0967.831.118
Slide trang trongSlide trang trongSlide trang trongSlide trang trong

PHONG THỦY

Bán đá thạch anh vụn phong thủy chất lượng thật

Bán đá thạch anh vụn phong thủy chất lượng thật

Bán đá thạch anh vụn rải nền nhà, trấn trạch, đổ móng nhà các loại: Thạch anh trắng, thạch anh tím, thạch anh hồng, đá thạch anh ngũ sắc..vv chất lượng tốt

Giá bán Đá Thạch Anh Trắng vụn, thô, sp bao nhiêu tiền

Giá bán Đá Thạch Anh Trắng vụn, thô, sp bao nhiêu tiền

Giá bán Đá Thạch Anh Trắng loại khối thô, loại vụn nhỏ và các loại khác như quả cầu, vòng tay, tượng phật, mặt dây chuyền...vv sẽ có trong bài viết này

Tại sao đá phong thủy lại có tác dụng đối với số mệnh?

Đá phong thủy được biết đến với công dụng tăng cường sức khỏe, đem lại may mắn, thành công cho gia chủ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tới cách sử dụng các loại đá và tại sao chúng lại có tác dụng đối với số mệnh của mỗi người.

Phong thủy thực tế là một trường pháo khoa học của Phương Đông, tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa thế, địa hình xung quanh nhà ở, thành phố hoặc mồ mả, dòng nước, hướng gió, hình dạng, bố cục mặt bằng của không gian xây dựng.

Đá phong thủy có những tác dụng gì?

Tác dụng của đá phong thủy với con người

 

Mỗi viên đá đều có một từ trường nhất định, nhất là những loại đá quý và bán quý, trong đó thạch anh là một trong những loại đá được sử dụng phổ biến nhất.Đặc biệt, ở các nước phương Tây, dưới cái nhìn của khoa học, đá phong thủy thạch anh thường được dùng cho mục đích bổ trợ sức khỏe con người.

Các loại đá quý trải qua hàng nghìn năm tích nạp năng lượng trời đất mạnh mẽ. Với mỗi loại đá đều có năng lượng, đặc tính riêng do màu sắc cũng như kết cấu của đá.

Khi đeo đá sẽ có sự tương tác giữa cơ thể và đá làm cơ thể con người thay đổi và đá cũng thay đổi theotừng cơ địa, quan sát từ đó có thể nhận ra bệnh tật bên trong cơ thể. Bởi đá có lượng từ trường nhất định nên khi tiếp xúc gần với cơ thể sẽ tác động đến hệ kinh lạc và nếu sử dụng đúng sẽ có công dụng bổ trợ sức khỏe.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mỗi ngày đeo một loại đá khác nhau bởi bên cạnh căn cứ vào cơ địa thì cần phải căn cứ vào điều kiện thời tiết, môi trường của ngày hôm đó. Vậy nên, đeo đá phong thủy có điều thú vị là bạn có thể quan sát sự thay đổi hàng ngày của chúng.

Giá trị ứng dụng trong phong thủy của các loại đá quý

Một số loại đá quý trong phong thủy

 

Để thay đổi và cải biến vận hạn của một con người dựa trên phong thuỷ thực tế không có gì thần bí. Vớiáp lực cuộc sống và môi trường như hiện tại thì phong thuỷ đóng vai trò hết sức quan trọng:

+ Đặt đá phong thuỷ đúng cách trong nhà sẽ làm thay đổi các luồng khí, tăng dương khí, giảm âm khí, từ đó không gian sống của bạn sẽ thoải mái hơn, nhẹ nhàng và trong lành hơn.

+ Đeo đá quý có năng lượng tốt sẽ giúp sức khoẻ đượccải thiện, tinh thần sảng khoái, minh mẫn, giảm căng thẳng, lo âu, mệt mỏi từ đó thần sắc cũng trở nên vui vẻ, hạnh phúc, mọi chuyện cũng sẽ tự khắc thấy suôn sẻ hơn.

 

+ Đeo đá phong thủy theo mệnh phù hợp với nguyên tắc tương sinh tương hợp của ngũ hành, thuận theo quy luật bất biến của âm dương, thiên nhiên là điều tất yếu. Tuy nhiên, không phải ai đeo tương hợp cũng ổn, ai đeo tương sinh cũng tốt mà còn phải dựa trên rất nhiều yếu để linh hoạt vận dụng.Tổng hòa tất cả các yếu tố lại mới có thể tạo nên một sản phẩm đá phong thủy có giá trị thực sự.