0967.831.118
Slide trang trongSlide trang trongSlide trang trongSlide trang trong

PHONG THỦY

Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh

Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh

Hoàng Gia Bảo là Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh được nhiều người biết tới và lựa chọn để mua vật phẩm phong thủy, đá thạch anh vụn rải nền nhà, nền mộ.

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà như nào cho đúng là điều nhiều người chưa biết, giá một quả cầu thạch anh rẻ nhất cũng phải từ 1-2 triệu đồng.

Mẹo nhỏ để mua vòng tay đá thạch anh tự nhiên 100%

Đã có rất nhiều bạn đọc đã phản hồi với Cửa Hàng Bán Đá Thạch Anh Vụn Hoàng Gia Bảo rằng " Làm sao để có thể mua vòng tay đá thạch anh tự nhiên?". Hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho các bạn Mẹo nhỏ để mua vòng tay đá thạch anh đá tự nhiên 100% mà không sợ mua phải hàng Fake.

Vòng tay phong thủy - thạch anh tóc xanh A01

Bình thường, lúc tìm vòng tay đá Thạch Anh, bạn chẳng thể nhận diện được đâu là đá thạch anh thật và đâu là đá thạch anh nhân tọa vì khoa học bây chừ đã quá đương đại. Quả đúng là Thạch Anh sẽ hơi mờ với các vân mây phân bố lộn xộn của những tạp chất nhấp nhánh ánh sáng khúc xạ ở sâu thẳm trong đá. Óng ánh đến trong khoảng sự hiện ra của những khoáng chất khác trong Thạch Anh được mẹ tự nhiên tặng thưởng và ấp ủ qua hàng triệu năm tích trữ tinh hoa đất trời. Chính cấu tạo khác lạ này mà nó cũng là lý do phát hành năng lượng mạnh mẽ có tác động hăng hái tới phong thủy và sức khỏe người sử dụng.

 

Nhìn hiện tượng thì vòng tay đá Thạch Anh có màu sắc tầm thường dĩ nhiên lúc ta chiếu ánh sáng trắng vào có thể nhìn rõ được độ sâu thăm thẳm và có cảm giác soi đến tận cùng của lõi đá. Bạn dạng thân các tinh thể Thạch Anh đã ẩn chứa nguồn năng lượng cực lớn vì vậy lúc chạm tay vào sẽ có cảm giác mát lạnh. Quan sát kỹ hơn sẽ thấy những gợn, vân mây có màu sắc rất tự nhiên trong đá. Nhưng ví như màu sắc đậm, sắc nét thì bảo đảm bạn có thể mua vòng tay đá Thạch Anh 100% giả được khiến cho từ thủy tinh màu hoặc nhựa bắn màu do khi nhuộm bị len vào.

Vòng tay phong thủy - Vòng thạch anh tím VT01

 

Với các loại vòng đá giả thường rất bóng, sáng đẹp, màu sắc rất đều màu, hết sức hoàn hảo không cảm chiếm được 1 chút thô sơ nào bên trong đá. Màu thường đọng lại li ti trên những rãnh nứt của viên đá nhuộm màu.

 

Nếu như chỉ là người mua vòng tay đá Thạch Anh tầm thường sẽ không dễ gì nhận mặt được thật – giả chỉ bằng mắt thường. Có 1 số chỗ chỉ dẫn dùng lửa đốt để kiểm chứng dĩ nhiên không hẳn không có vụn than hay có mùi khét là đá thật. Thật sự với công nghệ tiên tiến hiện tại nay sản xuất được cả các loại nhựa chịu được nhiệt lên tới một số trăm độ mà không xảy ra bất kỳ bức xúc hóa học nào huống chi bạn thử đốt bằng bật lửa. Nhưng lý lẽ này cũng có thể hiệu quả với các loại nhựa dởm dĩ nhiên bạn cần hiểu rằng, đá Thạch Anh thiên nhiên cũng sẽ chứa tạp chất của những loại đá khác, dưới tác động nhiệt không giống nhau sẽ có dự co giãn khác nhau và gây ra nứt đá. Có thể rủi ro là chưa mua vòng tay đá Thạch Anh thật mà đã hỏng luôn viên đá.

Mua vòng thạch anh vàng mắt hổ để trừ tà và bảo vệ sức khoẻ

Còn điều lưu ý cuối cùng khi chọn mua vòng tay đá Thạch Anh để phân biệt được là thật hay giả còn do kinh nghiệm chơi đá thạch anh và sự tinh ý. Thế nên, tốt nhất bạn cần chọn các cửa hàng Bán đá phong thủy chất lượng và tốt nhất có xưởng gia công đá để tăng độ tin tưởng khi mua sản phẩm.