0967.831.118
Slide trang trongSlide trang trongSlide trang trongSlide trang trong

PHONG THỦY

Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh

Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh

Hoàng Gia Bảo là Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh được nhiều người biết tới và lựa chọn để mua vật phẩm phong thủy, đá thạch anh vụn rải nền nhà, nền mộ.

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà như nào cho đúng là điều nhiều người chưa biết, giá một quả cầu thạch anh rẻ nhất cũng phải từ 1-2 triệu đồng.

Bản chất và các ứng dụng của đá phong thủy

Nhiều người thường nghĩ rằng bản chất đá phong thủy phải là đá có khả năng sinh ra linh khí gia đình tăng lên, làm ăn thịnh vượng, tốt sức khoẻ tốt. Tuy nhiên, không phải loại đá phong thủy nào cũng có khả năng đó, chỉ có một số loại đá  như: Thạch Anh, Ruby, Thiên thạnh thì mới có khả năng này.

Nguyên do đá thạch anh có năng lượng phong thủy cao bởi đá được sinh ra trải qua hàng tỷ năm dưới lòng đất, tiếp nhận phổ quát tinh hoa của ngoài trái đất, chịu nhiệt độ và áp suất cao của vỏ Trái đất. Bởi vậy, đá thạch anh hay còn được gọi là đá phong thủy đã chứa đựng rộng rãi năng lượng mạnh mẽ mà nhân loại chẳng thể mường tưởng nổi.

Vì có sự nhầm tưởng về năng lượng của đá phong thủy nên đá cảnh cũng đã bị phù phép biến thành đá phong thủy. Chẳng hạn, tại nhiều vị trí, đá cảnh đá vôi, đá xanh được tạc hình tạo dáng hoặc dán phù chú để tăng năng lượng. Về kỹ thuật, các loại đá trên không có hoặc năng lượng kém nên không thể có khả năng phong thủy. Còn các loại rubi thì không cần bùa chú gì, năng lượng cũng đã rất lớn.

Các ứng dụng của đá phong thủy

Trong kỹ thuật, Thạch Anh có  tên là Silic dioxit, độ cứng 7, tỷ lệ 2,76g/cm3. Các phân tích trên nhân loại đã chứng minh Thạch Anh có trong khoảng trường cao nên giúp tăng vượng khí  khi đặt trong nhà, giúp gia chủ làm ăn cực thịnh, an khang. Cũng vì những lý do này nên tại các mái nhà, tập đoàn, các khu vi la cao cấp, các tòa nhà lớn thường sử dụng Thạch Anh để hỗ trợ phong thủy.

Bây giờ, có khá phổ biến loại Đá Thạch Anh nhưng có 5 loại được ưa dùng là: Thạch Anh trắng, Thạch Anh tím, Thạch Anh đen, Thạch Anh quà, Thạch Anh ám khói, Thạch Anh hồng. Thạch anh trắng được sử dụng phổ quát nhất trong phong thủy tòa tháp bởi nó chứa năng lượng lớn, trường khí mạnh ngả nghiêng lên đến hàng triệu lần/m3. Còn các loại Thạch Anh khác có công dụng trong cung cấp sức khoẻ loài người như định hình trí tuệ, nhân tố hòa nhịp tim, giảm bực tức trong người...

Đá Thạch Anh hiện có thể  được Áp dụng trong phong thủy ở hai khía cạnh là trấn trạch bên ngoài sân vườn và hỗ trợ trong nhà. Chẳng hạn, tại các nhà cao tầng, tập đoàn, xí nghiệp có thể dùng đá thạch anh vừa khiến cho cảnh vừa tạo năng lượng. Còn trong nhà, thạch anh phát ra từ trường giúp nhân loại hấp thụ.

Một căn nhà giả dụ bị  góc nhọn của nhà đối diện chỉa thẳng vào, về  mặt phong thủy được cho là rất xấu, có  thể hóa giải bằng bí quyết đặt một khối đá Thạch Anh trắng ngay tại địa điểm góc nhọn đó chiếu thẳng đến.

Đá Thạch Anh trắng được dùng để trấn trạch bằng cách: Trước khi lát sàn nhà, người ta trải thạch anh trắng dạng đá thạch vụn, khoảng 2 tạ/100m2, phía dưới sau đó lát gạch lên trên. Điều này giúp sàn nhà ngăn được các trong khoảng trường không tốt dưới đất xuyên lên trên song song phát triển trong khoảng trường tốt cho người sống trong căn nhà đó.