2- Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :
0967.831.118
Slide trang trongSlide trang trongSlide trang trongSlide trang trong

PHONG THỦY

Bán đá thạch anh vụn ngũ sắc

Bán đá thạch anh vụn ngũ sắc

Bán đá thạch anh vụn ngũ sắc năng lượng cao rải móng, rải nền khi xây nhà, cho xuống huyệt mộ sang cát. Cửa hàng Hoàng Gia Bảo miễn phí vận chuyển tại Hà Nội

 

Đeo đá Ruby có tác dụng gì

Đeo đá Ruby có tác dụng gì

Đeo đá Ruby có tác dụng gì trong phong thủy không? Là điều nhiều người lăn tăn khi lựa chọn một sản phẩm từ đá ruby, bởi giá cả của chúng không hề rẻ chút nào

Bí quyết bảo quản đá thạch anh luôn ở trạng thái tốt nhất

Đá Thạch Anh là dòng sản phẩm có giá trị kinh tế cao cùng với đó là rất nhiều công dụng hữu ích trong cuộc sống. Để đảm bảo đá thạch anh luôn ở trạng thái tốt nhất không phải ai cũng biết điều này. Hôm nay Cửa hàng Đá Thạch Anh Vụn Hoàng Gia Bảo xin chia sẻ cho các bạn bí quyết bảo quản đá thạch anh ở trạng thái hoàn hảo nhất.

 Vòng tay phong thủy - thạch anh tóc M01

Không nên lúc nào cũng đeo Vòng Đá Thạch Anh trong 24 giờ mỗi ngày hay trong suốt cả tuần (trừ các loại vòng tay một mực không thể toá được). Thông thường những món đồ trang sức mà chúng ta mến mộ luôn được đeo trong suốt cả ngày, thậm chí cả khi ngủ! Bạn nên nhớ: bí quyết tốt nhất để giữ chiếc vòng, dây chuyền thương mến được bền đẹp là giảm thiểu để chúng xúc tiếp quá đa dạng với các nhân tố không gian. Đơn giản, hãy tháo dỡ chiếc vòng Đá Thạch Anh ra khi bạn làm cho việc nhà, chơi sport hay làm cho các việc chân tay khác để giảm thiểu khiến xước chúng. Ngay cả những loại cứng nhất như vòng tay Thạch anh tím cũng có thể bị vỡ vạc nếu như chẳng may bị va đập đủ mạnh.

Vòng tay thạch anh trắng

Với những chiếc vòng tay Đá Thạch Anh có độ cứng dưới 7 cara, bạn phải sử dụng hết sức chu đáo để tránh làm cho xước vỡ vạc. Trước khi bạn đi bơi hay đi tắm, tốt nhất hãy để những món đồ trang sức này sang bên cạnh. Khác lạ đối với Đá Thạch Anh Vụn tự nhiên không phải bị ảnh hưởng bởi nước tinh khiết, tất nhiên có thể các loại dầu gội đầu, nước thơm cũng phần nào làm cho đá mất đi sự trong sạch. Trong trường phù hợp, các loại đá được nâng đỡ, hoặc gắn kết bằng các loại dây, việc ngâm bản thân mình trong bồn tắm cùng với chiếc vòng hoặc dây chuyền đá thạch anh chẳng phải là một quan niệm hay. Hãy nhân thức bí quyết mến thương đồ trang sức của bạn, khi đó bạn đã nhân thức thương yêu chúng đúng bí quyết

 

Xem xét khi dùng mỹ phẩm, vì các hóa chất có trong các loại mỹ phẩm có thể tác động xấu đến vẻ đẹp của đá. Các loại xà bông, dung dịch, phấn điểm trang, nước hoa, keo ghé… đều có kĩ năng tạo nên các vết ố rất khó khăn rửa trên bề mặt sườn đồ trang sức (dây xâu, nhẫn bạc đỡ viên đá thạch anh) và cả viên đá thạch anh trang sức. Tốt nhất là nếu lỡ dính những chất này lên đồ trang sức, bạn phải lau rửa ngay trước khi chúng có khả năng gây giận dữ.

 

Không bao giờ để các loại Vòng Đá Thạch Anh nhúng vào các dung dịch có chứa chất tẩy rửa, khác lạ là các chất gột rửa có chứa clo. Những chất này có kĩ năng ăn mòn các tuyến đường mài, dây nối hoặc khiến cho giảm độ bóng của Đá Thạch Anh, khác lạ là ở nhiệt độ cao. Vì thế tuyệt đối không nên đeo Vòng đá thạch anh và Dây chuyền đá thạch anh khi bạn bơi ở bể bơi có chứa clo hay khi giặt áo quần và cọ rửa đồ đạc trong nhà. Đối với những loại đá thạch anh đi kèm inox, thiếc… bạn không nên để tiếp xúc với các chất tẩy, cồn, axeton vì các chất này có thể gây nên hư hại rất không dễ dàng xử lí.

 Vòng tay phong thủy - Thạch anh vàng mắt hổ MH01

Bạn nên xem xét không để tham gia môi trường có sự thay đổi nhiệt độ đột nhiên ngột. Nhiệt độ quá cao hoặc thay đổi chợt ngột còn có thể làm cho đồ trang sức bằng đá tan vỡ rạn. Khi tiếp xúc với môi trường quá nóng, một vài loại đá bị mất tài năng hấp thu độ ẩm cần thiết để tạo nên vẻ bóng đẹp thiên nhiên của chúng. Chẳng hạn trong nhiệt độ cao, thạch anh hồng sẽ dễ bị khô, xỉn màu và phai màu; thạch anh xanh có thể bị chuyển thành màu nâu hoặc trắng nhạt, sinh ra các vết xước rạn và có thể mất kỹ năng duy trì màu sắc.

 

Ánh nắng mặt trời cũng là một nhân tố ảnh hưởng với độ bền và màu sắc của trang sức thạch anh. Nếu bị xúc tiếp quá rộng rãi với ánh nắng mặt trời, vài loại đá như thạch anh vụn như: tím, thạch anh hồng sẽ trở nên yếu đi. Cho nên, để giữ những loại vòng, dây chuyền đá thạch anh được bền màu, hãy giảm thiểu mang chúng theo khi bạn đi tắm nắng hoặc phải khiến việc trong thời gian dài dưới ánh nắng mặt trời.

 

Để tìm hiểm thêm các kiến thức về đá phong thủy, đá thạch anh và các sản phẩm chế tác từ thạch anh các bạn có thể truy cập trực tiếp vào Website: http://buonda.com hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0967.831.118