rất khó. Nhiều khi phải mất thời gian mới tìm được viên đá ưng ý.

 Màu đỏ của hồng ngọc khi kết hợp với kim loại vàng rất hợp, tạo nên món đồ trang sức đẹp cả nam và nữ đều đeo được. Đặc biệt những người mệnh Hỏa và Thổ đeo là tốt nhất.

Bạn có thể đặt hàng qua điện thoại, cửa hàng sẽ cho người vận chuyển đến tận nhà bạn, đặt cọc 50% tiền,  thanh toán nốt 50% còn lại sau khi nhận hàng  và đã kiểm tra kỹ. Cửa hàng MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC.

Địa chỉ:

Cửa hàng số 1: Số 302 đường Phạm Văn Đồng - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Cửa hàng số 2: Số 62 ngõ 106 đường Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - HN

Điện thoại: 0967.831.118

Website đặt hàng: buonda.com

Email: thobuonda@gmail.com

Ngoài ra cửa hàng còn có một số vật phẩm phong thủy khác hoặc đá ruby vụn rải nền nhà bạn có thể vào trang web: Buonda.com để xem thêm các sản phẩm này

Các đồ đá phong thủy khác và mặt nhẫn đá hồng ngọc được cửa hàng Hoàng Gia Bảo MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐCSản phẩm khác

Đá ruby đỏ làm mặt nhẫn
Chi tiết

Đá ruby đỏ làm mặt nhẫn

31,000,000 đ