0967.831.118
Slide trang trongSlide trang trongSlide trang trongSlide trang trong

PHONG THỦY

Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh

Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh

Hoàng Gia Bảo là Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh được nhiều người biết tới và lựa chọn để mua vật phẩm phong thủy, đá thạch anh vụn rải nền nhà, nền mộ.

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà như nào cho đúng là điều nhiều người chưa biết, giá một quả cầu thạch anh rẻ nhất cũng phải từ 1-2 triệu đồng.

Lựa chọn vòng tay đá phong thủy cho người mệnh mộc cần kinh nghiệm gì?

Lựa chọn vòng tay đá phong thủy cho người mệnh mộc cần kinh nghiệm gì? Đây luôn là câu hỏi được rât nhiều người quan tâm nhất là đối với những tín đồ của đá thạch anh phong thủy. Như các bạn đã  biết mỗi chiếc vòng tay đá thạch anh phong thủy đều mang trong nó một nguồn năng lượng và những nguồi năng lượng này có tác động trực tiếp đến vận mệnh của mỗi con người. Chính vì thế việc lựa chọn vòng tay đá phong thủy phù hợp với mệnh thổ nói riêng và các mệnh khác nói chung là điều hết sức quan trọng.

Vòng tay bằng đá phong thủy bây giờ đang được phổ thông thanh niên ưa thích, bởi không những mang đến vẻ đẹp kì bí mà chiếc vòng phong thủy được kết bằng những loại đá thích hợp mệnh phong thủy còn mang đến cho người đeo đầy đủ hên, tài lộc, sức khỏe, vui vẻ…

 

Nếu trước đó vòng đá phong thủy chỉ đơn giản là một vài viên đá phổ thông màu sắc được xâu thành chuỗi bỗng nhiên thì bây giờ chúng đã được chú tâm phổ biến hơn về màu sắc, những loại đá, số lượng các hạt trên chuỗi … Bởi trong mỗi chiếc vòng tay đá phong thủy đều mang nguồn năng lượng kì bí có những tác động trực tiếp tới chủ nhân của nó. Nếu như chọn lựa đúng chiếc vòng phong thủy mệnh thổ thì nó sẽ đem lại nhiều nhân tố tốt đẹp, hên cho những người mạng thổ và ngược lại. Cho nên việc chọn lựa vòng tay đá phong thủy phù hợp với mệnh thổ là điều vô cùng cần thiết.

PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH THỔ

 

Trong phong thủy thì Hành Thổ ám chỉ về không gian ươm trồng, nuôi dưỡng và sự sản xuất, nơi "sinh ký tử quy" của đầy đủ sinh vật, người mệnh Thổ trong phong thủy thì sẽ phù hợp với người, sự vật thuộc mệnh Hỏa và mệnh Kim; mạng thổ sẽ khắc người, sự vật thuộc Mộc và Thủy.

Những người mệnh thổ được biết đến với bản tính khiêm tốn, rất giản dị, không khoa trương. Những phẩm chất đó cộng với khả năng vững tiến thưởng lại làm cho dân chúng bình chọn cao những người có mạng thổ. Trong 1 hàng ngũ, người mệnh thổ thưởng mang lại sự kết nối, liên hiệp giữa những thành viên một phương pháp lặng lẽ, lặng lẽ, nhờ tham gia sự tinh khôn trong cư xử, vốn là một đăc tính của hành Thổ.

Siêng năng, thiên về lý trí, thực tại, đáng tin yêu, có nghĩa vụ, vững tiến thưởng, khiêm tốn và giản dị chính là những đức tính mà những người mệnh thổ thường có. Những người mạng thổ là người thực tại nhất, phần lớn mọi việc đều được lên chiến lược với sự tính liệu sao cho cách làm đó là tốt nhât.

MỆNH THỔ VÀ NHƯNG MÀU SẮC ĐÁ PHONG THỦY ĐẶC TRƯNG:

Việc chọn lựa được vòng phong thủy mệnh thổ cần phải xem sét tới màu sắc của những chiếc vòng đó có như thế chúng mới mang lại nhiều hên, chiến thắng cho bạn.

Màu sắc tương sinh:

Mọi vật khi đốt cháy trong khoảng lửa sẽ phân thành tro, bụi, đất, ... . trong đó lửa trong phong thủy là biểu tượng của Hỏa bởi vậy nên người ta thường nói rằng: “Hỏa sinh Thổ”. Chính cho nên khi chọn lựa vòng tay đá phong thủy mệnh Thổ bạn có thể lựa chọn những màu biểu trưng cho hỏa như: màu đỏ, màu hồng, màu tím.

Vòng tay phong thủy - Vòng thạch anh tím VT01

Màu vòng phong thủy mà người mệnh Thổ đoàn kết:

“Lưỡng thổ thành sơn” nghĩa là đất lưỡng sẽ tạo thành núi. Cho nên muốn người mạng Hậu thổ vị được củng cố và bảo vệ vững bền thì các bạn nên chọn vòng đá phong thủy thuộc gam màu tiến thưởng đậm, nâu đất.

Màu vòng tay đá phong thủy mệnh Thổ – chế ngự:

Dựa vào thiên nhiên thì người ta thấy rằng đất, đá có thể chế ngự được nước, vì vậy những màu hành Thủy như : màu đen, xám, xanh nước biển sẽ bị giễu cợt khắc bởi những người mệnh Thổ.

Màu vòng tay phong thủy mệnh Thổ tương khắc:

Khi chọn lựa vòng phong thủy mệnh Thổ người dùng nên giảm thiểu những màu thuộc hành Mộc như màu xanh lá cây. Hành Mộc – cây trồng sống trong đất sẽ hút được chất dinh dưỡng của đất nuôi cây, nếu không được chăm sóc thì cây phát triển quá mức sẽ khiến cho đất suy kiệt. Vậy nên những người mạng Thổ không nên mang vòng tay có màu xanh lá.

 

Hy vọng sau nhưng chia sẻ trên phần nào đa giải đáp được thắc mắc "Lựa chọn vòng tay đá phong thủy cho người mệnh mộc cần kinh nghiệm gì?" để tìm hiểu thêm các tin tức phong thủy các bạn có thể xem chi tiết trên Website: http://buonda.com. Người mua có thể đến trực tiếp cửa hàng tại Số 302 đường Phạm Văn Đồng - Bắc Trong khoảng Liêm - Hà Nội chúng tôi để tậu item đá thạch anh, đá phong thủy hoặc liện hệ qua Hotline:  0967.831.118 để được trả lời không tính tiền và tham khảo giá cả miễn phí giao hàng trong nội đô Hà Nội