0967.831.118
Slide trang trongSlide trang trongSlide trang trongSlide trang trong

PHONG THỦY

Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh

Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh

Hoàng Gia Bảo là Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh được nhiều người biết tới và lựa chọn để mua vật phẩm phong thủy, đá thạch anh vụn rải nền nhà, nền mộ.

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà như nào cho đúng là điều nhiều người chưa biết, giá một quả cầu thạch anh rẻ nhất cũng phải từ 1-2 triệu đồng.

Bi thạch anh hồng sao vật phẩm phong thủy mang nhiều tốt lành

Mỗi phương vị trong ngôi nhà sẽ đại diện cho một lĩnh vực nhất định, bi thạch anh hồng sao thường được sử dụng để kích hoạt một số cung như: tri thức, tài lộc, tình duyên, tử túc, cung quý nhân.

Một ngôi nhà thường gồm 4 phương, 8 hướng – đại diện cho những những lĩnh vực khác nhau. Để phát huy tốt nhất vai trò của các cung vị thì đòi hỏi gia chủ phải biết cách lựa chọn, bài trí những vật phẩm phong thủy phù hợp cho từng vị trí.

bi thạch anh hồng sao

 

Bi cầu thạch anh hồng sao được chế tác từ thạch anh hồng tinh thể trong từ Braxin - là dòng đá thạch anh hồng có nguồn gốc cao cấp và đắt nhất, có độ cứng cao (7 Mohs) với hệ tinh thể ba phương.

Mang một nguồn năng lượng lớn từ vụ trụ bi thạch anh hồng thường được các chuyên gia phong thủy sử dụng để kích hoạt tới 5/8 cung vị của ngôi nhà. Cụ thể:

1. Kích hoạt cung trí thức

  • Cung tri thức biểu thị cho con đường học vấn, hiểu biết của các thành viên trong gia đình. Cung tri thức nằm tại hướng Đông Bắc của ngôi nhà và thuộc hành thổ.
  • Nếu  con cái của bạn  còn lười học, tiếp thu còn chậm, chúng sắp tham gia các kì thi quan trọng, bạn có thể hỗ trợ con bằng cách đặt tại hướng Đông Bắc một bi cầu đá thạch anh để kích hoạt, tăng cường vai trò của cung trí thức giúp bé đạt kết quả cao trong thi cử và học tập.

2. Cách kích hoạt cung quan lộc bằng bi cầu thạch anh hồng sao

Cung quan lộc thường nằm ở hướng Nam của ngôi nhà và thuộc hành hỏa. Cung quan lộc thể hiện cho con đường công danh, sự nghiệp cho các thành viên trong gia đình. Theo quy luật màu sắc trong phong thủy, màu hồng đại diện cho hành hỏa. Vì vậy bạn có thể sử dụng bi cầu thạch anh hồng tại cung này để địa vị và danh tiếng của mỗi thành viên luôn được khẳng định.

3. Cầu thạch anh hồng sao – giải pháp cho người hiếm muộn con

Trong ngôi nhà có một cung gọi là tử túc đại diện cho mối quan hệ mật thiết giữa cha mẹ và con cái. Cung tử túc nằm ở chính Tây thuộc hành Kim, mà theo quy luật tương sinh thì Thổ sẽ sinh Kim. Vì thế để cải thiện tình trạng hiếm muộn con, con cái hư hỏng, người ta thường đặt tại vị trí này một quả cầu được làm từ thạch anh có tính thổ mạnh.

4. Giữ quý nhân bên mình nhờ vận dụng bi đá thạch anh hồng sao đúng chỗ

Quý nhân là vị những vị thần bảo hộ hoặc những người luôn bên cạnh và giúp đỡ như:  bạn bè, khách hàng, đồng nghiệp… Để quý nhân luôn song hành bên mình, thì chủ nhân cần phải tìm cách kích hoạt và duy trì cung quý nhân nằm tại hướng Tây Bắc của ngôi nhà. Vị trí này thuộc về cung càn của hành Kim vì thế nó sẽ thích hợp với những vật phẩm phong thủy có tính Kim hoặc Thổ. Lựa chọn đặt cầu thạch anh tại đây cũng là một giải pháp hữu hiệu bởi vì sản phẩm này được chế tác từ đá thạch anh có tính thổ cao.

5. Kích hoạt cung tình duyên

  • Cung tình duyên đại diện cho tình yêu của đôi lứa, tình cảm của vợ chồng trong hôn nhân. Cung này thường nằm ở hướng Tây Nam của ngôi nhà và thuộc vị trí của hành thổ. Để sớm tìm được một nửa của mình, để vợ chồng thêm khăng khít bạn nên đặt tại vị trí cung tình duyên một quả cầu bằng đá thạch màu hồng.
  • Ngoài ra, hướng Tây Nam của căn nhà theo bát quái có bản chất thuần âm, vì vậy bi thạch anh đặt ở đây sẽ có tác dụng tăng cường tính dương và bảo vệ đất ở khỏi sự xâm hại của tà ma và quỷ giữ.

Trên đây là một số cách sử dụng bi thạch anh phong thủy để kích hoạt các cung vị trong ngôi nhà, giúp gia đình luôn hòa thuận, con cháu sum vầy, công danh sự nghiệp luôn được suôn sẻ.

Hãy đến trực tiếp cửa hàng hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline 096783118 để nhận được tư vấn tốt nhất và chọn mua bi thạch anh hồng sao với mức giá ưu đãi nhất.