0967.831.118
Slide trang trongSlide trang trongSlide trang trongSlide trang trong

PHONG THỦY

Bán đá thạch anh vụn phong thủy chất lượng thật

Bán đá thạch anh vụn phong thủy chất lượng thật

Bán đá thạch anh vụn rải nền nhà, trấn trạch, đổ móng nhà các loại: Thạch anh trắng, thạch anh tím, thạch anh hồng, đá thạch anh ngũ sắc..vv chất lượng tốt

Giá bán Đá Thạch Anh Trắng vụn, thô, sp bao nhiêu tiền

Giá bán Đá Thạch Anh Trắng vụn, thô, sp bao nhiêu tiền

Giá bán Đá Thạch Anh Trắng loại khối thô, loại vụn nhỏ và các loại khác như quả cầu, vòng tay, tượng phật, mặt dây chuyền...vv sẽ có trong bài viết này

Cách chọn đá phong thủy theo mệnh

Hiện nay, đá phong thủy không chỉ được sử dụng để tôn lên vẻ đẹp, gu thời trang, thẩm mỹ của chủ nhân mà nó còn tuân theo luật ngũ hành tương sinh, tương khắc: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Nếu lựa chọn đá phong thủy phù hợp với mệnh sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc và ngược lại nó cũng mang lại nhiều hệ lụy không tốt nếu các loại trang sức có màu sắc không hợp với cung mệnh của người đeo. Và dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn lựa chọn đá phong thủy phù hợp với mệnh của từng chủ nhân.

Chọn đá theo mệnh

 

 

Chọn đá phong thủy cho người có mệnh Kim

Kim là do Thổ sinh ra. Đất sinh ra vàng bạc, vì vậy, bạn nên đeo các loại trang sức có màu vàng sậm, nâu đất, gỗ hóa thạch như mắt hổ.

Người có mệnh Kim cũng sẽ hợp với Kim (màu trắng bạc), nên những loại trang sức có màu bạc kim, vàng tươi hay bạc cũng rất hợp với bạn.

Bạn không nên đeo đồ trang sức có màu thuộc hành Hỏa như đá hồng, đỏ, cam, tím. Vì Hỏa khắc Kim nên khi đeo đá có màu tượng trưng cho lửa sẽ gây bất lợi cho chủ nhân.

 

Chọn đá phong thủy cho người có mệnh Hỏa

Người có mệnh Hỏa thì tốt nhất nên chọn những loại đá có màu thuộc hành Mộc như màu xanh da trời, xanh lá cây. Bởi Mộc sinh Hỏa, khi gỗ cháy sẽ thành ngọn lửa và Mộc sẽ sinh ra Hỏa từ đó.

Mệnh Hỏa cũng rất hợp với hành Hỏa – màu tương hợp. Vì vậy, với các loại đá thạch anh màu cam, tím, đỏ, hồng cũng rất hợp với người mệnh Hỏa.

Bạn nên nói không với những loại đá phong thủy có màu xanh nước biển, màu đen, hay màu xám bởi đó là màu của nước (Thủy). Khi Thủy và Hỏa giao đấu thì phần thắng chắc chắn sẽ về Thủy vì nước sẽ dập tắt lửa.

 

Chọn đá phong thủy cho người có mệnh Thủy

Với người có mệnh Thủy, thì đá phong thủy nên chọn có màu bạc hoặc màu đá trắng. Bởi theo ngũ hành thì những màu sắc trên thuộc Kim, Kim sinh Thủy, do đó nó sẽ đem lại may mắn, tài lộc cho bạn.

Chọn đá cho mệnh thủy

 

 

Bạn cũng nên đeo các loại đồ trang sức có màu xanh nước biển, màu xám hay màu đen bởi hòa hợp với người có mệnh Thủy chính là màu Thủy.

Lưu ý, người có mệnh Thủy không nên đeo đồ trang sức cóm màu Thổ bởi nước thường bị chặn bởi đất, đá. Nó sẽ ngăn chặn sự phát triển của bạn.

 

Chọn đá phong thủy cho người có mệnh Mộc

Do Thủy dưỡng Mộc. Nên màu đá phong thủy tốt nhất dành cho người mệnh mộc là màu nước như màu xám, màuxanh lam hay màu xanh nước biển.

Hòa hợp với người có mệnh Mộc chính là màu Mộc, bạn sẽ phù hợp với các loại đá có màu xanh lá cây, xanh da trời…

Bạn tuyệt đối không nên dùng các loại đá có màu trắng và bạc thuộc mệnh Kim bởi dao sẽ chặt được cây. Đeo các loại trang sức này có thể sẽ mang lại những điều không may cho bạn.

 

Chọn đá phong thủy cho người có mệnh Thổ

Hỏa sinh Thổ bởi khi bị đốt cháy, mọi vật sẽ biến thành tro, bụi, cát, đất. Vì vậy, người có mệnh Thổ nên đeo những loại trang sức có màu Hỏa như màu hồng, cam, đỏ, tím.

Người có mênh Thổ cũng nên đeo trang sức có màu Thổ với “lưỡng thổ thành sơn”, người và đá cùng mệnh có sự tương hợp với nhau, nên dùng đá có màu nâu đất, vàng sậm sẽ rất tốt với họ.

 

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ tới các bạn một số cách để chọn các loại đá phong thủy theo tuổi phù hợp với mệnh. Hi vọng bằng sự hiểu biết của mình các bạn có thể lựa chọn được một loại trang sức phù hợp để mang lại nhiều may mắn, sức khỏe và tài lộc.