0967.831.118
Slide trang trongSlide trang trongSlide trang trongSlide trang trong

PHONG THỦY

Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh

Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh

Hoàng Gia Bảo là Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh được nhiều người biết tới và lựa chọn để mua vật phẩm phong thủy, đá thạch anh vụn rải nền nhà, nền mộ.

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà như nào cho đúng là điều nhiều người chưa biết, giá một quả cầu thạch anh rẻ nhất cũng phải từ 1-2 triệu đồng.

Tại sao đá thạch anh trắng lại được sử dụng nhiều trong phong thủy?

Các nhà văn hóa phương Đông, Đá Thạch anh là một loại đá nhiệm màu, mỗi một loại đá có trị giá khác nhau, gần giống vậy, mỗi một vật phẩm đá thạch anh có màu sắc khác nhau đều có ý nghĩa và tác dụng cũng hoàn toàn khác biệt. Riêng với thạch anh trắng thì lại được dùng rộng rãi trong phong thủy, Vậy thạch anh trắng có ý nghĩa và tác dụng như thế nào??
 
Giá bán đá thạch anh vụn tại Hà Nội như thế nào
 
Thạch anh tím là loại đá mang năng lượng lớn nhất trong đa số các loại đá thạch anh. Nó được hình thành trong khoảng thạch anh trắng, trong môi trường khác biệt và thời kỳ này kéo dài hàng triệu năm. Trong lĩnh vực ngọc học thời trung cũ rích, Thạch anh tím được xếp tham gia loại đá quý, ngang hàng với Ruby, saphire, đá quý và Emerald. Về sau, với sự hỗ trợ của công nghệ, nhân loại đã khai thác thạch anh tím với khối lượng đa dạng nên giá sàn giảm, khiến cho thạch anh tím trở thành một loại đá thông dụng hơn.
 
Thạch anh trắng là một loại đá quý rất thích hợp để làm phong thủy vì hai điều:
 
-  Năng lượng của nó cao hơn rộng rãi loại thạch anh khác.
-  Khi chọn lựa loại đá để chưng,  người dùng cần lựa chọn loại đá có màu thích hợp mệnh hay chí ít là không xung khắc mệnh. Nếu có nhiều người cùng khiến việc, chọn màu này có thể tốt cho người này nhưng lại khắc tinh với người  khác."Màu tím của thạch anh căn bản không thuộc các màu ngũ hành nên khách hàng cực kỳ an tâm "
 
Thạch anh vụn trắng loại bóng tự nhiên giá rẻ
 
Do được hấp thu phần nhiều năng lượng âm dương nên thạch anh trắng có đa số tính năng:
 
- Chúng có kĩ năng kích hoạt hoặc chuyển giao năng lượng, từ đó kích thích các chức năng của não, làm cho dịu ý thức và lọc máu.
- Các nhà sư Phật giáo tin rằng thạch anh trắng giúp mang lại sự thanh thoát và đến nay nó vẫn được dùng làm cho các chuỗi hạt nguyện cầu ở Tây Tạng.
- Nó được sử dụng như một đá mơ ước và giúp chứng mất ngủ. Đặt một viên ngọc tím dưới gối của bạn để dẫn đến nhưng giấc mơ lôi cuốn, hoặc chà xát nó lên trán của bạn để giải vây bệnh nhức đầu.
- Thạch anh trắng mang được sự tự bảo kê bản thân mình và chống lại những yêu thuật. Ngọc tím được dùng trong thời gian lâu dài cho việc khai hoá tâm linh và sự khôn thiêng và khiến cho nó trở thành loại đá có sức mạnh. Một chuỗi hạt ngọc tím tạo điều kiện cho sự trầm mặc mặc tưởng.
- Ngọc tím còn được nhân thức như thể là loại đá của Giám mục và vẫn còn được dùng bởi những Giám mục Công giáo. Ngọc tím Biểu tượng cho lòng thành kính, sự khiêm tốn, tính khôn ngôn, thành thật và linh nghiệm.
- Nếu như không được khoẻ, người ta sẽ giữ trong người một viên thạch anh trắng. Đặt mảnh thạch anh  trên thân thể, nơi cần được chữa lành như trái tim hoặc phổi. Thạch anh trắng có thể chữa bệnh mất ngủ, giúp con người giữ được niềm tin và lòng gan dạ.
 
Thạch anh trắng còn gọi là kim cương Amethyst, là loại quý và hãn hữu nhất trong các loại thạch anh. Thạch anh trắng Biểu tượng cho sự Tự chủ về mặt ý thức; Có tinh thần về mọi điều; Niềm tin về linh tính; Khả năng dự đoán - tiên tri; Sinh khí mạnh khỏe; Tính chặt chẻ - đúng mực; Đúng mực - thận trọng; Vấn đề độ - tiết độ. Thạch anh trắng khác biệt rất phù hợp cho các thương gia và các nhà hoạt động thị trấn hội - chính trị.