0967.831.118
Slide trang trongSlide trang trongSlide trang trongSlide trang trong

PHONG THỦY

Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh

Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh

Hoàng Gia Bảo là Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh được nhiều người biết tới và lựa chọn để mua vật phẩm phong thủy, đá thạch anh vụn rải nền nhà, nền mộ.

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà như nào cho đúng là điều nhiều người chưa biết, giá một quả cầu thạch anh rẻ nhất cũng phải từ 1-2 triệu đồng.

Tại sao lại có nhiều người phát cuồng về đá thạch anh

Đá Thạch anh là một trong số ít loại đá quý có tính hữu dụng cao, được nhiều người yêu thích và săn đón những mẫu đá thạch anh độc đáo. Đã bao giờ bạn thắc bận bịu rằng tại sao đá thạch anh lại khiến phổ quát người phát cuồng như vậy chưa?

 

Trong khoảng thời xa xưa cho tới nay, các nhà trường sinh vật học luôn xem đá thạch anh như một loại đá trực cảm và cực nhạy, bởi chúng có tài năng tạo điều kiện cho con người gắn kết được với dải ngân hà và quả đât siêu nhiên kì bí.

Ở phương Đông, đá thạch anh được dùng khá phổ thông trong phong thủy như một loại bùa chú, giúp đẩy lùi đi các thế lực hắc ám. Còn ở phương Tây, đá thạch anh trắng được các nhà chiêm tinh học, các thầy bói ưa dùng để khiến cho nên quả cầu pha lê dự báo tương lai, nhìn thấu dĩ vãng của một người. Thậm chí ở quá trình cuối thế kỷ 19, đầu thế kỷ 20 ở nước Anh, trong giới bói toán, việc sử dụng đá thạch anh đã trở thành một trào lưu thực thụ.

Ngoài việc ứng dụng trong nhân loại tinh thần, đá thạch anh còn có đầy đủ tác dụng khác trong cuộc sống như giúp ngủ ngon, giảm căng thẳng; chống được say xe; nhân tố hòa hiện trạng trong thân thể con người, tạo điều kiện cho thể trạng trở nên thư giãn, dễ chịu...  Ví như như giới linh tính ưa thích đá thạch anh bao lăm thì giờ đây, với những chức năng đáng kinh ngạc của mình, giới kỹ thuật cũng đang rậm rịch để tìm hiểu về sức mạnh của nó. Với phổ biến người, được sở hữu một viên đá thạch anh quả tình là một yếu tố hoàn hảo.

Chúng tôi mong rằng quan những thôi tin trên các bạn phần nào cũng có thể hiểu rõ được tại sao lại có nhiều người phát cuồng về đá thạch anh đến như vậy. 

Để tránh mua phải đá thạch anh, đá phong thủy kém chất lượng và tiết kiệm được chi phí Quý khách hãy đến với Cửa hàng đá thạch anh Hoàng Gia Bảo tại Địa chỉ : Số 302 đường Phạm Văn Đồng - Q.Bắc Từ Liêm - TP. Hà Nội hoặc liên hệ với chúng tôi qua Điện thoại:046.286.8888 - Hotline: 0967.831.118