0967.831.118
Slide trang trongSlide trang trongSlide trang trongSlide trang trong

PHONG THỦY

Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh

Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh

Hoàng Gia Bảo là Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh được nhiều người biết tới và lựa chọn để mua vật phẩm phong thủy, đá thạch anh vụn rải nền nhà, nền mộ.

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà như nào cho đúng là điều nhiều người chưa biết, giá một quả cầu thạch anh rẻ nhất cũng phải từ 1-2 triệu đồng.

Mua đá thạch anh vụn tại Hà Nội

 Địa khí hình thành do tự nhiên, trong tự nhiên thì không có cái phân chia ra là “cát” hay “hung”, ý nói “cát” hay “hung” là chỉ nơi đất có năng lượng cao hay thấp. Cải hung hóa cát chỉ là muốn nói người gặp khó khăn thì biết các biện pháp tích khí, nâng cao năng lượng để đối phó.

  Vậy để nâng cao địa khí, tăng cường cát khí cho mình ra sao?

 Các thầy phong thủy thường chỉ cho mọi người cách đơn giản đó là dùng thạch anhcho xuống khu đất, căn nhà đang ở. Đây là lý do mà vì sao hiện nay nhiều hộ gia đình ở các thành phố lớn cũng đổ về tìm mua đá thạch anh vụn tại hà nội. Hà Nội với 7,5 triệu dân tính đến năm 2016, là thành phố tập trung đông dân nhất miền Bắc tập trung các chợ đầu mối lớn nhất, tất cả mọi thứ đều có thể mua ở đây và đá để làm phong thủy cũng không nằm ngoài ngoại lệ đó. Nằm gần các tỉnh có mỏ đá quý nổi tiếng thế giới đó là Nghệ AN và Yên Bái, cùng với lịch sử chính trị lâu đời Hà Nội chở thành trung tâm mua bán đá quý lớn nhất cả nước, với số lượng các cửa hàng buôn bán lớn, các xưởng chế tác với thợ có tay nghề cao đều tụ họp nơi đây.

  Là nơi có nhiều xưởng chế tác quy mô lớn sản xuất ra số lượng các tác phẩm từ đá quý khổng lồ nên trong quá trình chế tác cũng thừa ra một lượng lớn mảnh đá thạch anh nhỏ, những mảnh vụn này được thu gom để sử dụng vào nhiều việc như cho xuống nền nhà để trấn trạch, cho xuống mộ, trang trí nhà cửa, bể cá…vv nên sự phong phú về màu sắc, giá cả cũng tốt hơn những nơi khác.

Đá thạch anh vụn tại hà nội

Đá T.Anh vụn 5 màu theo Ngũ Hành

Giá bán: 110.000đ/kg, mua từ 20kg trở lên giá 100.000đ/kg

 Mua đá thạch anh vụn tại hà nội như thế nào?

 Việc mua đá thạch anh vụn tại Hà Nội đối với những người sống ở đây thật là đơn giản, thuận tiện chỉ cần gọi một cuộc điện thoại sẽ có người chuyển đá đến tận nhà sau vài chục phút, hoặc cũng có thể đi ra trực tiếp cửa hàng không tốn quá nhiều thời gian.

 Những người ở xa cũng có thể mua một cách dễ dàng, chỉ cần gọi điện thoại đặt hàng, thì đá vụn cũng sẽ được chuyển về đến tận nhà qua đường bưu điện với chi phí thấp hoặc gửi xe ô tô khách với thời gian vận chuyển chậm nhất là một ngày đã nhận được

 Những dịch vụ thuận tiện, nhanh chóng này hiện đang có tại Cửa hàng Đá phong thủy Hoàng Gia Bảo, là một hệ thống cửa hàng chuyên cung cấp các loại đá thạch anh vụn trấn trạch với  uy tín nhiều năm tại Hà Nội, với đủ các chủng loại, kích cỡ và màu sắc, ngoài ra còn rất nhiều các loại bi cầu, đá thô, trụ giác, khối đá mài nhẵn…

Đá thạch anh trắng

Đá thạch anh vụn trắng gồm 4 loại khác nhau, loại vụn trắng nhỏ giá mua lẻ 16.000đ/kg, 

mua nhiều 14.000đ/kg, trắng to giá mua lẻ 14.000đ/kg, mua nhiều 12.000đ/kg. 

 Đá thạch anh màu trắng làm phong thủy có 4 loại, lần lượt các bức ảnh nhỏ từ bên tay trái sanng bên phải là loại vụn trắng nhỏ cỡ 1x1cm (bằng cỡ đầu ngón tay), bức thứ 2 là đá đã được mài nhẵn loại này có giá 110.000đ/kg, nếu mua từ 20kg loại mài nhẵn giá chỉ còn 100.000đ/kg, bức thứ 3 là đá màu trắng cỡ 4x6cm tầm bằng nửa nắm tay và cuối cùng là các khối đá thô, các khối có trọng lượng từ 1-2kg trở lên sẽ được gọi là đá thô vì nó có giá trị trong chế tác tượng hoặc là mài nhẵn chúng rồi đặt trên các đế bằng gỗ để đặt trong nhà. Giá đá thô từ 70-100.000đ/kg.

Đá thạch anh hồng tại Hà Nội

Thạch anh vụn màu hồng gồm 4 loại khác nhau, loại vụn hồng nhỏ giá mua lẻ 24.000đ/kg, 

mua nhiều 12.000đ/kg, hồng to giá mua lẻ 18.000đ/kg, mua trên 200kg giá 16.000đ/kg.

 Đá thạch anh màu hồng trấn trạch có 4 loại, lần lượt các bức ảnh nhỏ từ bên tay trái sanng bên phải là loại vụn nhỏ cỡ 1x2cm (bằng cỡ đầu ngón tay đến hai ngón tay), bức thứ 2 là đá đã được mài nhẵn loại này có giá 110.000đ/kg, nếu mua từ 20kg loại mài nhẵn giá chỉ còn 100.000đ/kg, bức thứ 3 là đá màu trắng cỡ 4x6cm tầm bằng nửa nắm tay và cuối cùng là các khối đá thô, các khối có trọng lượng từ 1-500kg được gọi là đá thô vì nó có giá trị trong chế tác tượng hoặc là mài nhẵn chúng rồi đặt trên các đế bằng gỗ để đặt trong nhà. Giá đá thô từ 150.000đ/kg.

Kích chuột trái vào đây để xem chi tiết giá cả các loại thạch anh vụn  hoặc đánh tên Buonda.com vào trình duyệt fifox, chrome hay Cốc Cốc.

 

Liên hệ mua thạch anh vụn tại Hà Nội

 

Số ĐT bán hàng: 0967 831 118

Địa chỉ cửa hàng:

  - Cửa hàng số 1: Số nhà 302 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

  - Cửa hàng số 2: Số nhà 62 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, TP Hà Nội

 Mua đá thạch anh vụn tại Hà Nội hãy đến cửa hàng Hoàng Gia Bảo để mua được đá tự nhiên, chất lượng tốt tương ứng với số tiền bỏ ra.