0967.831.118
Slide trang trongSlide trang trongSlide trang trongSlide trang trong

PHONG THỦY

Bán đá thạch anh vụn phong thủy chất lượng thật

Bán đá thạch anh vụn phong thủy chất lượng thật

Bán đá thạch anh vụn rải nền nhà, trấn trạch, đổ móng nhà các loại: Thạch anh trắng, thạch anh tím, thạch anh hồng, đá thạch anh ngũ sắc..vv chất lượng tốt

Giá bán Đá Thạch Anh Trắng vụn, thô, sp bao nhiêu tiền

Giá bán Đá Thạch Anh Trắng vụn, thô, sp bao nhiêu tiền

Giá bán Đá Thạch Anh Trắng loại khối thô, loại vụn nhỏ và các loại khác như quả cầu, vòng tay, tượng phật, mặt dây chuyền...vv sẽ có trong bài viết này

Thạch anh hồng đánh bóng tác động thế nào đến vận mạng gia chủ

Thạch anh hồng hiểu theo phương diện khoa học:

Thạch anh hồng là một loại đá bán quý – một loại chất rắn được kết tinh hoàn toàn từ nhiên. Với thành phần hoá học và kết cầu vật lý:

 • Công thức hoá học: SiO2.

 • Độ cứng của thạch anh hồng: 7,0

 • Khối lượng riêng: 2.6 g/cm3.

 • Màu sắc: màu hồng vân trắng mảnh, có ánh thuỷ tinh.

Giá trị của thạch anh hồng đánh bóng đối với cuộc sống hiện đại:

thạch anh hồng đánh bóng

 

 1. Món đồ trang trí đắt giá với vẻ đẹp hoàn hảo

 • Khác với các loại thạch anh khác, thạch anh hồng được rất nhiều yêu thích bởi vẻ ngoài hoàn mỹ vì vậy thật không ngoa khi nói thạch anh hồng được sinh ra là dành riêng cho phái đẹp. Đặc biệt với công nghệ chế tác hiện đại các nghệ nhân điêu khắc đã cho ra đời rất nhiều những vật phẩm mang giá trị thẩm mỹ cao.

 • Ví dụ: Vòng đeo tay, mặt nhẫn, mặt dây truyền, những quả cầu thạch anh hồng đánh bóng long lanh hay những bức tượng để bàn… Đây thực sự là sản phẩm trang trí đắt giá nhằm tăng thêm giá trị không gian sống cho gia đình bạn.

 1. Vật phẩm có tác dụng chữa bệnh thần kỳ

Bạn có biết, những vật phẩm tuyệt đẹp này còn tác động rất lớn trong việc hỗ trợ chữa các bệnh liên quan đến hệ thần kinh, tim mạch. Đồng thời, nó còn giúp con người xua tan mọi mệt mỏi sau mỗi giờ lao động và làm việc căng thẳng. Đặc biệt, nó còn giúp cơ thể bạn tăng cường hệ miễn dịch và nếu tiếp xúc thường xuyên còn giúp kéo dài tuổi thọ.

 1. Trong phong thuỷ, những vật phẩm làm từ thạch anh hồng đánh bóng là báu vật vô giá giúp gia chủ thay đổi tài, vận.

 • Các chuyên gia phong thuỷ cho rằng, đặt vật phẩm bất kỳ làm từ thạch anh hồng đánh bóng nào trong nhà sẽ giúp gia đình sống hoà thuận, gắn kết tình yêu và giúp hôn nhân gia đình thêm bền vững.  

 • Với những người còn đang độc thân khi đeo một chiếc vòng tay, dây chuyền làm bằng vật liệu đặc biệt này sẽ giúp bạn gây sự chú ý và tạo ra sức hút với những người khác giới.

 • Ngoài ra, các chủ doanh nghiệp đã và đang có ý định kinh doanh cũng nên sắm cho mình một vật phẩm làm từ Thạch anh sắc hồng để có thể hút duyên bán hàng, tăng thêm tài lộc đồng thời tạo thiện cảm ban đầu đối với khách hàng của mình.

 • Đặc biệt, chúng còn có tác dụng xua đuổi tà ma nhờ những năng lượng dương mạnh mẽ được sinh ra trong quá trình hình thành và hấp thụ những tinh tuý của thiên nhiên điều này rất tốt cho những gia đình có trẻ nhỏ, người già…

Tuy nhiên tất cả những công dụng trên chỉ đúng khi bạn chọn được một sản phẩm từ chuẩn 100% từ thiên nhiên chứ không phải là do con người tự làm ra.

Hãy đến  trực tiếp cửa hàng ĐÁ THẠCH ANH HOÀNG GIA BẢO hoặc liên hệ 0967 831 188 ngay hôm này để nhận được tư vấn tốt nhất và chọn mua những vật phẩm thạch anh hồng đánh bóng với mức giá ưu đãi nhất.