0967.831.118
Slide trang trongSlide trang trongSlide trang trongSlide trang trong

PHONG THỦY

Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh

Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh

Hoàng Gia Bảo là Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh được nhiều người biết tới và lựa chọn để mua vật phẩm phong thủy, đá thạch anh vụn rải nền nhà, nền mộ.

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà như nào cho đúng là điều nhiều người chưa biết, giá một quả cầu thạch anh rẻ nhất cũng phải từ 1-2 triệu đồng.

Những công dụng đặc biệt của đá thạch anh vụn trắng

Ở thập kỷ trước con người đã coi thạch anh vụn trắng như một loại đá quý và sử dụng nó để xua đuổi tà khí, giúp thanh lọc nguồn năng lượng tốt đem lại sự sáng suốt, trí năng chi người sử dụng ngoài ra chúng còn được sử dụng để chữa bênh.

 

Như các bạn đã biết thì thạch anh vụn trắng bao gồm rất nhiều biến thể khác nhau chính vì vậy là mỗi biến thể sẽ mang một công dụng khác nhua cho người sử dụng: Thạch anh không màu trong suốt, trắng, trắng đục.... Loại thạch anh không màu, trong suốt còn được gọi là thạch anh pha lê, biểu trưng của sự tinh khiết, trong trắng. Thạch anh trắng phát ra các nguồn năng lượng tốt giúp luân chuyển thần khí âm dương, gia tăng nguồn khí tốt cho người dùng, không những thế thạch anh trắng còn có tính chất rất khác biệt là rất âm tính so với tinh thế đá là Dương, vậy nên khi sử dụng sẽ khiến cho dịu hoặc xua tan căn thẳng và cung cấp vấn đề trị các chứng bệnh có tính chất Dương.

Giá bán đá thạch anh vụn tại Hà Nội như thế nào

 

Một số công dụng đặc biệt của đá thạch vụn anh trắng:

 

Với nguồn năng lượng tinh khiết tụ họp Thạch Anh Trắng khác biệt có tác động rất hiệu quả đối với trí lực của loài người. Nó giúp khai sáng tâm tưởng nhân loại, nhốt và ngăn chặn những nguồn năng lượng xấu, tính xấu trỗi dậy. Nó cũng có tính năng đặc biệt trong việc ngăn phòng ngừa và cung cấp điều trị bệnh đãng trí.

Thạch Anh Vụn Trắng có chức năng làm cho dịu, tan biết những găng trong cuộc sống hàng ngày. Giúp phóng thích những mối thấp thỏm, cải thiện ý thức và sức khỏe cho người dùng. Dường như Thạch Anh Trắng còn giúp kết nối tình cảm Mẫu Tử trong mái ấm.

Thạch Anh Trắng chính là biểu trưng của dung nhan và tình yêu bền vững, trong sáng, cao thượng. Có tác dụng mang lại phong thái thanh nhã, khiêm tốn cho nam giới và là biểu trưng của sự trong trắng, ngây thơ đối với nữ giới. Đây chính là món đồ trang sức rất ý nghĩa dành cho trẻ bé dại hoặc những tuổi teen. Đặc biệt khi người nam nhi tặng cho người con gái mà anh ta yêu dấu sẽ thể hiện sự tôn trọng tình ái, tôn trọng người người yêu cùng lúc biểu thị ước mong gắn bó dài lâu, vững bền.

Đối với sức khỏe Thạch Anh Vụn Trắng có tính năng rất công hiệu đối với việc lọc thải các nguồn năng lượng xấu, khí bệnh, tư tưởng âm ra khỏi thân thể khách hàng giúp tăng nhanh sự hoạt động của não bộ đem đến sự dồn vào một chỗ, thanh lọc trí lực cơ thể. Cầm nhị thỏi thạch anh trắng với đầu nhọn ở trong tay trái hướng tham gia trong, đầu nhọn trong tay phải hướng ra ngoài sẽ giúp đẩy mạnh sự tuần hoàn huyết khí, giúp thanh lọc khí trong cơ thể người

 

Liên hệ mua đá thạch anh vụn: 

 

Bạn có thể mua đá thạch anh qua hai cách thức sau:

Đến trực tiếp cửa hàng Hoàng Gia Bảo tại số 302 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội hoặc đặt hàng qua điện thoại, cửa hàng sẽ cho người vận chuyển đến tận nhà bạn sau 2h đặt hàng, bạn chỉ phải thanh toán tiền sau khi kiểm tra hàng (với bạn ở tỉnh xa thì vui lòng chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng)

Số điện thoại đặt hàng: 0967.831.118

 

Từ khóa liên quan: đá thạch anh vụn trắng, thạch anh vụn, đá phong thủy, thạch anh