0967.831.118
Slide trang trongSlide trang trongSlide trang trongSlide trang trong

PHONG THỦY

Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh

Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh

Hoàng Gia Bảo là Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh được nhiều người biết tới và lựa chọn để mua vật phẩm phong thủy, đá thạch anh vụn rải nền nhà, nền mộ.

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà như nào cho đúng là điều nhiều người chưa biết, giá một quả cầu thạch anh rẻ nhất cũng phải từ 1-2 triệu đồng.

Đá thạch anh vụn xanh nước biển trong chữa bệnh và thiền định

 Các tính chất và công dụng của đá thạch anh vụn xanh nước biển

 Thạch anh vụn màu lam hay đá thạch anh vụn xanh nước biển là một trong những loại đá được tìm kiếm nhiều nhất khi lịch sử loài người từ khi mới bắt đầu. Màu xanh thẳm của nó vẫn là biểu tượng của hoàng gia và danh dự, vị thần và quyền lực, tinh thần và tầm nhìn. Nó là một biểu tượng của trí tuệ rộng lớn và sự thật. Trong thời cổ đại thạch anh màu lam còn được gọi là màu xanh hoàng gia được đánh giá cao nhất bởi vì màu sắc đẹp của nó, màu xanh thẳm mang đến sự yên bình của đại dương.

Đá thạch anh vụn xanh nước biển

Thạch anh xanh nước biển hay thạch anh màu lam

 Một viên đá của sự thật, khuyến khích sự trung thực của tinh thần trong lời nói cũng như khi viết. Nó cũng là một hòn đá hữu nghị và mang lại sự hài hòa trong các mối quan hệ. Dải đá thạch anh vụn xanh biển mang đến sự giao tiếp bình tĩnh và yêu thương cho gia đình có thanh thiếu niên có khí chất bộc phát mới lớn, hoặc trẻ em có hội chứng rối loạn thần kinh, chứng tự kỷ hoặc thiếu tập trung chú ý. Để thành công trong lĩnh vực liên quan đến hoạt động sáng tạo hoặc công cộng, hãy đeo hoặc mang bên mình viên thạch anh xanh nước biển. Tại nơi làm việc, nó thu hút sự quảng bá, thành công và sự công nhận lâu dài trong lĩnh vực bạn làm.

 Khả năng chữa bệnh của thạch anh xanh nước biển

 Thạch anh màu lam còncó tác động tốt tới cổ họng, thanh quản và thanh âm, và giúp điều chỉnh tuyến nội tiết và tuyến giáp. Nó giúp khắc phục tình trạng mất thính giác và các vấn đề khác liên quan đến tai và mũi, tăng cường lưu thông máu và cải thiện nhịp tim. Nó làm giảm chóng mặt và giảm huyết áp, và được cho là làm giảm chứng mất ngủ. Giảm các vết nhiễm khuẩn máu và các bệnh nhiễm trùng mắt, bằng cách chà xát những khu vực đó bằng một miếng đá thạch anh vụn xanh nước biển được ngâm trong nước nóng, hoặcphơi dưới ánh nắng mặt trời sẽ làm giảm vết thâm tím và tốt cho các vết đốt trên da do côn trùng cắn. Thạch anh xanh nước biển có tác dụng tốt đối với những phụ nữ bị rối loạn kinh nguyệt, làm giảm chứng chuột rút, cứng khớp và đau thắt lưng, làm giảm đau và viêm, và đặc biệt hiệu quả chống lại chứng đau nửa đầu.

Đá thạch anh xanh biển

Đá thạch anh vụn xanh biển mài nhẵn, giá bán 110.000đ/kg

 Thạch anh xanh biển là một viên đá cung cấp nguồn năng lượng giúp làm giảm bớt căng thẳng hoặc kìm nén sự tức giận, khuyến khích khả năng xã hội. Nó khuyến khích những phẩm chất trung thực, từ bi và thẳng thắn khi đối xử với người khác. Nó cung cấp nhận thức về động cơ và niềm tin của một người, và đưa ra một cái nhìn rõ ràng hơn về toàn bộ cuộc sống của một người và khơi dậy những khả năng của người đó.

 Tác dụng của thạch anh xanh lam lên các Luân xa và tốt trong thiền định

 Những viên đá thạch anh vụn xanh nước biển có khả năng kích hoạt trung tâm thần kinh, cân bằng năng lượng của luân xa cổ họng, luân xa ở lông mày, còn gọi là mắt thứ ba, là trung tâm của nhận thức của chúng ta. Ý thức của chúng ta nằm ở đây, và chúng ta liên quan đến chính mình thông qua luân xa này. Nó chỉ huy dòng năng lượng trong cơ thể. Khi luân xa vùng trán cân bằng, chúng ta sẽ thấy rõ ràng và hiểu những gì chúng ta thấy. Chúng ta có thể giải thích các tín hiệu thị giác và nhận thức của chúng ta. Luân xa cổ họng là nơi phát tiếng nói của cơ thể, như một van áp suất cho phép năng lượng từ các Luân Xa khác được biểu hiện. Nếu nó bị chặn hoặc mất cân bằng, nó có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ của các luân xa khác. Khi cân bằng, nó cho phép biểu hiện những gì chúng ta nghĩ và những gì chúng ta cảm thấy. Chúng ta có thể truyền đạt ý tưởng, niềm tin và cảm xúc của mình.

Đá thạch anh xanh nước biển thô

Viên đá khi còn ở dạng thô

 Đá quý và đá bán quý đã được sử dụng để chữa các bệnh về tinh thần, tình cảm và thể chất. Mọi người trên khắp thế giới đang sử dụng chúng để chữa bệnh nhưng xin lưu ý là nó không có nghĩa là có thể thay thế y học thông thường. Nó không phải là thuốc điều trị. Thông tin được đưa ra hoàn toàn có tính tham khảo và không có nghĩa là thay thế bác sĩ chữa bệnh. Dùng Tinh thể đá thạch anh vụn xanh nước biển chữa bệnh không phải là một liệu pháp độc lập, nhưng là một phần của phương pháp chữa bệnh toàn diện.