0967.831.118
Slide trang trongSlide trang trongSlide trang trongSlide trang trong

PHONG THỦY

Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh

Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh

Hoàng Gia Bảo là Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh được nhiều người biết tới và lựa chọn để mua vật phẩm phong thủy, đá thạch anh vụn rải nền nhà, nền mộ.

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà như nào cho đúng là điều nhiều người chưa biết, giá một quả cầu thạch anh rẻ nhất cũng phải từ 1-2 triệu đồng.

Muốn tiết kiệm? Hãy mua đá thạch anh tại Hoàng Gia Bảo (Rẻ hơn ít nhất là 30%)

1. Mua đá thạch anh tại Hoàng Gia Bảo để tiết kiệm tiền

(Rẻ hơn ít nhất là 30%)

  Hoàng Gia Bảo luôn luôn bán đá thạch anh giá rẻ hơn với chất lượng tương đương. Hãy đọc để biết cách làm sao thực hiện được chính sách tuyệt vời này nhờ bí quyết mua hàng độc đáo, kiến thức về đá quý, kết hợp với mức lãi khiêm tốn

 • Đá thạch anh xịn sao bán rẻ thế? Là câu hỏi mà ngày nào cũng có anh chị khi mua hàng hỏi em Hoàng Gia Bảo, trong một thời gian vài phút em cũng không biết làm cách nào để giải thích cho anh chị tin 100% đâu là “đá xịn” + “giá rẻ” đâu là “đá đểu” + “giá rẻ” nên hôm nay em xin nói dông dài một chút, anh chị nào có thời gian rảnh thì đọc ạ
 • Nói gì thì gì em cũng là làm ra hàng rồi bán dù ít dù nhiều đã là buôn bán thì cũng phải có đồng công để còn nuôi bản thân rồi còn trả tiền nhà, tiền thuê người làm…rồi bao nhiêu thứ chi phí lặt vặt khác nữa. Mà việc bán hàng trên mạng càng ngày càng khó khăn, bán trên mạng em bán đắt cũng không được anh chị chỉ cần tra google vài phút là ra, mà em bán rẻ quá anh chị lại nghĩ là hàng không xịn rồi nào là có phải đá thạch anh không

Dạ vâng, em xin tiếp thu hết ạ!

 • Em xin trình bày thế này, đá phong thủy anh chị mua có những viên nhiều tiền chưa chắc là “xịn”, mà viên mua được rẻ chưa chắc phải “đểu”. Người bán hàng “đểu” chỉ có hai loại người, một là người cố tình bán biết rõ mà vẫn bán, người bán kiểu vậy thì chả còn gì phải nói nhưng có người bán đồ đểu mà không biết mình bán đồ đểu nó mới khổ, thấy người khác bán được cũng đi mua về bán lại nhưng có hiểu gì về cái mình đang bán đâu. Nghề nào cũng vậy, không thực sự hiểu sâu về nó thì làm sao có thể làm ra, mua được những sản phẩm tốt nhất được.

2. Cái duyên với nghề

 • Em học thì cũng không giỏi giang gì nhà thì có ông chú làm đá nên chọn trường Mỏ - Địa chất để học cho nó vừa sức, ra trường cũng có cái bằng để xin việc nên cũng được học về đất đá sâu hơn một chút. Đến năm thứ 3 thì được học môn chuyên ngành về đá quý, ngày xưa cũng chỉ nghĩ đá quý chỉ là Kim cương ru by mới là quý chứ đâu nghĩ đến đá phong thủy đá thạch anh.

3. Cách phân biệt đá thạch anh “xịn” với đá không phải thạch anh và đá “đểu”

 • Đã là nghiên cứu về đá thì loại đá nào có tính chất riêng của nó phải dựa vào đó để phân biệt, dựa trên cở sở khoa học chứ trên mạng có một số bài viết “cách phân biệt đá thạch anh thật hay giả, làm thế nào để phân biệt đá quý thật giả…” còn nhiều bài tương tự vậy em thấy nó mắc cười, nào là dùng lửa đốt, nào là cầm trên tay đá xịn nó mát, nó nặng, nào là đá tự nhiên sáng long lanh là đá thạch anh xịn…Em xin khẳng định là những cách này không đúng, theo bảng độ cứng Mohs đá thạch anh cứng 7, vết vỡ dạng vỏ sò, không cát khai (tức là không vỡ theo các mặt phẳng mà vỡ ở dạng bất kì), tỷ trọng 2,6t/m3 = tỷ trọng đá vôi trắng, nhưng độ cứng hơn đá vôi khoảng 10 lần nên để phân biệt đá thạch anh với các loại đá khác chỉ cần gạch nó vào cốc thủy tinh rồi lau vết bụi còn xót lại trên cốc thấy còn lại các vệt xước (thủy tinh chỉ có độ cứng 5,5-6 dùng dao thép không gạch được vệt xước lên thủy tinh), do có vết vỡ vỏ sò và cấu tạo vi tinh thể các cạnh của đá thạch anh dạng thô tự nhiên rất sắc nhọn, thậm chí sắc như lưỡi dao lam nên khi cầm rất dễ gây đứt tay, đây là dấu hiệu nhận biết bằng mắt thường dễ dàng, cách thức đốt lửa chỉ để phân biệt đá với nhựa chứ không thể phân biệt đá này với đá kia.

                     

 

                                              Vết vỡ thủy tinh                                                                                                     Vết vỡ của thạch anh

 • Phân biệt chất lượng đá thạch anh vụn là việc khó hơn (cái này em đã có bài viết riêng). Đối với đá thạch anh trắng chia ra cơ bản là 2 loại, một loại trắng đến 95%-99% (càng trắng giá càng cao bởi hàm lượng thạch anh cao) loại thứ 2 có nhiễm phèn + bùn đất do bị chôn vùi sẽ rẻ hơn. Đá thạch anh hồng giá cả lại phụ thuộc vào mức độ đậm nhạt màu hồng của đá, viên đá mầu càng đậm giá càng cao.
 • Để bán được một sản phẩm có chất lượng tương đương đương nhưng có mức giá thấp hơn, hay một sản phẩm tốt hơn với mức giá tương đương em áp dụng chính sách bản hàng này bởi hai lý do.

4. Mức lợi nhuận khiêm tốn

 • Thứ nhất, em chấp nhận mức lãi khiêm tốn, giá bán luôn rẻ hơn người bán giá thấp nhất thị trường là 30%.
 • Thứ hai, với kinh nghiệm cùng các mối quan hệ  lâu năm trong làng nghề đá quý em biết cách mua hàng, mua hàng từ những chủ cơ sở đầu mối sản xuất số lượng lớn với mức giá thấp hơn so với mua nhỏ lẻ, luôn được ưu ái chọn những lô hàng đầu tiên đẹp nhất, thêm nữa là mua số lượng lớn tiết kiệm được tối đa cước vận chuyển.
 • Em không thuê cửa hàng ở mặt đường với chi phí ít nhất từ 5-6 triệu/tháng (mở cửa hàng còn phải chịu các khoản thuế phí, rồi quản lý thị trường..) mà chỉ thuê kho để tập kết hàng, nhân viên bán hàng đồng thời là người vận chuyển hàng, bán rẻ với số lượng lớn nên vốn quay vòng nhanh
 • Các chi phí cửa hàng được cắt giảm tối đa, chi phí phân phối vận chuyển  được cắt giảm. Và vì thế, mức giá anh chị phải giả cũng giảm đi.

Chính sách này đã mang lại thành công cho cửa hàng. Muốn tiết kiệm? anh chị hãy mua đá thạch anh tại Hoàng Gia Bảo, số 302 đường Phạm Văn Đồng - Đt 0967.831.118