0967.831.118
Slide trang trongSlide trang trongSlide trang trongSlide trang trong

PHONG THỦY

Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh

Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh

Hoàng Gia Bảo là Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh được nhiều người biết tới và lựa chọn để mua vật phẩm phong thủy, đá thạch anh vụn rải nền nhà, nền mộ.

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà như nào cho đúng là điều nhiều người chưa biết, giá một quả cầu thạch anh rẻ nhất cũng phải từ 1-2 triệu đồng.

Tác dụng và ý nghĩa phong thủy của vòng tay đá thạch anh đen

Cũng giống như bao loại đá quý khác, đá thạch anh đen tuy không mang lại giá trị kinh tế cao nhưng bản thân nó lại là loại đá quý được sử dụng rất nhiều trong phong thủy cũng như chế tác các đồ trang sức như: Vòng tay, nhẫn, dây chuyền và những vật phẩm phong thủy khác.

Vòng đeo tay thạch anh đen là dạng thạch anh chứa những bao thể hình sợi – dạng que, kim có màu đen có công dụng tốt trong vấn đề ý thức, tình cảm và có kỹ năng gắn kết nhân loại với thế giới tâm linh.

 

Tác dụng của vòng đeo ta đá thạch anh đen

 

1. Trong phong thủy

 

- Đá thạch anh đen là loại đá tự nhiên kỳ diệu đem lại hên, sức khỏe, giúp gia chủ làm cho ăn phồn thịnh và phát đạt. Năng lượng của Thạch Anh Đen có khả năng ức giễu cợt những năng lượng xấu, trấn tà và kiểm soát an ninh chủ nhân. Bởi vậy luôn mang theo bên mình một chiếc vòng tay hay chuỗi hạt đá Thạch Anh Đen sẽ giúp bạn có cảm giác an toàn, được chở che. Hình như, Thạch Anh Đen cũng giúp tăng khả năng linh cảm và trực giác linh tính.

- Thạch anh đen là loại đá phong thủy thường được gắn tham gia những thiết bị để hoài tưởng những người vừa rời bỏ trái đất. Nó cũng được xem là viên đá của phù thủy, các pháp sư và những nhà tiên tri. Có lời truyền lại rằng không nên dùng Thạch anh đen vào những mục đích lợi ích tư nhân vì khi đó bị phản chức năng cho chủ nhân. Với những người lương thiện, sẽ giúp tạo ra óc mường tượng.

 

2. Tác dụng đối với sức khỏe

 

- Giúp cải thiện lưu thông máu, giúp nhân tố trị các bệnh về máu và các điều về cột sống.

- Giúp thăng bằng cảm xúc, xây dựng lý trí, kiểm soát tốt nghĩ suy và hành động, tạo cảm giác tự tin và mạnh mẽ.

- Thạch anh đen được xem là loại đá biểu tượng cho khả năng phân tách, khai tâm… có chức năng trừ tà, giúp hòa đồng với mọi người, xóa tan sự khiếp sợ, đem đến cho sự hên và giúp chúng ta vui mắt, lạc quan trong cuộc sống.

- Có công dụng rất tốt trong việc vấn đề trị các bệnh về máu và chống bỗng qụỵ.

 

Lựa chọn đeo vòng tay đá thạch anh phong thủy theo cung mệnh

 

Đa dạng người phụ thuộc Âm Ngũ Hành phong thủy – Năm nhân tố cấu thành vạn vật dải ngân hà để làm cho cơ sở vật chất quyết định chọn vòng đá phù hợp với cung mệnh của chính mình nhất: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Ngũ hành tương sinh, tương khắc, hỗ trợ và chế nhạo ngự lẫn nhau để tạo nên sự cân bằng trong vũ trụ.