2- Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :
0967.831.118
Slide trang trongSlide trang trongSlide trang trongSlide trang trong

PHONG THỦY

Bán đá thạch anh vụn ngũ sắc

Bán đá thạch anh vụn ngũ sắc

Bán đá thạch anh vụn ngũ sắc năng lượng cao rải móng, rải nền khi xây nhà, cho xuống huyệt mộ sang cát. Cửa hàng Hoàng Gia Bảo miễn phí vận chuyển tại Hà Nội

 

Đeo đá Ruby có tác dụng gì

Đeo đá Ruby có tác dụng gì

Đeo đá Ruby có tác dụng gì trong phong thủy không? Là điều nhiều người lăn tăn khi lựa chọn một sản phẩm từ đá ruby, bởi giá cả của chúng không hề rẻ chút nào

Hướng dẫn chọn mua sản phẩm đá thạch anh chất lượng

Đá thạch Anh nói riêng và các loại đá phong thủy nói chung đều là những sản phẩm được tạo hóa từ tự nhiên và được xếp vào dòng đá quý hiếm nhất hiện nay. Tuy nhiên, để sở hữu cho mình sản phẩm đá thạch anh chất lượng có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng đó là điều không hề dễ dàng gì.

 

Chính vì mang đến ích lợi giá trị kinh tế cao mà thị trường đá thạch anh đã sinh ra không ít các vật phẩm đá phong thủy kém chất lượng. Nhân tố này khiến cho người tiêu dùng hoang mang, lo âu, để bạn có thể chọn lựa được cho bản thân loại đá Thạch anh tốt nhất từ tự nhiên, bạn có thể đọc thêm một số tin tức hữu ích dưới đây.

 

Đá Thạch Anh thuộc đội ngũ đá bán quý, có độ cứng rất cao chỉ đứng sau Kim Cương. Cũng giống như các loại đá quý khác, đá Thạch Anh thiên nhiên nhiều chủng loại về màu sắc, người ta mua thấy đa dạng nguyên mẫu Thạch Anh Vụn có màu quà, hồng, tím, trắng… đá Thạch Anh thiên nhiên được dùng phần lớn trong lĩnh vực làm đồ trang sức và có tác dụng trong phong thủy, vì Thạch Anh có nguồn năng lượng dương cực mạnh tốt cho sức khỏe và bổ sung sức sống cho gia chủ.

 

Trong phong thủy, đá Thạch Anh thường được dùng khiến vàng tặng cho người nhà, đồng nghiệp, đối tượng mua hàng. Nếu quà tặng là hàng giả sẽ làm mất giá trị và uy tín của chính người tặng,  bởi vậy khách hàng cần nắm được cách để phân biệt Thạch Anh thật giả. Để im tâm hơn nên đi khảo sát ở những trọng tâm uy tín.

 

Theo các chuyên gia bậc nhất trong lĩnh vực đá phong thủy, Đá Thạch Anh tự nhiên căn bản có những đặc điểm sau :

- Thạch Anh khi để gần sẽ mát lạnh, áp tham gia người lâu sẽ tiếp thụ thân nhiệt nhưng khi dành sẽ mát lạnh rất với tốc độ cao.

- Màu sắc của đá tự nhiên sẽ không đều, các vân đá ( vết nứt ) phân bố nhiều chủng loại, không như đá nhân tạo sẽ đồng đều giống nhau.

- Đá Thạch Anh tự nhiên khi cầm trên tay sẽ nặng hơn, tạo cảm giác cam đoan cho người cầm.

- Thạch Anh theo tâm linh căn bản là có hồn đá, nên khi cầm sẽ có cảm giác thân quen, thân cận, phát ra năng lượng khiến cho cơ thể mừng húm, tự tin khẳng định bản thân mình & khắc phục mọi vấn đề một bí quyết ổn thỏa nhất.

- Một vài nơi quảng cáo là đá Thạch Anh không đổ vỡ khi rơi. Lời nhắn nhủ của các chuyên gia là bạn không nên dùng cách thức này để thử vì Thạch Anh căn bản là đá, có tính giòn nhất quyết.

- Thử với lửa : vài nơi cho rằng Thạch Anh giả khi đốt lâu sẽ sủi bọt, rạn vỡ. Thực tại cho thấy, Thạch Anh Vụn thật cũng sẽ có hiện tượng như trên, vì ở nhiệt độ cao thì các tinh thể Si+ sẽ bị nóng chảy, gây nứt đổ vỡ.

- Thử với lửa sẽ phân biệt được Thạch Anh giả trong khoảng nhựa : nhưạ khi cháy sẽ tan chảy và có mùi khét.

Nếu chưa yên ổn tâm với những cách thức trên. Anh chị em nên đi tới những trọng điểm kiểm tra để thẩm định trước khi tậu, hoặc lựa chon những siêu thị uy tín, có thương hiệu, liên hệ rõ ràng.

 

Quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng tại Số 302 đường Phạm Văn Đồng - Bắc Từ Liêm - Hà Nội chúng tôi để mua sản phẩm đá thạch anh, đá phong thủy hoặc liện hệ qua Hotline:  0967.831.118 để được tư vấn miễn phí và tham khảo giá cả miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội