0967.831.118
Slide trang trongSlide trang trongSlide trang trongSlide trang trong

PHONG THỦY

Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh

Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh

Hoàng Gia Bảo là Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh được nhiều người biết tới và lựa chọn để mua vật phẩm phong thủy, đá thạch anh vụn rải nền nhà, nền mộ.

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà như nào cho đúng là điều nhiều người chưa biết, giá một quả cầu thạch anh rẻ nhất cũng phải từ 1-2 triệu đồng.

Vương trượng hoàng ngọc quyền lực trong tay

1. Vương trượng hoàng ngọc – đỉnh cao quyền lực

vương trượng hoàng ngọc

 

  • Từ xa xưa, các vị hoàng đế uy quyền luôn xuất hiện với cây quyền trượng (hay còn gọi là vương trượng) nạm ngọc, vàng quý giá. Từ đây, vương trượng được xem như một biểu tượng quyền lực tối cao, uy quyền tột đỉnh.
  • Ngày nay, sự xuất hiện của vương trượng trong nhà hay trong văn phòng  là sự thể hiện uy thế, vị trí lãnh đạo của người đứng đầu.
  • Vương trượng nói lên địa vị của chủ nhân, do đó,chất liệu chế tác càng quý thì vương trượng các phát huy công năng vượt trội. Là loại ngọc quý kết tinh từ lòng đất, kết tụ tinh khí của Thổ, hoàng ngọc hàm chứa năng lượng rất mạnh. Chế tác vương trượng từ ngọc quý là sự kết hợp hoàn hảo nhất, phát huy cao nhất linh khí của linh vật này.

2. Công dụng

  • Công dụng của vương trượng hoàng ngọc nổi bật nhất chính là biểu tượng của sức mạnh, uy quyền, tầm ảnh hưởng và khả năng lãnh đạo của chủ nhân. Sự xuất hiện của vương trượng chính là sự khẳng định chắc chắn nhất vị trí, vai trò cũng như tầm quan trọng mà chủ nhân của nó đang nắm giữ.
  • Bên cạnh việc thể hiện tối đa sức mạnh của quyền lực, vương trượng còn giúp giữ vững uy quyền, tăng cường năng lực lãnh đạo, phát huy uy thế cũng như mở rộng tầm ảnh hưởng  của chủ sở hữu.
  • Ngoài ra việc sử dụng vương trượng còn có tác dụng trong việc ngăn ngừa, hóa giải điều thị phi, loại trừ kẻ thù tiểu nhân. Đồng thời, vương trượng còn giúp chủ nhân tăng khả năng giao tiếp, dễ dàng gây thiện cảm với người khác, thuận lợi cho việc thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp.
  • Đặc biệt, do được chế tác từ ngọc quý, vốn là một trong bảy sản phẩm quý giá nhất do thiên nhiên tạo tác đồng thời mang vẻ đẹp hội tụ đủ 5 đức tính cơ bản của con người: nhân, nghĩa, lễ, trí, tín, vương trượng hoàng ngọc được coi là tài phúc của tự nhiên, tượng trưng cho hòa bình, hữu nghị, may mắn, như ý và hạnh phúc.

3. Vị trí đặt

  • Đặt trên bàn làm việc

Vị trí đặt vương trượng hoàng ngọc rất quan trọng, góp phần nói lên vị trí cũng như uy quyền của chủ nhân. Vương trượng thường được đặt trong nhà hay trên bàn làm việc của gia chủ.

Nếu như  khi đặt trong nhà, vương  trượng mang lại ảnh hưởng tốt cho người chủ gia đình thì việc đặt vương trượng trên bàn làm việc sẽ là tượng trưng cho quyền lực tối cao của ngừơi có quyền đưa ra những quyết định quan trọng.

  • Đặt trong phòng làm việc gần ghế ngồi

Bên cạnh đó, đặt vương trượng gần nơi làm việc sẽ kích hoạt vận may về quyền lực, mang lại cơ hội thăng tiến nhanh chóng cho những người khao khát quyền lực và mong muốn gây ảnh hưởng lớn trong xã hội.

Không chỉ là sự kết hợp hoàn hảo giữa biểu tượng quyền uy (vương trượng) và biểu tượng giàu sang phú quý (hoàng ngọc), vương trượng hoàng ngọc còn là niềm mơ ước, khát khao mà còn là niềm ngưỡng vọng về một cuộc sống vinh hoa, phú quý, uy quyền  và tuyệt đỉnh vinh quang.

 

Nếu Quý khác có nhu cầu mua đá thạch anh, thạch anh vụn, đá phong thủy, vương trượng hoàng ngọc, các trang sức đá quý từ thạch anh xin vui lòng đến với cửa hàng Đá Thạch Anh Hoàng Gia Bảo qua Địa chỉ: Số 302 đường Phạm Văn Đồng - Bắc Từ Liêm - Hà Nội hoặc liên hệ với chúng tôi qua Điện thoại: 0967.831.118

 

Rất vui lòng được đón tiếp Quý khách!