0967.831.118
Slide trang trongSlide trang trongSlide trang trongSlide trang trong

PHONG THỦY

Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh

Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh

Hoàng Gia Bảo là Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh được nhiều người biết tới và lựa chọn để mua vật phẩm phong thủy, đá thạch anh vụn rải nền nhà, nền mộ.

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà như nào cho đúng là điều nhiều người chưa biết, giá một quả cầu thạch anh rẻ nhất cũng phải từ 1-2 triệu đồng.

Lựa chọn vòng tay đá thạch anh đan theo thuyết âm dương ngũ hành.

Ngày nay, vòng tay đá thạch anh đen được phần đông các bạn trẻ ưa chuộng, do chúng rất dễ để phối thích hợp với trang phục, phát hành sự bắt mắt cho người đeo và có khả năng hấp dẫn sự xem xét của quần chúng bao quanh mà chỉ riêng thạch anh đen mới có kĩ năng này.

 
I. Vòng tay thạch anh đen có những tính năng gì?
 
1. Tốt cho sức khỏe
 
Đá thạch anh đen nói riêng và thạch anh nói phổ biến có tính năng tốt cho hệ thần kinh và xương khớp.
Là phương thuốc hữu hiệu để chữa trị bệnh stress nặng.
Rất khả quan cho hệ tim mạch.
Khác lạ, vòng tay thạch anh đen được xem là tấm bùa hộ mạng cho loài người, có tài năng phòng hạn chế tà, ma.
 
2. Về mặt phong thủy
 
Vòng tay thạch anh đen biểu trưng cho tài năng phân tích, khai tâm, mang chiếc vòng này lên người khiến gia chủ sẽ nhìn kiếm được yếu tố 1 bí quyết chính xác và đưa ra những quyết định đúng mực nhất.
Ngoài ra đó, màu sắc của chiếc vòng tay đá thạch anh còn mang tính chất thẩm mỹ.
 
II. Lựa chọn tậu vòng tay thạch anh đen theo phong thủy
 
Mặc dù vòng tay đá thạch anh đen có đầy đủ tác dụng nhưng chẳng phải bạn nào cũng thích hợp để đeo chúng, trong phong thủy thì yếu tố màu sắc khi sử dụng những đồ trang sức phong thủy rất quan trọng. Bạn nên căn cứ vào quy tắc ngũ hành mà chọn lựa mua vòng tay phong thủy cho bản thân. Phong thủy ngũ hành gồm: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.

Kt qu hnh nh cho vong tay  thach anh n

 
Ngũ hành tương sinh, tương khắc và chế ngự lẫn nhau tạo ra thế bình ổn trong nhân loại. Lựa chọn chiếc vòng tay thạch anh đen theo phong thủy chính là phải căn cứ vào sự tương sinh, tương khắc này. Những ai thuộc mạng Thủy, Mộc, Kim mới thích hợp đeo vòng tay đá thạch anh đen. Những ai thuộc mạng này lúc đeo vòng tay đá thạch anh đen sẽ thu được thú vui và may mắn.
 
Giả dụ có bất kỳ thắc bận rộn nào thì bạn có thể liên hệ trưc tiếp với trung tâm chúng tôi qua website: buonda.com để nhận được các thông tin hữu ích về các vật phẩm đá thạch anh, đá phong thủy mới nhất bạn nhé!