0967.831.118
Slide trang trongSlide trang trongSlide trang trongSlide trang trong

PHONG THỦY

Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh

Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh

Hoàng Gia Bảo là Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh được nhiều người biết tới và lựa chọn để mua vật phẩm phong thủy, đá thạch anh vụn rải nền nhà, nền mộ.

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà như nào cho đúng là điều nhiều người chưa biết, giá một quả cầu thạch anh rẻ nhất cũng phải từ 1-2 triệu đồng.

Vòng Tay Đá Thạch Anh cho nam có những đặc điểm gì?

Vòng tay đá thạch anh giờ đây không chỉ là món đồ trang sức dàng riêng cho phái đẹp mà nam giới đều có thể sở hữu những sản phẩm tinh tế này. Điều đặc biệt, chiếc vòng tay thạch anh rất vừa đa dạng về màu sắc vừa đa dạng về công dụng.

Vì sao vòng tay đá thạch anh được rất nhiều bạn nam chọn và yêu mến?

 

Tính chất căn bản

Đá thạch anh phải trải qua hàng nghìn năm tàng trữ và chuyển đổi tính chất để hiện ra những viên đá thần kỳ như bây giờ. Đá thạch anh rất cứng, bền và có vết rạn bên trong viên đá, khi áp tham gia má sẽ có cảm giác mát lạnh.

 

Đá thạch anh đa số màu sắc, màu nào cũng đẹp vì vậy sẽ lôi cuốn được phổ biến người, từ đá thạch anh trắng của sự thanh khiết cho tới thạch anh đen đầy bí ẩn, hay các viên thạch anh tím của sự đảm đang và thanh lịch.

 

Vòng tay thạch anh cho nam có những loại nào?

 

Vòng tay đá thạch anh dành cho người dùng gái hay các chàng thanh niên đều được chế tác từ đá thạch anh, chỉ có màu sắc là không giống nhau.

 

Có màu thạch anh chì bỏ ra cho phái nữ, tất nhiên cũng có 1 số loại phái nam sẽ dụng cũng rất thích hợp. Thường thì người mua trai sẽ đeo vòng to trong khoảng 10 ly trở lên. Nghiêng về các màu đen, khói, tím…

 

Anh chị em có thể cắn cứ tham gia màu sắc để chọn lựa màu vòng tay thạch anh phù hợp với mình. Sau đây là ý nghĩa của các loại vòng tay đá thạch anh:

 

- Vòng thạch anh trắng: Màu của sự thuần khiết và giản đơn. Phù hợp với những khách hàng nào thích cuộc sống yên bình.

- Vòng thạch anh đỏ: Là màu của máu, của trái tím, Biểu tượng cho sự mạnh mẽ và lòng máu nóng. Rất thích hợp với các bậc đại trượng phu.

- Vòng thạch anh quà: Phù hợp với những bạn nào có tính lạc quan, luôn có những suy nghĩ tích cực trong cuộc sống.

- Vòng thạch anh đen: Biểu trưng cho sự kì bí, giúp người đeo biểu hiện được oai quyền và được cấp dưới kính trọng.

- Vòng thạch anh tím: Màu dành cho những người ở tầng lớp cao, Biểu tượng cho sự quý phái và sang trọng.

- Vòng tay thạch anh tóc: Dành cho những bạn nào có tâm hồn lãng mạng.

 

Đấy là 1 số ý nghĩa của các loại vòng tay đá thạch anh cho nam, bạn có thể phụ thuộc ý nghĩa trên chọn tìm cho bản thân 1 chiếc vòng tay đá thạch anh nam thích hợp nhé!

 

Khi tậu vòng tay thạch anh nam nên thân mật những nhân tố sau:

 

- Khám phá những kiến thức về đá thạch anh để phân biệt được vòng tay thật hay giả.

- Đề nghị cửa hàng cung cấp giấy đủ điều kiện kiểm tra chất lượng của chiếc vòng tay đá thạch anh mà bạn muốn tìm.

- Lựa chọn tậu vòng tay đá thạch anh phù hợp với cung mạng của mình để chúng phát huy hết công dụng.

 

Nếu biết lựa chọn và phối hợp với trang phục mình đang mặc trên người thì vòng tay đá thạch anh sẽ giúp các bạn trai tôn lên được sự mạnh mẽ và cuốn hút của bản thân. Hãy đến với Cửa hàng Đá Thạch Anh Vụn Hoàng Gia Bảo thông qua địa chỉ: Địa chỉ: Số 302 đường Phạm Văn Đồng - Bắc Từ Liêm - Hà Nội để có thể thoải mái lựa chọn cho mình những chiếc vòng tay đá phong thủy đẹp nhất và ưng ý nhất