0967.831.118
Slide trang trongSlide trang trongSlide trang trongSlide trang trong

PHONG THỦY

Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh

Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh

Hoàng Gia Bảo là Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh được nhiều người biết tới và lựa chọn để mua vật phẩm phong thủy, đá thạch anh vụn rải nền nhà, nền mộ.

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà như nào cho đúng là điều nhiều người chưa biết, giá một quả cầu thạch anh rẻ nhất cũng phải từ 1-2 triệu đồng.

Những tác dụng của Đá Thạch Anh Vàng

Đá thạch anh vàng được nhân thức tới với cái tên khoa học là Citrine thuộc hàng ngũ vàng thảng hoặc trong dòng họ đá thạch anh. Thạch anh vàng có màu tương tự màu tia nắng của mặt trời mang nguồn năng lượng dồi dào gọi sáng cho mọi vật bởi vậy chúng biểu trưng cho sự cực thịnh, trí thông minh, sự minh mẫn và nhạy bén… chính vì vậy chúng tượng trưng cho những người buôn bán thắng lợi. Đa dạng người nghĩ rằng có đá thạch anh vàng sẽ cung cấp cho công tác sản xuất, tiếp thụ nguồn năng lượng dương rất khả quan giúp khắc phục mọi công việc một cách thức hối hả.

 

 

Về mặt phong thủy Thạch anh vàng được xem là cách thức thu hút tiền vận tốt nhất. Trong số những loại đá quý có thể thú vị tài lộc như  Sapphire vàng, Topaz vàng, Đá hoa vàng, Mắt hổ, Mã Não…, đá thạch anh vàng được dùng rộng rãi nhất. Để Thạch anh vàng ở cung Tài Bạch khu vực phòng khách, trên bàn làm việc nâng cao “Tài khí”.

Thạch anh vụn vàng loại bóng tự nhiên

Bên cạnh đó, Thạch anh vàng giúp tăng cường lưu thông khí huyết, nâng cao sức đề kháng thân thể, phục hồi trí tưởng và sự tự tin, nhạy bén, sáng sủa cho chủ sở hữu.

 

Thạch anh vàng là đá tương sinh với những khách hàng nào mạng Kim, và là đá tương hợp với những người nào mạng Thổ. Trong công tác kinh doanh những ai mạng Kim hay Thổ cần tìm Thạch anh vụn tóc vàng sẽ ký được hợp đồng ngay ngay lập tức và sẽ giữ được mối quan hệ vững bền với công ty đối tác.
            
Người mua có thể đến trực tiếp cửa hàng tại Số 302 đường Phạm Văn Đồng - Bắc Trong khoảng Liêm - Hà Nội chúng tôi để tậu item đá thạch anh, đá phong thủy hoặc liện hệ qua Hotline:  0967.831.118 để được trả lời không tính tiền và tham khảo giá cả miễn phí giao hàng trong nội đô Thủ đô