0967.831.118
Slide trang trongSlide trang trongSlide trang trongSlide trang trong

PHONG THỦY

Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh

Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh

Hoàng Gia Bảo là Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh được nhiều người biết tới và lựa chọn để mua vật phẩm phong thủy, đá thạch anh vụn rải nền nhà, nền mộ.

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà như nào cho đúng là điều nhiều người chưa biết, giá một quả cầu thạch anh rẻ nhất cũng phải từ 1-2 triệu đồng.

Người mệnh mộc nên đeo đá phong thủy màu gì?

Để người mệnh Mộc có được sức khỏe,làm ăn phát đạt, mọi sự may mắn và bình an, thì việc chọn cho mình một viên đá có màu hợp với mệnh theo màu sắc ngũ hành là một điều cực kỳ quan trọng.

Người Mệnh Mộc nên đeo đá phong thủy màu gì? 

Theo như Ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, cho nên các trang phục tone màu xanh dương sẽ đem lại rất nhiều may mắn dành cho người có mệnh Mộc. Tuy vậy đây lại là tone màu với nhiều các sắc độ khác nhau: từ màu xanh dương cho đến màu xanh tím than và xanh đen.

Những nguời mệnh Mộc Thuộc cung Chấn, cung Tốn

Các năm sinh là mệnh Mộc

1980       Canh Thân

1981       Tân Dậu               

1988       Mậu Thìn            

1989       Kỷ Tỵ                    

2002       Nhâm Ngọ         

2003       Quý Mùi              

Màu tương sinh mệnh mộc

Để tương sinh với mệnh mộc: Thủy dưỡng Mộc. Màu đá phong thủy tốt nhất cho những người mệnh Mộc đó là màu nước, tức là màu: đen,xanh da trời, xanh nước biển,  xanh Lam. Vì thế, việc chọn lựa các bộ trang sức bao gồm dây chuyền, nhẫn nữ, lắc chân, lắc tay,  hay một bộ khuyên tai,... thì nên chọn các màu đá chủ nổi bật sao cho hợp với mệnh của mình!

 

Người mệnh Mộc đeo trang sức bạc màu xanh nước biển là phù hợp nhất

Người mệnh Mộc đeo đá màu xanh nước biển là phù hợp nhất

Để tương hợp với mệnh mộc: Lưỡng Mộc thành Lâm. Cứ có nhiều cây là sẽ có rừng. Hài hòa với người mệnh Mộc đó chính là màu Mộc, gồm: gỗ hóa thạch, màu xanh lá cây. Vậy ta cứ chọn cho mình một bộ trang sức màu xanh là hợp lý.

Để chế khắc được viên đá: Người mệnh Mộc chế được Thổ bao gồm các màu vàng sẫm và nâu đất. Vì vậy khi đeo trang sức có màu thổ thì người mệnh mệnh sẽ có được sự an tâm.

Màu hợp với mệnh Mộc: màu xanh dương

- Màu tương sinh: Trên thực tế, có rất nhiều người thuộc mạng Mộc thích màu xanh. Và đó cũng chính là màu bản mệnh của họ. Ngoài ra, những người mệnh mộc cũng khá hợp với màu đen và màu xanh đen – tượng trưng cho hành Thủy – bởi vì Thủy sinh Mộc.

Tương sinh: đen, xanh da trời, xanh nước biển, xanh lam.

Tương hợp: gỗ, xanh lá cây.

Chế ngự: vàng sậm, nâu đất.

Mệnh Mộc không hợp màu 

- Màu tương khắc: Người thuộc mạng Mộc nên kiêng màu trắng bởi vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim khắc Mộc. Nếu như người mệnh mộc lại thích màu trắng thì hãy phối thêm những phụ kiện có màu sắc như bên trên để giảm bớt đi sự tương khắc.

Tuyệt đối không nên sử dụng những loại đá màu của hành Kim như màu trắng và màu bạc. Vì dao sẽ chặt được cây gỗ nên khi đeo những trang sức có màu tượng trưng cho Kim sẽ không được tốt cho người mệnh Mộc. Cho nên ta cần tránh đá trang sức màu trắng cho người mệnh mộc.

Bảng chọn màu theo phong thủy phù hợp với các cung mệnh của bạn

Bảng chọn lựa màu theo phong thủy phù hợp với các cung mệnh.

Trên đây là bảng chọn lựa màu theo phong thủy tốt nhất cho các cung mệnh, quý khách có thể áp dụng để lựa chọn cho mình các mẫu đá thạch anh phong thủy phù hợp cho mệnh của mình. Chúng tôi có rất nhiều loại đá phong thủy, đá trang sức đẹp với đầy đủ màu sắc mang lại sư sang trọng, may mắn, thịnh vượng cho mọi khách hàng. Quý khách có thể qua trang chủ buonda.com để lựa chọn cho mình các loại đá phong thủy và trang sức phù hợp với mệnh của mình.