0967.831.118
Slide trang trongSlide trang trongSlide trang trongSlide trang trong

PHONG THỦY

Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh

Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh

Hoàng Gia Bảo là Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh được nhiều người biết tới và lựa chọn để mua vật phẩm phong thủy, đá thạch anh vụn rải nền nhà, nền mộ.

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà như nào cho đúng là điều nhiều người chưa biết, giá một quả cầu thạch anh rẻ nhất cũng phải từ 1-2 triệu đồng.

Cách lựa chọn đá phong thủy theo mệnh Mộc chuẩn xác nhất

Nhiều năm trở lại đây, nhiều người đã đem sinh mệnh của mình để tìm ra những màu sắc phù hợp với luật tương khắc hay ngũ hành tương sinh. Đã có rất nhiều người gặp được may mắn, sức khỏe và tài lộc khi chọn đồ trang sức hợp với mệnh của mình. Trong phạm vi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn cách chọn đá phong thủy cho người có mệnh Mộc.

 

Màu hợp với mệnh Mộc

Theo luật Ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ thì Thủy sinh Mộc.Thủy tượng trưng cho nước nên những trang sức có màu xanh dương sẽ mang lại nhiều may mắn cho người mệnh Mộc. Bạn có thể lựa chọn đá phong thủy có màu xanh đen, xanh dương hay xanh tím than để mang lại nhiều điều tài lộc, may mắn.

Những người có mệnh Mộc Thuộc cung Tốn,cung Chấn. Và thuộc các năm sinh như:

1980       Canh Thân

1981       Tân Dậu              

1988       Mậu Thìn           

1989       Kỷ Tỵ                   

2002       Nhâm Ngọ        

2003       Quý Mùi             

Màu tương sinh với mệnh Mộc

Như phần trên chúng ta đã đề cập tới thì Thủy dưỡng Mộc. Do đó, màu đá phong thủy tốt nhất dành cho người mệnh Mộc là màu nước, như: đen, xanh da trời,xanh nước biển, xanh lam.

Màu tương hợp với mệnh Mộc chính là màu Mộc, lưỡng Mộc thành Lâm. Do đó, bạn cũng có thể chọn loại đá phong thủy có màu xanh lá cây để đem lại nhiều sức khỏe, may mắn cho mình.

Người có mệnh Mộc cũng có thể chế được Thổ với các màu vàng sậm, nâu đất. Như vậy đeo đá thạch anh phong thủy có màu Thổ, người mệnh Mộc sẽ luôn được an toàn và che chở.

Mệnh Mộc không hợp với màu gì

- Người có mệnh Mộc không nên đeo trang sức có màu trắng, bạch kim hoặc bạc vì đó là những màu tượng trưng cho hành Kim. Kim khắc Mộc – dao có thể chặt đổ cây. Vì vậy, nếu bạn thích đeo trang sức có màu trắng thì tốt nhất nên kết hợp cùng với một phụ kiện nào đấy có màu sắc khác để có thể giảm bớt đi sự tương khắc.

 

Với bài viết này, chúng tôi hi vọng đã cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích trong việc chọn loại trang sức có màu sắc phù hợp với bản thân mình. Chúc các bạn có một sự lựa chọn đúng đắn để không chỉ sở hữu được một loại đồ trang sức đẹp, có giá trị, thể hiện gu thẩm mỹ cao mà nó còn mang lại nhiều điều may mắn, sức khỏe, hạnh phúc, tài lộc cho chính bản thân bạn.